Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 04

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm, gianphoithongminhhoaphat.vn luôn được các gia đình tin tưởng, gửi trọn niềm tin. Đơn giản vì chúng tôi là 1 thương hiệu lớn, 1 công ty chuyên về giàn phơi quần áo nên chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất. Để chứng thực điều này, mời các bạn tham khảo thông tin buổi sửa giàn phơi, hỏng bộ tời nhà chị Thùy, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 ngay dưới đây.

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm nhà chị Thùy bị hỏng bộ tời

Tất cả các bộ giàn phơi thông minh gắn trần hiện nay đều có cấu tạo giống nhau gồm 3 bộ phận:

– Bộ tời điều khiển hoạt động nâng lên, hạ xuống của giàn phơi

– Bộ ròng rọc để nâng, hạ thanh phơi

– Thanh phơi để phơi đồ

Ngoài dây cáp của ròng rọc là bộ phận dễ hỏng nhất do phải di chuyển qua các bánh xe quay, bị ma sát hao mòn thì bộ tời là bộ phận thứ 2 thường gặp nguy cơ hỏng hóc. Bộ tời có trách nhiệm điều khiển giàn phơi, là bộ phận hãm cáp và chịu lực nên nếu mua giàn phơi kém chất lượng, bộ tời sẽ khá nhanh hỏng.

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 01
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy – 01

Bộ giàn phơi nhà chị Thùy lắp đặt cũng không phải là 1 sản phẩm giàn phơi hoàn hảo, nó thuộc model khá cũ, nên chất lượng không được tối ưu.

Cụ thể, bộ tời giàn phơi tay quay rời có ổ quay và mặt bộ tời bằng nhựa. Sau thời gian sử dụng ổ quay bị mòn, bộ phận hãm dây cáp trong bộ tời cũng hỏng hóc khiến nó không thể hãm cáp, giữ thanh phơi ở vị trí cố định. Với lỗi hỏng hóc này, Vinadry sẽ phải tiến hành thay bộ tời mới cho gia đình chị.

Ngay từ lúc liên hệ với Vinadry để được tư vấn sửa giàn phơi, chúng tôi đã dự liệu đến phương án này nên thợ kỹ thuật đã mang theo sẵn khá nhiều mẫu bộ tời để chị lựa chọn.

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 02
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy – 02

Sau khi cân nhắc và tham khảo thêm sự tư vấn từ thợ kỹ thuật, chị Thùy đã chọn mẫu bộ tời giàn phơi 999B. Đây là mẫu bộ tời được 70% các gia đình hỏng giàn phơi lựa chọn để thay thế. Bởi mức giá của nó vừa phải, chất lượng lại tốt, bền bỉ, dễ sử dụng.

Bộ tời 999B được sản xuất từ hợp kim nhôm, nhưng điều đặc biệt là ổ quay của nó được làm bằng đồng. Chất liệu đồng đảm bảo ổ quay bền bỉ, không bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Thêm 1 điểm mạnh của mẫu bộ tời này đó là khả năng phơi đồ lớn. Nó có thể chịu được sức tải 60kg so với mẫu bộ tời cũ của gia đình chị chỉ là 45kg.

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 03
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy – 03

Về cách sử dụng, bộ tời 999B cũng giống mẫu cũ của gia đình chị vì đều là mẫu bộ tời tay quay rời. Mỗi ổ quay được sử dụng để điều khiển 1 thanh phơi, nên khi cần nâng, hạ thanh phơi nào chị Thùy chỉ cần tháo tay quay, chuyển sang ổ quay bên đó là được.

Công đoạn thay bộ tời khá đơn giản, thợ kỹ thuật chỉ cần tháo thanh phơi, tháo bộ tời cũ ra khỏi tường, sau đó cố định bộ tời mới. Nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời mới là lắp lại thanh phơi là hoàn thiện việc phơi đồ.

Sau sửa chữa, như thường lệ, thợ kỹ thuật sẽ giúp gia đình chị Thùy bảo dưỡng, tra dầu mỡ để nó hoạt động chơn chu, êm ái hơn.

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 04
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy – 04

Báo giá sửa giàn phơi Nam Từ Liêm 

Nổi tiếng là đơn vị sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ nhất nên đương nhiên giá thay bộ tời của Vinadry khiến chị Thùy vô cùng hài lòng. Chi phí thay bộ tời 999B tại Vinadry chỉ là 490.000đ trọn gói và được bảo hành trong 6 tháng.

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ trong ngày, có bảo hành duy nhất chỉ có tại Vinadry. Qúy khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi hay muốn thay mới, lắp đặt giàn phơi hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn.

Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 05
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy – 05
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy - 06
Sửa giàn phơi tại Nam Từ Liêm, ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1 nhà chị Thùy – 06
Rate this post
error: No copy!