Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chú Triều ở Lê Trọng Tấn

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chú Triều ở Lê Trọng Tấn

Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chú Triều ở La Trọng Tấn

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Gianphoithongminhhoaphat.vn được khách hàng đánh giá là dịch vụ sửa giàn phơi tốt nhất hiện nay tại Hà Nội nhờ chất lượng khắc phục sự cố và thời gian sửa nhanh chóng. Ngày 31.10, thợ sửa giàn phơi Hà Đông của chúng tôi đã hoàn thành việc khắc phục sự cố của bộ giàn phơi nhà chú Triều ở Lê Trọng Tấn.

Gia đình chú Triều lắp đặt sử dụng giàn phơi quần áo thông minh đã được khoảng 2 năm. Vì modern sản xuất khá cũ nên bộ giàn phơi của gia đình chú vẫn sử dụng thanh phơi inox tròn có các khuyên định vị treo quần áo. Khôi lượng tải trọng của bộ giàn phơi này cũng khá hạn chế.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chú Triều ở La Trọng Tấn
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chú Triều ở Lê Trọng Tấn

Tuy nhiên, có thể thấy, bộ giàn phơi quần áo này vẫn giúp gia đình chú Triều tiết kiệm được tối đa diện tích không gian phơi. Nhờ đó, không gian phơi được thoáng rộng và chú Triều có thể tận dụng toàn bộ diện tích nền vào các mục đích khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Bộ giàn phơi được lắp đặt ở khoảng không gian trần mái tôn. Trong đó, các buli được khoan vít trực tiếp lên thanh xa gồ của mái. Do chiều rộng của không gian phơi khá hẹp nên 2 thanh phơi được lắp đặt thẳng hàng.

Như chúng ta đã biết, loại giàn phơi quần áo này hoạt động theo tính chất cơ học. Chính nhờ đó, việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống vô cùng đơn giản, không tốn công sức và cũng không mất nhiều thời gian.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chú Triều ở La Trọng Tấn
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chú Triều ở Lê Trọng Tấn

Mặc dù đã sử dụng được một khoảng thời gian, tuy nhiên, gia đình chú Triều chỉ gặp phải những sự cố nhỏ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, chú Triều nhận thấy việc quay bộ tời điều khiển thanh phơi gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế chú đã liên hệ tới dịch vụ sửa giàn phơi của Gianphoithongminhhoaphat.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Qua kiểm tra thực tế, chúng tôi nhận thấy phần dây cáp của bộ giàn phơi bị soắn lại và mắc kẹt vào buli dẫn đến việc thanh phơi không thể di chuyển. Bên cạnh đó, một số vòng bi ở dẫn hướng cũng có dâu hiệu bị kẹt cứng.

Do các sự cố này khá đơn giản nên thợ sửa chửa chỉ cần tháo buli gỡ dây cáp, đồng thời tách các vòng bi bị kẹt cứng. Ngoài ra, bộ giàn phơi còn được làm bảo dưỡng định kỳ đồng thời làm sạch những vị trí bị gỉ sét nặng.

Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chú Triều ở La Trọng Tấn
Sửa giàn phơi tại Hà Đông nhà chú Triều ở Lê Trọng Tấn

Sau khoảng gần 15 phút, việc sửa chữa giàn phơi thông minh nhà chú Triều đã được tiến hành xong. Kiểm tra lại hoạt động thực tế của bộ giàn phơi, chú Triều đặc biệt yên tâm hài lòng. Bộ giàn phơi đã có thể hoạt động trơn tru. Trước khi rời đi, đội thợ sửa chữa của chúng tôi còn tiến hành hướng dẫn chi tiết cho gia đình chú về các mẹo, cách sử dụng, bảo dưỡng, phơi đồ đúng cách.

Khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông ở CT8B Dương Nội nhà anh Dương bị đứt cáp

Rate this post

Trả lời

error: No copy!