Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng tại các hộ gia đình ở các khu chung cư với diện tích phơi đồ rất hạn hẹp. Nó giúp không gian phơi được thông thoáng hơn, hiệu quả phơi đồ được cải thiện rất rõ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi lỗi hư hỏng các bộ phận giàn phơi. Dưới đây, Vinadry đưa ra trường hợp cụ thể về lỗi xảy ra thường gặp nhất ở giàn phơi, đó là lỗi đứt dây cáp giàn phơi nhà anh Thanh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quá trình sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh ở Hà Nội

1/ Tình trạng giàn phơi và lỗi hư hỏng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin anh Thanh có nhu cầu sửa chữa giàn phơi, Vinadry đã cử đội thợ sửa giàn phơi Hai bà Trưng đến tìm hiểu và khắc phục sự cố giàn phơi mắc phải cho nhà anh.

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 1
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 1

Khi đến nhà, đội thợ có thể dễ quan sát thấy giàn phơi bị tê liệt hoàn toàn bởi bộ phận xương sống của nó chính là dây cáp đã bị đứt cả hai dây. Đi sâu vào kiểm tra thì đội thợ phát hiện dây cáp bên trong bộ tời cũng bị hỏng, có dấu hiệu bào mòn rất nặng.

Như vậy, giàn phơi nhà anh Thanh gặp phải hai vấn đề trong cùng một bộ phận đó chính là dây cáp bên ngoài giàn phơi và dây cáp trong bộ tời bị hư hỏng nặng. Vậy điều gì đã khiến dây cáp bị hư hỏng nghiêm trọng như thế?

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 2
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 2

2/ Nguyên nhân gây ra hư hỏng giàn phơi

Sau khi trao đổi với anh Thanh thì đội thợ đã xác định được nguyên nhân dẫn đến dây cáp giàn phơi nhà anh bị tổn thương nghiêm trọng như vậy, đó là:

Thứ nhất: Anh Thành không thực hiện việc tra dầu bảo dưỡng

Thứ hai: Thói quen phơi đồ tập trung trên một thanh

Thứ ba: Anh thường quay hết dây cáp trong bộ tời

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 3
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 3

Trong ba nguyên nhân đó, nguyên nhân thứ nhất chính là thủ phạm trực tiếp gây ra tình trạng hư hỏng cho dây cáp. Bạn biết rằng, dây cáp là bộ phận có mức cọ xát thường xuyên với các bộ phận khác trong hệ thống giàn phơi. Việc đó khiến cho dây cáp nhanh bị hao mòn, quá trình đó diễn ra nhanh hơn nếu không được bôi trơn thường xuyên.

Việc phơi đồ tập trung trên một thanh mà để trống thanh còn lại, đó là thói quen của nhiều hộ gia đình hiện nay chứ không riêng nhà anh Thanh. Điều đó, đối với các gia đình có thể tiết kiệm được thời gian phơi hơn nhưng nó lại vô cùng tai hạn đối với dây cáp. Bởi phơi đồ không đều sẽ khiến cho dây cáp nhanh bị hỏng, nhanh bị giãn hơn.

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 4
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 4

3/ Cách khắc phục tốt nhất đối với giàn phơi nhà anh

Phương án khắc phục tốt nhất cho tình trạng trên chính là thay mới toàn bộ dây cáp của hệ thống giàn phơi. Anh Thành cũng biết rõ vai trò của dây cáp quan trọng như thế nào đối với giàn phơi, để giúp giàn phơi hoạt động tốt, bền bỉ hơn thì anh hoàn toàn đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra/

Việc thay dây cáp bên ngoài giàn phơi sẽ đơn giản hơn so với thay dây cáp bên trong bộ tời. Bởi muốn thay dây cáp trong bộ tời thì bạn phải tháo bộ tời mà mở bung bộ tời ra rồi tháo gỡ hết dây cáp cũ rồi mới quấn dây cáp mới vào được. Sau đó, lại lắp bộ tời vào bị trí mới bên cạnh vị trí cũ để đảm thiết bị hoạt động ổn định nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 5
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 5

Dây cáp mới thay cho nhà anh Thanh là loại dây cáp mới nhất hiện nay – dây cáp lụa inox. Loại dây cáp này có độ bền cực kỳ tốt, tỉ lệ giãn cực thấp, có khả năng chống oxy hóa, bền bỉ với thời gian. Chúng tôi cam kết đây là hàng chính hãng, có bảo hành là 3 tháng nên anh Thành hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị thay thế nhé.

Báo giá chi phí sửa chữa giàn phơi nhà anh Thành

Sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi tại Vinadry khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm thay thế mà có thể hài lòng về giá thành cũng như chi phí sửa chữa. Đảm bảo mức chi phí sửa chữa giàn phơi tại công ty chúng tôi là hợp lý nhất, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 6
Sửa giàn phơi thông minh tại nhà anh Thanh, chung cư Hòa Bình Green City, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 6

Cụ thể chi phí sửa chữa giàn phơi tại nhà anh Thanh hết 350.000đ. Giá này bao gồm cả nhân công và thiết bị thay thế, giá trọn gói luôn đấy nhé. Mức chi phí này khá hợp lý, anh Thành cũng cho rằng mức giá này khá rẻ so với các đơn vị trước đó anh từng thuê. Nhưng chất lượng dịch vụ thì quá chán nên khi liên hệ với Vinadry anh còn e dè vì mức giá thấp thì chất lượng không được tốt. Nhưng sau khi làm việc với đội thợ của chúng tôi, những gì đội thợ làm thì anh đã nghĩ khác và sẽ luôn ủng hộ Vinadry.

Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt giàn phơi, vui lòng liên hệ đến Hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!