Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam, Park 1, Park Hill Time City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam, Park 1, Park Hill Time City

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City

Gianphoithongminhhoaphat.vn không chỉ là đơn vị cung cấp, lắp mới các sản phẩm giàn phơi thông minh nguyên bộ chính hãng mà còn sửa chữa các sự cố cho giàn phơi thông minh như thay dây cáp, thay củ quay, tay quay… đảm bảo giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn. Vừa qua, gianphoithongminhhoaphat.vn đã tiến hành sửa chữa và thay mới củ quay cho giàn phơi thông minh nhà anh Nam có địa chỉ tại Park 1, Park Hill Time City. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City 01

Bộ giàn phơi thông minh nhà nah Nam tại Park 1, Park Hill Time City đã được lắp đặt và sử dụng trong quá trình khá dài, đặc biệt là đã hết thời hạn bảo hành. Do vậy, gianphoithongminhhoaphat.vn đã tiến hành thay thế và sửa chữa dưới dạng tính phí cho sự cốcủa giàn phơi này.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City 02

Một trong những lỗi dẫn đến hỏng củ quay giàn phơi thông minh của nhà anh Nam là do không sử dụng đúng hướng dẫn, thường phơi quá trọng tải cho phép, không bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kỳ. Trên hình ảnh chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống dây cáp đã hoen rỉ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng nâng hạ giàn phơi cũng như việc vận hành trơn tru của củ quay.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City 03

Với các linh kiện giàn phơi đầy đủ, đồng bộ, chính hãng, gianphoithongminhhoaphat.vn đã nhanh chóng thay thế thay công củ quay cho giàn phơi thông minh của nhà anh Nam tại Park 1, Park Hill Time City. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ sửa chữa giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hòa Phát còn tiến hành bảo dưỡng lại toàn bộ hệ thống dây cáp giúp gia tăng tuổi thọ cũng như quá trình sử dụng cho giàn phơi thông minh của nhà anh Nam.

Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City
Sửa giàn phơi thông minh nhà anh Nam Park 1, Park Hill Time City 04

Trong vòng 30 phút, công việc sửa chữa và thay mới củ quay cho giàn phơi thông minh nhà anh Nam tại Park 1, Park Hill Time City đã được hoàn tất mang lại sự hài lòng cao cho chủ nhân của căn hộ. Không gian phơi đồ đã trở về thực tại gọn gàng, ngăn nắp và đầy tính khoa học.

Gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất từ lắp đặt cho đến sửa chữa bảo hành giàn phơi thông minh của mọi khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước với giá thành rẻ, phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!