Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03

Lắp giàn phơi quần áo thông minh không nên “tham rẻ” đó là lời khuyên của đa số các gia đình đã trải nghiệm trong đó có chị Nga. Đo tâm lý ham đồ rẻ, chị đã mua phải sản phẩm giàn phơi kém chất lượng và nó đã hỏng nhanh chóng. Đó là lý do hôm nay chúng tôi có mặt giúp chị sửa chữa giàn phơi tại nhà.

Giàn phơi kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái rẻ nhưng nhanh hỏng

Mua giàn phơi quý vị phải thật tỉnh táo vì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan. Với mác giá rẻ chúng làm xiêu lòng biết bao gia đình và cũng sớm khiến họ phải nhận “trái đắng” vì khả năng phơi đồ không nhiều lại quá nhanh hỏng. Như bộ giàn phơi nhà chị Nga là 1 minh chứng.

Chị Nga không tham khảo nhiều thông tin khi mua giàn phơi, thấy 1 bộ giàn phơi giá khá rẻ và chị đã lựa chọn. Đây là mẫu giàn phơi không rõ xuất xứ, thuộc loại tay quay rời, dây cáp sử dụng là cáp thép truyền thống, 2 thanh phơi inox khá bất tiện cho việc phơi đồ và kết quả chỉ nửa năm sau cáp giàn phơi bị hoen gỉ, đứt khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi phóng của mình. Để khắc phục chị Nga đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi Hai Bà Trưng, rút kinh nghiệm lần này chị đã tham khảo nhiều thông tin để chọn ra địa chỉ tin cậy nhất.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 01

Chi tiết cách sửa giàn phơi quần áo nhà chị Nga

Để sửa lỗi hỏng hóc này việc chúng tôi cần thực hiện đó là thay cáp mới cho giàn phơi. Dây cáp được chúng tôi thay thế là cáp inox – Loại cáp có độ bền tốt nhất hiện nay do không bị rỉ,  bị giãn trong suốt quá trình sử dụng.

Trước khi thay cáp mới, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành tháo hết các đoạn cáp cũ, hỏng ra ngoài và nhanh chóng thực hiện các bước đi cáp mới. Chỉ trong vòng 15 phút chị Nga lại có được 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02

Lưu ý các gia đình một số “độc chiêu” để mua giàn phơi chất lượng

Để không rơi vào trường hợp như chị Nga, chúng tôi khuyên các gia đình nên lưu ý 1 số điều như sau khi chọn mua giàn phơi:

– Nên tham khảo thương hiệu giàn phơi chất lượng trước khi quyết định mua

Hiện nay Hòa Phát là 1 trong những thương hiệu sản xuất giàn phơi hàng đầu. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát không chỉ có thiết kế đẹp, dễ sử dụng mà còn có khả năng phơi đồ tốt. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế nhằm tối ưu về tính tiện dụng và khả năng phơi đồ. Nếu quý vị tham khảo tất cả các sản phẩm trên Website có thể thấy dù là bộ giàn phơi giá rẻ nhất chất liệu và tính năng phơi đồ cũng đều tốt hơn bộ giàn phơi nhà chị Nga.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 03

– Tham khảo chất liệu sản xuất giàn phơi

Chất liệu sản xuất là nền tảng vững chắc đảm bảo độ bền cho 1 sản phẩm giàn phơi. Do đó khi mua giàn phơi bạn nên tham khảo tiêu chí này nhé

Sửa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi có giá chỉ 250.000đ trọn gói 2 sợi cáp, được bảo hành 3 tháng. Nếu gia đình bạn cũng đang có nhu cầu sửa giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ nhà chị Nga, 201 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!