Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai - 02

Sử dụng giàn phơi hơn 1 năm, gia đình anh Đạt, KTT Tân Mai gặp sự cố đứt dây cáp. Không biết phải xử lý như thế nào anh đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Hoàng Mai của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh thực tế và quy trình sửa giàn phơi tại gia đình anh bên dưới đây.

Vì sao dây cáp giàn phơi bị đứt cáp, xử lý như thế nào khi gặp lỗi này?

Trong quá trình sử dụng giàn phơi, sự cố hỏng hóc phổ biến nhất các gia đình thường gặp đó là đứt, mòn cáp. Tại sao lỗi hỏng hóc này lại thường gặp đến vậy? Để tìm hiểu rõ nguyên nhân, trước tiên chúng tôi mời các bạn tham khảo nguyên lý hoạt động của 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh.

Đa số các mẫu giàn phơi được các gia đình sử dụng hiện nay là giàn phơi gắn trần. Tức là mẫu có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi giống của gia đình anh Đạt. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này như sau: Khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, dây cáp sẽ được thu vào hay nhả ra từ củ quay để nâng hoặc hạ thanh phơi.

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai - 01
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai – 01

Chình vì vậy, dây cáp sẽ là bộ phận phải di chuyển qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli khi thực hiện nhiệm vụ này. Với đặc điểm chuyển động như vậy, cáp rất dễ bị mài mòn nếu hoạt động trong thời gian lâu dài không được bảo dưỡng. Hoặc tốc độ mài mòn sẽ nhanh hơn nếu thường xuyên phải phơi đồ nặng như chăn, chiếu. Quá trình mài mòn diễn ra âm thầm, các gia đình chỉ nhận ra nó khi dây cáp đứt hoạt còn mòn đến kích thước rất nhỏ.

Khi gặp phải lỗi giàn phơi đứt dây cáp nhiều gia đình lúng túng không biết phải xử lý như thế nào. Bởi lúc này thanh phơi đã rơi ra ngoài, giàn phơi không còn chức năng hoạt động nữa. Cách nhanh chóng và đơn giản nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Hoàng Mai của Vinadry để đặt lịch sửa chữa ngay trong ngày giống gia đình anh Đạt.

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai - 02
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai – 02

Khi kiểm tra bộ giàn phơi nhà anh Đạt, thợ kỹ thuật của chúng tôi phát hiện ra lỗi hỏng hóc không chỉ dừng lại ở dây cáp bên ngoài giàn phơi (bộ phận kết nối với thanh phơi) mà cáp trong bộ tời cũng bị mòn rất nhiều, cần thay thế để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất.

Cách thay dây cáp giàn phơi nhà anh Đạt

Nhiều gia đình khi giàn phơi đứt cáp đã tự mua và tìm hướng dẫn thay cáp giàn phơi trên mạng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công gần như là 0%, từ lý thuyết đến thực tiễn là 1 khoảng cách rất xa. Để thay dây cáp giàn phơi thông minh, đòi hỏi phải có kỹ thuật, có dụng cụ và khéo léo. Cụ thể, để thay được toàn bộ dây cáp cho gia đình anh Đạt, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi phải thực hiện theo các quy trình như sau:

– Bước 1: Tháo dây cáp

Do bộ giàn phơi nhà anh hỏng toàn bộ cáp nên khi tháo sẽ phức tạp hơn. Trước tiên phải tháo bộ tời ra khỏi vị trí lắp để tháo cáp hỏng bên trong bộ phận này ra ngoài. Bước tiếp theo là rút hết cáp ở các bộ phận còn lại của giàn phơi như dẫn hướng, buli.

– Bước 2: Đi dây cáp mới

  • Trước tiên sẽ là cáp trong bộ tời. Thợ kỹ thuật sẽ nối dây cáp vào trục quay trong bộ tời, sau đó cố định lại bộ tời vào tường
  • Bước tiếp theo là luồn 2 sợi dây cáp giàn phơi đi qua các bộ phận như dẫn hướng, buli
  • Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời tạo hệ thống dây cáp hoàn chỉnh

– Bước 3: Lắp thanh phơi vào lại giàn phơi và tiến hành tra dầu bảo dưỡng

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai - 03
Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai: thay dây cáp nhà anh Đạt, KTT Tân Mai – 03

Báo giá sửa giàn phơi Hoàng Mai, thay dây cáp nhà anh Đạt

Vinadry là địa chỉ sửa giàn phơi Hoàng Mai uy tín, được nhiều gia đình tin cậy vì chất lượng dịch vụ tốt và giá thành rẻ. Tất cả các linh kiện giàn phơi được thay thế đều là linh kiện chính hãng, dây cáp cũng vậy.

Cáp được sử dụng là cáp lụa inox chuyên dùng cho giàn phơi. Chi phí thay trọn gói toàn bộ dây cáp nhà anh Đạt chỉ là 350.000đ. Nếu gia đình nào chỉ hỏng 2 sợi cáp bên ngoài chi phí thay thế sẽ là 250.000 đ. Cáp thay mới được bảo hành trong 3 tháng.

Hỏng giàn phơi chắc chắn sẽ gây nhiều phiền toái cho các gia đình. Vì vậy để có giải pháp sửa chữa giàn phơi tại Hoàng Mai nhanh chóng, quý khách hãng liên hệ với Vinadry qua số Hotline trên Website để được tư vấn nhé.

Mời các bạn xem thêm Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Hoàn Kiếm, số 17 Lý Thái tổ

Rate this post

Trả lời

error: No copy!