Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm - 02

Ngày 17/08 đội thợ sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai của chúng tôi đã hoàn thành việc sửa chữa cho nhà chị Nhàn. Bộ giàn phơi của gia đình chị bị đứt dây cáp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục sự cố này cũng như báo giá thay cáp giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội cho các gia đình.

Một số nguyên nhân hàng đầu gây hỏng dây cáp giàn phơi

Dây cáp là 1 bộ phận cực quan trọng đối với các bộ giàn phơi thông minh gắn trần. Bạn cũng biết, các mẫu giàn phơi này có nguyên lý hoạt động giống 1 hệ thống ròng rọc. 2 thanh phơi có thể nâng lên, hạ xuống linh hoạt là nhờ sự chuyển động của cáp qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Do đó, độ bền của dây cáp bị tác động bởi rất nhiều yếu tố. Điển hình là:

Khối lượng phơi đồ

Mỗi bộ giàn phơi được thiết kế để chịu tải 1 khối lượng nhất định. Do đó nếu trong quá trình phơi đồ các gia đình thường xuyên phơi đồ nặng sẽ khiến cáp phải chịu áp lực lớn từ đó dẫn đến việc cáp bị cọ xát nhiều hơn khi chuyển động qua bánh xe quay. Đồng nghĩa với việc độ bền, tuổi thọ của dây cáp giảm đi rất nhiều.

Sự hao mòn cơ học

Kể cả khi người sử dụng phơi đúng trọng tải, dây cáp vẫn có thể hao mòn theo thời gian. Điều này là không tránh khỏi và không thể ngăn ngừa triệt để. Thay vào đó các gia đình có thể trì hoãn quá trình hao mòn bằng việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ làm giảm ma sát giữa dây cáp với các bánh xe quay giúp cáp cáp có độ bền tối ưu hơn.

Ảnh hưởng từ các bộ phận khác

Phổ biến nhất là sự cố hỏng bánh xe quay. Bánh xe quay trong dẫn hướng, buli bị kẹt khiến dây cáp không thể lăn qua mà bị trượt qua khiến cáp bị mài mòn với tốc độ cực nhanh. Dấu hiệu nhận biết sự cố này đó là khi quay tay quay sẽ nhận thấy cảm giác cực nặng.

Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm - 01
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm – 01

Đa số dây cáp của các gia đình hỏng hóc thường do 2 nguyên nhân đầu. Bộ giàn phơi của gia đình chị Nhàn hỏng dây cáp nguyên nhân chủ yếu do sự hao mòn cơ học.

Cách sửa giàn phơi bị đứt cáp và báo giá 

Cách sửa giàn phơi bị đứt dây cáp là phải thay cáp. Dây cáp giàn phơi nhà chị Nhàn chỉ bị hỏng cáp bên ngoài nên cáp bên trong bộ tời không cần thay thế. Quy trình thay cáp được thợ sửa giàn phơi Hoàng Mai thực hiện theo đúng trình tự đã được đào tạo:

  • Tháo các đoạn cáp hỏng ra khỏi giàn phơi
  • Lần lượt đi từng sợi dây cáp mới qua các bộ phận dẫn hướng, buli. Đi cáp đòi hỏi thợ phải khéo léo, tránh làm rối cáp.
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời, 2 đầu mỗi sợi cáp được nối vào đai ống để lắp thanh phơi
  • Lắp lại thanh phơi vào giàn phơi
  • Tra dầu mỡ bảo dưỡng giàn phơi
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm - 02
Sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai nhà chị Nhàn, chung cư VP3 bán đảo Linh Đàm – 02

Sau khi thay thế cáp giàn phơi của gia đình chị Nhàn lại có thể hoạt động tốt như trước đây, thậm chí còn nhẹ nhàng hơn do đã được thợ kỹ thuật bảo dưỡng.

Là đơn vị sửa giàn phơi Hoàng Mai uy tín nhất, công ty cam kết báo giá sửa giàn phơi rẻ nhất, linh kiện thay thế chất lượng nhất và dịch vụ hậu mãi tận tâm nhất.

Cụ thể, sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp nhà chị Nhàn chi phí chỉ 250.000 đ. Cáp được thay là cáp lụa inox có tính năng chống mòn, chống rỉ tốt. Cáp thay thế được bảo hành trong 3 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai cần tư vấn hay tham khảo báo giá chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được hỗ trợ giải đáp. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:Sửa chữa giàn phơi tại Hoàng Mai, Hà Nội nhà chị Quế, CT5-X2 Linh Đàm

Rate this post

Trả lời

error: No copy!