Sửa giàn phơi thông minh Royal City nhà chị Hồng tòa R4

Sửa giàn phơi thông minh Royal City nhà chị Hồng tòa R4

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 05

Dịch vụ sửa giàn phơi Royal City của gianphoithongminhhoaphat.vn mang đến giải pháp sửa chữa giàn phơi 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Mời quý vị và các bạn theo dõi ảnh sửa giàn phơi tại tòa R4 Royal City nhà chị Hồng để tham khảo thêm thông tin.

Sửa giàn phơi tại Royal City nhà chị Hồng bị đứt dây cáp

Đa số các gia đình tại Royal City đều đang phơi đồ bằng giàn phơi thông minh. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì giàn phơi không chỉ giúp việc phơi phóng trở nên dễ dàng hơn mà còn không chiếm diện tích mặt nền như những công cụ phơi đồ khác.

Tuy nhiên do hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học nên sau thời gian sử dụng khoảng 2 – 3 năm giàn phơi thường gặp 1 số hao mòn, hỏng hóc nhất định cần sửa chữa. Trong đó lỗi phổ biến nhất là đứt dây cáp. Đây cũng là lỗi hỏng hóc gia đình chị Hồng tòa R4 đang gặp phải.

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 01
Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp – 01

Nguyên nhân hỏng dây cáp giàn phơi thông minh

Những bộ giàn phơi thông minh gắn trần như của gia đình chị Hồng đang sử dụng hoạt động với cơ chế tương tự như 1 hệ thống ròng rọc. Dây cáp là bộ phận phải di chuyển qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn người dùng.

Mặc dù dây cáp được sản xuất từ chất liệu bền bỉ nhưng không tránh khỏi việc hao mòn do quá trình hoạt động phát sinh ma sát. Đây là nguyên nhân chính khiến giàn phơi thông minh bị mòn, đứt cáp. Những nguyên nhân khác như sử dụng không đúng cách, không bảo dưỡng góp phần tác động khiến tốc độ mài mòn nhanh hơn.

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 02
Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp – 02

Bộ giàn phơi của gia đình chị Hồng bị hỏng toàn bộ dây cáp. 2 sợi cáp bên ngoài bị đứt, 2 sợi cáp bên trong tuy chưa đứt hẳn nhưng mức độ mài mòn khá lớn. Vì vậy, thợ sửa giàn phơi Royal City của chúng tôi kết luận tất cả các bộ phận dây cáp của giàn phơi đều hỏng, không thể tận dụng được.

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp

Cách sửa giàn phơi đứt, hỏng dây cáp là phải thay dây mới. Trong trường hợp nhà chị Hồng, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thay toàn bộ hệ thống cáp, cả cáp bên trong và bên ngoài giàn phơi.

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 03
Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp – 03

Quy trình sửa giàn phơi quần áo tại Royal City, thay cáp tại nhà chị Hồng được thực hiện theo các bước như sau:

– Tháo toàn bộ dây cáp hỏng trong bộ tời, dẫn hướng, buli ra ngoài

Dây cáp trong bộ tời cần tháo bộ tời ra ngoài mới có thể gỡ cáp. Còn dây cáp bên ngoài đã đứt nên thợ kỹ thuật của chúng tôi chỉ cần gỡ các sợi cáp ra khỏi các bộ phận dẫn hướng, buli và đai ống giữ thanh phơi.

– Thay dây cáp mới cho giàn phơi

Trước tiên, 2 sợi dây cáp mới sẽ được thợ kỹ thuật thay vào bên trong bộ tời và cố định lại bộ tời vào vị trí cũ. Tiếp theo đó, là đến dây cáp bên ngoài giàn phơi. Dây cáp bên ngoài được thay bằng cách luồn qua dẫn hướng, buli.

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 04
Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp – 04

Dây cáp bên trong giàn phơi được nối với dây cáp bên ngoài tạo thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh như ban đầu. Bước cuối cùng, thợ kỹ thuật chỉ cần lắp thanh phơi vào giàn phơi giúp nó lấy lại diện mạo hoàn hảo như ban đầu.

Toàn bộ quy trình sửa giàn phơi quần áo tại Royal City nhà chị Hồng được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện trong khoảng 30 phút.

Chi phí sửa giàn phơi đứt dây cáp tại Royal City

Chi phí sửa giàn phơi bị đứt dây cáp tại Royal City như nhà chị Hồng là 350.000đ trọn gói. Đây là chi phí thay toàn bộ hệ thống dây cáp giàn phơi thông minh, tức là 4 sợi.

Trường hợp nếu giàn phơi chỉ hỏng 2 sợi cáp bên trong bộ tời hoặc 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi chi phí sửa chỉ là 250.000đ trọn gói.

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 05
Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp – 05

Dây cáp được sử dụng thay thế cho các gia đình là cáp lụa inox Hòa Phát chính hãng, loại cáp được xoắn chặt từ những sợi cáp siêu nhỏ giúp gia tăng độ bền.

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City, tặng công bảo dưỡng miễn phí

Sửa giàn phơi quần áo tại Royal City tất cả các gia đình đều được tặng công bảo dưỡng miễn phí sau sửa chữa. Việc bảo dưỡng nên được thực hiện 3 – 6 tháng 1 lần để giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn, bền bỉ hơn.

Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp - 06
Sửa giàn phơi Royal City nhà chị Hồng, tòa R4 bị đứt dây cáp – 06

Cách bảo dưỡng giàn phơi rất đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng dầu bảo dưỡng chuyên dụng hoặc mỡ khô tra vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp là đã hoàn thành. Chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã giúp giàn phơi của gia đình tăng độ bền đáng kể rồi đấy.

Xem thêm Sửa giàn phơi thông minh Ocean Park Gia Lâm nhà chị Oanh

Khi giàn phơi gặp sự cố hỏng hóc, các gia đình hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa giàn phơi Royal City của chúng tôi để được tư vấn phương hướng sửa chữa cũng như báo giá sơ bộ. Số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) luôn sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng bất cứ lúc nào.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!