Sửa giàn phơi tại khu ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, tòa N01T3

Sửa giàn phơi tại khu ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, tòa N01T3

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn - 05

Vinadry chuyên cung cấp dịch vụ lắp, sửa giàn phơi tại khu ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tin tưởng vào chất lượng, uy tín của công ty nên khi giàn phơi hỏng hóc, anh Vững, tòa N01T3 đã liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi thông minh giá rẻ.

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ của Vinadry tại Bắc Từ Liêm

Vinadry luôn hiểu rằng với tất cả các gia đình, đặc biệt là các gia đình chung cư vai trò của giàn phơi là vô cùng quan trọng, cần thiết.

Điển hình như gia đình anh Vững, phải phơi đồ trong lô gia chung cư chật hẹp vốn đã khó khăn. Độ khó của nó còn tăng thêm gấp bội vì nơi đây còn được tận dụng để lắp cục nóng điều hòa và để đồ gia dụng cũ. Thử tưởng tượng nếu không có sản phẩm phơi đồ tốt và gọn gàng như giàn phơi quần áo thông minh, gia đình anh sẽ sử dụng giải pháp nào để phơi đồ?

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn – 01

Với vị trí, vai trò không thể thay thế được nên khi hỏng giàn phơi tất cả các gia đình đều có tâm lý chung là lo lắng, sốt ruột. Nên dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ của Vinadry được coi như 1 giải pháp cực hữu hiệu.

Vinadry nhận sửa giàn phơi trong ngày hoặc theo lịch hẹn của khách hàng. Có nhu cầu sửa chữa, khách hàng chỉ cần liên hệ với Vinadry qua số Hotline để đặt lịch sửa nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo 1 quy trình sửa giàn phơi mẫu tại nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn ngay dưới đây để có cái nhìn trực quan hơn về dịch vụ công ty cung cấp.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn – 02

Bộ giàn phơi nhà anh Vững bị đứt cáp: cách sửa chữa và chi phí sửa

Lỗi đứt dây cáp giàn phơi là lỗi dễ nhận biết nhất. Bởi cáp đứt, các thanh phơi sẽ bị rơi ra ngoài không còn khả năng phơi đồ. Đây là lỗi gây hậu quả nghiêm trọng và cũng là lỗi phổ biến nhất khi sử dụng giàn phơi.

Dây cáp đứt đa phần là do sự hao mòn dần trong quá trình sử dụng. Cáp là bộ phận di chuyển, nó phải lăn qua bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi nên việc bị phát sinh ma sát hay bị mài mòn là điều không tránh khỏi. Đặc biệt với những gia đình phơi đồ nặng thường xuyên khiến áp lực lên dây cáp lớn thì quá trình hao mòn của nó lại càng diễn ra nhanh hơn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn – 03

Đứt dây cáp tuy nghiêm trọng nhưng cách sửa chữa lại rất dễ dàng. Chỉ cần thay cáp mới, giàn phơi có thể hoạt động tốt như ban đầu, không ảnh hưởng chút nào đến chất lượng.

Quy trình thay cáp được thợ kỹ thuật của công ty thực hiện nhanh chóng theo đúng các bước như sau:

  • Tháo cáp cũ còn sót lại trên các bộ phận của giàn phơi như dẫn hướng, buli và tháo mối nối giữa cáp trong bộ tời với cáp giàn phơi
  • Đi dây cáp mới lần lượt qua dẫn hướng, buli, lắp lại các bút áp trang trí buli
  • Nối dây cáp với cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi
  • Tra dầu bảo dưỡng cho giàn phơi
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn – 04

Đây là các bước thay dây cáp chuẩn áp dụng cho tất cả các trường hợp mòn, đứt dây cáp khi sửa giàn phơi tại Vinadry.

Chi phí sửa giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm được niêm yết chung 1 mức giá cho từng trường hợp cụ thể. Điển hình như trường hợp hỏng 2 dây cáp bên ngoài giàn phơi như nhà anh Vững, chi phí thay 2 sợi cáp sẽ là 250.000đ trọn gói. Nếu chỉ đứt, hỏng 1 sợi sẽ chỉ cần thay 1 sợi với chi phí là 200.000đ. Dây cáp sau khi thay thế được Vinadry bảo hành trong 3 tháng.

1 số cách hạn chế hỏng hóc giàn phơi thông minh

Không có sản phẩm nào tránh được quy luật đã dùng là phải hỏng hóc, hao mòn. Tuy nhiên, với giàn phơi quần áo bạn có thể hạn chế hỏng hóc bằng những cách sau:

– Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ

Việc bảo dưỡng này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần, các gia đình chỉ cần bỏ ra 5 – 10 phút để tra dầu mỡ vào các bộ phận như dẫn hướng, buli, thoa đều lên dây cáp là đã hoàn thành việc bảo dưỡng.

Tác dụng của việc bảo dưỡng này chính là cung cấp độ trơn cho giàn phơi trong quá trình hoạt động. Khi có độ trơn, dây cáp sẽ ít bị hao mòn hơn, độ bền được gia tăng đáng kể.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, chung cư N01T3 Ngoại giao đoàn – 05

– Phơi đồ khoa học

Muốn giàn phơi bền, các gia đình phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tức phơi đồ đúng trọng tải, phơi đồ rải đều trên cả 2 thanh để chúng được cân bằng.

2 nguyên tắc “vàng” giúp tăng độ bền giàn phơi quần áo như trên rất dễ thực hiện. Nhưng trên thực tế, không nhiều gia đình làm được những việc đơn giản đó. Vì vậy việc hỏng giàn phơi là khó tránh.

Để được sửa giàn phơi giá rẻ, có bảo hành, sửa ngay trong ngày, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinadry để được tư vấn.

Xem thêm: Thay bộ tời 999B nhà chú An số 9, T6 khu đô thị Ciputra, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm

5/5 - (1 bình chọn)
error: No copy!