Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội - 06

Bộ tời giàn phơi là 1 trong những linh phụ kiện chủ chốt, đóng vai trò cực quan trọng. Chính vì vậy, bộ tời hỏng là 1 trong những sự cố rắc rối và sửa chữa tốn kém nhất. Tuy nhiên, với dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ của chúng tôi các gia đình không cần quá lo lắng về chi phí. Mời các bạn tham khảo chi tiết thông tin về buổi sửa giàn phơi, thay bộ tời tại nhà chị Huệ, Bắc Từ Kiêm Hà Nội của chúng tôi dưới đây.

Tổng quan về sự cố hỏng bộ tời giàn phơi thông minh

Ở khu nhà tập thể công vụ Quân Đội, không gian sống của gia đình chị Huệ khá hạn hẹp. Vì vậy, chị đã sớm sử dụng giàn phơi đồ thông minh để tiết kiệm diện tích khi phơi đồ. Trong vài năm sử dụng chị hoàn toàn hài lòng với những lợi ích nó mang lại dù đã đôi lần phải sửa, thay cáp. Nhưng tuyệt vời là sau khi sửa giàn phơi lại có thể hoạt động như thông thường.

Tuy nhiên lần này, lỗi hỏng hóc của nó dường như nghiêm trọng hơn – Quay tay quay liên tục bị trượt cá, không điều khiển được thanh phơi. Chị đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn về trường hợp này và tìm giải pháp sửa chữa.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội – 01

Nghe những thông tin chị mô tả qua điện thoại, gianphoithongminhhoaphat.vn đoán chắc giàn phơi bị hỏng bộ tời một là do lò xo hãm tự động bị hỏng, hai là ổ quay bị mòn. Cả 2 lỗi này đều khiến bộ tời bị trượt cá và dẫn đến hiện trạng như trên.

Tham khảo thêm: Sửa giàn phơi Thanh Xuân: Thay bộ tời tại chung cư The Legend Nguyễn Tuân

Sau khi tư vấn và báo giá sơ bộ chị Huệ hẹn 5h chiều sửa chữa. Đúng giờ hẹn, thợ sửa giàn phơi Từ Liêm của gianphoithongminhhoaphat.vn đã có mặt để thực hiện nhiệm vụ.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội – 02

Cách sửa chữa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ

Việc trước tiên đội thợ kỹ thuật thực hiện đó là tìm ra nguyên nhân hỏng giàn phơi, cụ thể ở đây là hỏng bộ tời. Khi quan sát 2 ổ quay của củ quay giàn phơi nhà chị Huệ chúng tôi nhanh chóng hiểu nguyên nhân hỏng tại sao.

Ổ quay của bộ tời cũ sản xuất bằng chất liệu kém chất lượng, dễ bị mài mòn. Vì vậy, sau thời gian sử dụng, việc phải tháo, lắp tay quay khá nhiều và quay tay quay thương xuyên khiến nó bị mòn. Đó là nguyên nhân khiến chị Huệ không thể quay tay quay điều khiển giàn phơi như thông thường.

Với lỗi hỏng bộ tời như vậy sẽ không khắc phục được, bắt buộc phải thay bộ tời mới. Như đã dự liệu từ trước, thợ kỹ thuật mang theo khá nhiều mẫu bộ tời, từ các mẫu giá rẻ, tầm trung đến cao cấp để tư vấn cho chị Huệ lựa chọn.

Sau khi cân nhắc, chị đã chọn mẫu bộ tời giàn phơi Hòa Phát 999B. Đây là mẫu bộ tời giàn phơi có chất lượng khá ổn và chắc chắn tốt hơn mẫu cũ của gia đình chị.

Bộ tời 999B tuy cũng là mẫu bộ tời tay quay rời nhưng chất liệu sản xuất của nó tốt hơn, khả năng chịu tải cũng tốt hơn.

Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi, thay bộ tời nhà chị Huệ, ngách 117/10 Phố Trần Cung, Cổ Nhuế Hà Nội – 02

Cụ thể, bộ tời này được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, ổ quay được làm từ đồng nên sẽ hạn chế lỗi hỏng hóc mòn ổ quay như gia đình chị Huệ gặp phải.

Khả năng chịu tải của giàn phơi đạt đến 60kg – nhiều hơn gấp 1,5 lần so với mẫu cũ. Như vậy chị Huệ không chỉ an tâm hơn về độ bền mà còn có thể thoải mái hơn trong việc phơi đồ nặng.

Báo giá sửa, thay phụ kiện giàn phơi tại Bắc Từ Liêm

Là đơn vị chuyên sửa giàn phơi thông minh tại Bắc Từ Liêm nói riêng và tại Hà Nội nói chung. gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết sửa chữa giàn phơi tại nhà chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là đạt chuẩn.

Với mẫu bộ tời giàn phơi 999B chi phí sửa, thay thế trọn gói hiện nay chỉ là 490.000đ. Đặc biệt gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ bảo hành 6 tháng cho bộ tời này.

Qúy khách cần sửa giàn phơi hay lắp mới giàn phơi thông minh tại Từ Liêm chỉ cần liên hệ trực tiếp số điện thoại đường dây nóng của gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!