Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân lỗi đứt dây cáp nhà chị Ngọc, Tòa A Star Tower

Sửa giàn phơi tại Thanh Xuân lỗi đứt dây cáp nhà chị Ngọc, Tòa A Star Tower

Sửa giàn phơi thông minh đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower, Thanh Xuân - 01

Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân: lỗi đứt dây cáp là một trong những yêu cầu sửa chữa được chúng tôi tiếp nhận nhiều nhất. Cách sửa, giá sửa giàn phơi quần áo trong trường hợp này như thế nào? Mời quý vị tham khảo qua trường hợp thực tế, sửa giàn phơi tại nhà chị Ngọc, chung cư Star Tower của chúng tôi ngay sau đây.

Tại sao giàn phơi quần áo thường gặp lỗi đứt dây cáp?

Vì sao giàn phơi thường dễ đứt cáp? Thợ sửa giàn phơi Thanh Xuân kỳ cựu của gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp quý vị giải đáp vấn đề này.

Bộ giàn phơi Hòa Phát Star hp999b gia đình chị Ngọc lắp đặt cũng là sản phẩm có độ bền tương đối. Tuy nhiên, sau gần 2 năm sử dụng giàn phơi vẫn gặp sự cố hỏng hóc – bị đứt 1 bên dây cáp khiến chị khá bối rối. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến giàn phơi hỏng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi chỉ ra những sai lầm khiến cáp giàn phơi nhanh hỏng nhé.

Phơi đồ không đồng đều trên thanh phơi:

Với trường hợp của gia đình chị Ngọc thì đây là nguyên nhân chính. Thông thường khi phơi quần áo chị chỉ phơi tập trung ở 1 thanh phơi, họa hoằn mới phơi ở thanh còn lại. Vô tình cách phơi của chị khiến giàn phơi mất cân bằng, tất cả trọng lực bị dồn lên 1 thanh phơi. Trong khi đó dây cáp là bộ phận chịu trách nhiệm chủ yếu nâng, hạ thanh, giữ thanh ở độ cao cố định nên đương nhiên nó bị tác động lớn nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân bị đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân bị đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower – 01

Dây cáp bị hao mòn trong quá trình sử dụng lâu dài:

Giàn phơi hoạt động theo nguyên lý cơ học. Khi quay tay quay dây cáp sẽ lăn qua các bánh xe ở dẫn hướng, buli để kéo thanh phơi lên hoặc hạ thanh phơi xuống. Lâu dần cáp sẽ bị cọ xát, hao mòn và đứt. Tuy nhiên nguy cơ này có thể phòng chống được, cách phòng chống chúng tôi sẽ chỉ cho quý vị trong nội dung bên dưới.

Cách sửa, chi phí sửa giàn phơi bị đứt cáp

Cáp giàn phơi bị đứt không thể nối lại vì như vậy sẽ khiến nó không di chuyển được. Cách sửa chữa duy nhất là thay cáp mới. Thiết kế của các mẫu giàn phơi gắn trần, 2 sợi cáp điều khiển độc lập 2 thanh phơi khác nhau nên khi 1 sợi dây cáp đứt đội thợ sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân chỉ cần thay cho gia đình chị Linh 1 bên dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower, Thanh Xuân - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân bị đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower – 02

Chi phí sửa giàn phơi tại Thanh Xuân, thay 1 dây cáp trọn gói như nhà chị Linh chỉ 200.000đ. Trong trường hợp các gia đình phải thay cả 2 sợi dây cáp chi phí sẽ là 250.000đ. Cáp thay được bảo hành trong 6 tháng.

Muốn dây cáp giàn phơi bền bỉ phải làm gì?

Mua giàn phơi quần áo thông minh các gia đình thường lăn tăn nhất về vấn đề dây cáp đứt. Nhưng như đã nói ở trên lỗi hỏng hóc này hoàn toàn có thể đề phòng được.

Muốn cáp bền bỉ, trước tiên các gia đình cần thực hiện phơi đồ khoa học: phơi đều trên cả 2 thanh phơi và trên đầu từng thanh. Khi trọng lượng được phân bổ đều, giàn phơi sẽ được cân bằng từ đó giảm áp lực cho các bộ phận đặc biệt là dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower, Thanh Xuân - 03
Sửa giàn phơi thông minh đứt dây cáp nhà chị Ngọc, căn 2009, Tòa A Star Tower, Thanh Xuân – 03

Thêm một cách hiệu quả giúp tăng độ bền giàn phơi đó chính là bảo dưỡng thường xuyên. 3 – 6 tháng 1 lần nên tra dầu mỡ đều cho cáp, dẫn hướng, buli cung cấp độ trơn cho chúng khi hoạt động là cách tốt nhất hạn chế sự hao mòn của cáp.

Là đơn vị sửa giàn phơi giá rẻ nhất Thanh Xuân Hà Nội chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng Hòa Phát, được bảo hành dài lâu. Uy tín, chất lượng là những điều dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại cho gia đình bạn. LH 098.294.29.29 để báo sửa giàn phơi trong ngày nhé.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Lê, ngõ 236 Lê Trọng Tấn

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!