Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý - 03

Gia đình bạn đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi tại KĐT Gamuda Garden uy tín? gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ bạn có thể tin cậy. Để tham khảo thông tin dịch vụ vủa công ty 1 cách trực quan, cụ thể hơn, mời các bạn theo dõi hình ảnh, báo giá sửa giàn phơi: thay cáp, thay bộ tời nhà chị Lý, KĐT Gamuda – Hoàng Mai ngay sau đây.

Vì sao giàn phơi của gia đình chị Lý phải thay cả bộ tời, dây cáp?

Như đã đề cập ngay từ đầu, bộ giàn phơi nhà chị Lý phải thay cả bộ tời và dây cáp giàn phơi. Đây là 2 bộ phận hay hỏng hóc nhất trong quá trình sử dụng. Bởi chúng đều có chức năng chịu lực, với dây cáp còn phải di chuyển thường xuyên để nâng, hạ thanh phơi nữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý – 01

Liên hệ với chúng tôi, chị Lý mô tả giàn phơi của gia đình chị cứ quay tay quay nâng thanh phơi lên cao, thả tay ra, thanh đã bị tuột ngay xuống thấp.

Nắm bắt được thông tin sơ bộ như vậy, chúng tôi đã xác định giàn phơi của gia đình chị bị hỏng bộ tời. Cụ thể ở đây là bộ phận hãm tự động bên trong tời hỏng. Khi bộ phận hãm hỏng, bộ tời sẽ không giữ được cáp, nên chỉ cần thả tay ra là cáp tuột, thanh phơi rơi xuống thấp. Lỗi hỏng hóc này không thể sửa chữa mà bắt buộc phải thay linh kiện, cụ thể ở đây là bộ tời.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý – 02

Tuy nhiên, mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Khi có mặt tại gia đình chị, đội thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi nhận thấy rằng dây cáp giàn phơi của gia đình chị bị mòn rất nhiều, chỉ 1 thời gian ngắn nữa là cáp đứt. Vì vậy, thợ kỹ thuật đã tư vấn chị nên thay cả cáp để giàn phơi hoạt động ổn định, tráng việc hỏng hóc 1 lần nữa.

Sửa giàn phơi thông minh tại Gamuda nhà chị Lý giá bao nhiêu?

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai tại KĐT Gamuda nhà chị Lý, dây cáp được thay thế mặc định là cáp lụa inox chuyên dụng. Nhưng bộ tời chị sẽ được lựa chọn loại, mức giá phù hợp với nhu cầu.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý – 03

Sau khi tham khảo ưu, nhược điểm của những loại tời cụ thể, chị Lý đã lựa chọn bộ tời của giàn phơi Hòa Phát HP999B. Đây là mẫu bộ tời giàn phơi tay quay rời thuộc model cũ, nhưng tính năng hoạt động khá ổn định.

Cụ thể, bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm, củ quay bằng đồng giúp hạn chế sự cố mòn tay quay. Sức chịu tải của bộ tời đạt đến 70kg  đủ cho các gia đình thoải mái phơi đồ.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý – 04

Sửa giàn phơi tại Gamuda nhà chị Lý giá cực rẻ, cụ thể chi phí thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi có giá chỉ 250.000đ, giá thay bộ tời giàn phơi 999B chỉ 490.000đ. Dây cáp được công ty bảo hành trong 3 tháng còn bộ tời được bảo hành 6 tháng.

Cần sửa giàn phơi tại Gamuda Hoàng Mai bạn phải làm như thế nào?

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Hà Nội chỉ cần liên hệ với công ty theo số Hotline trên Website. Khi liên hệ sửa chữa giàn phơi các gia đình chỉ cần mô tả qua hiện trạng hỏng hóc để được công ty báo giá sơ bộ. Qúy khách có thể hẹn lịch sửa chữa giàn phơi vào bất cứ thời gian nào trong ngày khi rảnh dỗi đều được.

Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden Hoàng Mai nhà chị Lý – 05

Sửa giàn phơi thông minh Gamuda giá rẻ nhất, uy tín nhất hãy liên hệ với giàn phơi thông minh Hòa Phát để được tư vấn, thay thế linh kiện chính hãng nhé.

Xem thêm:Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm

Rate this post

Trả lời

error: No copy!