Sửa giàn phơi thông minh Ocean Park Gia Lâm nhà chị Oanh

Sửa giàn phơi thông minh Ocean Park Gia Lâm nhà chị Oanh

Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh - 06

Không chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ, gianphoithongminhhoaphat.vn còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi Ocean Park Gia Lâm uy tín. Sửa giàn phơi quần áo tại Vinhomes Ocean Park trong ngày, có báo giá chi tiết. Mời quý vị và các bạn tham khảo thông tin buổi sửa chữa giàn phơi tại Ocean park nhà chị Oanh ngay dưới đây.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Ocean Park chuyên nghiệp

Lắp hay sửa giàn phơi tại Ocean Park điều chúng tôi hướng đến luôn là chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp và uy tín thể hiện ở những điều sau:

Quy trình sửa nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật

Quy trình sửa giàn phơi thông minh tại Ocean Park được chúng tôi đào tạo cực kỳ cẩn thận. Đảm bảo thợ sửa chữa thực hiện theo đúng quy trình, sửa giàn phơi chất lượng, nhanh chóng.

Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh - 01
Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh – 01

Thu tiền theo đúng bảng giá

Sửa giàn phơi tại ocean Park chúng tôi luôn luôn có bảng báo giá cụ thể. Giá sửa chữa sơ bộ sẽ được báo cụ thể ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng hoặc bạn có thể tham khảo báo giá sửa giàn phơi áp dụng cho năm 2021 như sau:

+ Thay 1 sợi dây cáp bên ngoài: 200.000đ

+ Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài hoặc 2 sợi cáp bên trong bộ tời: 250.000đ

+ Thay toàn bộ dây cáp bên ngoài và dây cáp bên trong bộ tời: 350.000đ

+ Thay bộ tời giàn phơi có giá dao động từ 350.000đ – 790.000đ tùy từng mẫu

Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh - 02
Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh – 02

Sửa giàn phơi Vinhomes Ocean Park, thay dây cáp cho nhà chị Oanh

Gia đình chị Oanh, tòa S2.09 Vinhomes Ocean Park gặp sự cố với bộ phận dây cáp giàn phơi. Dây cáp giàn phơi của gia đình chị Oanh hỏng toàn bộ. Dây bên ngoài bị đứt còn dây bên trong bộ tời bị mòn khá nhiều. Để sửa lỗi hỏng hóc này chúng tôi sẽ tiến hành thay toàn bộ dây cáp cho gia đình chị.

Tất cả hệ tống dây cáp cũ được tháo ra bên ngoài bao gồm cả cáp trong bộ tời. Muốn tháo được dây cáp bên trong bộ tời, chúng tôi phải tháo bộ tời ra khỏi tường, tháo mặt bộ tời sau đó mới gỡ cáp.

Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh - 03
Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh – 03

4 sợi dây cáp mới lần lượt được thay thế cho giàn phơi. Sau khi hoàn thiện thợ kỹ thuật chỉ cần lắp thanh phơi vào giàn phơi giúp nó lấy lại diện mạo như ban đầu. Thời gian cần để thay toàn bộ dây cáp giàn phơi cho nhà chị Oanh chỉ khoảng gần 30 phút.

Theo bảng báo giá sửa giàn phơi quần áo tại Ocean Park kể trên, chi phí sửa giàn phơi trọn gói nhà chị Oanh chỉ 350.000đ cả công và vật tư. Dây cáp được thay là cáp lụa inox chuyên dụng nên các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về độ bền cáp sau khi thay thế.

Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh - 04
Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh – 04

Hướng dẫn cách sử dụng giúp tăng độ bền cho giàn phơi

Lỗi hỏng dây cáp giàn phơi thường diễn ra khá phổ biến vì dây cáp là bộ phận di chuyển nên dễ bị ma sát, mài mòn trong quá trình hoạt động. Vì vậy để đảm bảo độ bền cho dây cáp nói riêng và giàn phơi nói chung, các gia đình nên thực hiện theo các bước như sau:

  • Sử dụng giàn phơi đúng cách: Luôn nhớ quy tắc quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh
  • Phơi đồ đúng trọng tải thiết kế của mỗi bộ giàn phơi
  • Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ: 3 – 6 tháng 1 lần tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli và thoa đều lên dây cáp giúp các bộ phận có độ trơn tối ưu khi hoạt động để giảm hỏng hóc hao mòn
Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh - 05
Sửa giàn phơi Ocean Park nhà chị Oanh – 05

Nếu gia đình bạn cũng đang cần tìm đơn vị sửa giàn phơi tại Ocean Park Gia Lâm uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ thông tin.

Mời bạn tham khảo thêm hình ảnh sửa giàn phơi Ba Đình, chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan

Rate this post

Trả lời

error: No copy!