Sửa giàn phơi tại Đống Đa: thay cáp, bộ tời tại nhà chị Nhu, Meco complex

Sửa giàn phơi tại Đống Đa: thay cáp, bộ tời tại nhà chị Nhu, Meco complex

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 04

Bộ giàn phơi nhà chị Nhu, chung cư Meco complex, 102 Trường Trinh bị kẹt bộ tời không quay được, chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. Ngay khi nhận được yêu cầu, đội thợ sửa giàn phơi thông minh Đống Đa của công ty đã nhanh chóng có mặt giúp chị khắc phục sự cố nhanh chóng. Với lỗi như thế này cách sửa và chi phí sửa chữa như thế nào? Mời các bạn tham khảo cụ thể hơn trong nội dung dưới đây.

Tại sao bộ tời giàn phơi nhà chị Nhu kẹt, không sử dụng được?

Lắp đến 2 bộ giàn phơi mới đáp ứng đủ nhu cầu phơi phóng cho 5 thành viên trong gia đình nhà chị Nhu. Tuy nhiên, thực tế bộ giàn phơi phía bên trong vẫn được sử dụng nhiều nhất. Khi nào phơi hết đồ trên giàn phơi bên trong chị mới sử dụng đến giàn phơi bên ngoài.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 01
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh – 01

Do mức độ sử dụng nhiều hơn, phơi đồ nặng hơn nên bộ giàn phơi bên trong của gia đình chị nhanh chóng xuống cấp, hỏng hóc. Cụ thể, lỗi hỏng hóc giàn phơi gặp phải là lỗi kẹt bộ tời. Bộ tời kẹt cứng không thể quay được.

Bộ giàn phơi gia đình chị Nhu đang sử dụng là giàn phơi Hòa Phát KS950. Đây là mẫu giàn phơi có chất lượng khá ổn do được sản xuất từ chất liệu tốt. Vậy đây là nguyên nhân khiến giàn phơi gặp lỗi kẹt bộ tời như vậy?

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 02
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh – 02

Do rối dây cáp trong bộ tời

Dây cáp bị rối trong bộ tời là nguyên nhân phổ biến khiến củ quay bị kẹt không thể điều khiển được giàn phơi. Lỗi này thường khắc phục khá đơn giản và không tốn kém, chỉ cần gỡ cáp rối ra là được

Hỏng các linh kiện bên trong kết cấu bộ tời

Nếu những linh kiện bên trong bộ tời hỏng hóc cũng có thể gây ra sự cố kẹt bô tời không sử dụng được. Nguyên nhân hỏng bộ tời này sẽ gây ra sự tốn kém không nhỏ vì bắt buộc các gia đình sẽ phải thay bộ tời mới.

Khi có mặt trực tiếp tại gia đình chị Nhu và kiểm tra hiện trạng hỏng hóc giàn phơi. Thợ sửa giàn phơi Đống Đa của công ty phát hiện ra 2 vấn đề.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 03
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh – 03

Thứ nhất: Bộ tời giàn phơi hỏng do hỏng hóc kết cấu bên trong. Thứ 2, dây cáp của bộ giàn phơi này bị mòn quá nhiều, nếu sử dụng tiếp cũng chẳng đặng được bao lâu. Vì vậy, thợ kỹ thuật đã tư vấn cho chị Nhu giải pháp sửa giàn phơi phù hợp nhất trong trường hợp này. Khi được sự nhất trí từ chị mới tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi tại Đống Đa nhà chị Nhu: chi tiết cách sửa và báo giá

Giàn phơi quần áo thông minh có cấu tạo rất đơn giản vì vậy việc sửa chữa cũng dễ dàng. Điều này hoàn toàn không sai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sửa giàn phơi được. Bởi công việc này đòi hỏi phải có đầy đủ dụng cụ: khoan, búa, kìm, tua vít…cũng như có sẵn linh kiện và quan trọng nhất phải có kỹ thuật mới đảm bảo giàn phơi sau sửa chữa hoạt động tốt như ban đầu.

Cụ thể với 2 lỗi hỏng hóc giàn phơi như nhà chị Nhu, thợ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành sửa chữa theo các bước như sau:

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà chị Nhu

Như đã đề cập ở bên trên, nếu bộ tời kẹt do hỏng các linh kiện bên trong sẽ phải thay thế. Do vậy bộ giàn phơi nhà chị Nhu sẽ phải thay cả bộ tời mới và thay dây cáp mới. Đây được coi là 1 cuộc “thay máu” cơ bản.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 04
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh – 04

Để thực hiện việc sửa chữa, trước tiên thợ kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành tháo thanh phơi của giàn phơi ra ngoài. Bước tiếp theo là tháo bỏ bộ tời cũ hỏng và các sợi dây cáp cũ.

Bộ giàn phơi KS950 mới toanh sẽ được thay thế vào vị trí bộ tời cũ, tiếp theo đó là đi dây cáp mới, lắp thanh phơi. Trong khoảng thời gian hơn 20 phút, bộ giàn phơi nhà chị Nhu đã phục hồi lại nguyên trạng như mới.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 05
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh – 05

Đây chính là ưu điểm của giàn phơi thông minh, hỏng bộ phận nào thay bộ phận đó, sau khi thay thế giàn phơi có thể hoạt động chơn chu như chưa từng hỏng hóc.

Báo giá sửa giàn phơi Đống Đa 

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, tất cả các gia đình sử dụng dịch vụ sửa chữa đều được tặng công bảo dưỡng giàn phơi miễn phí.

Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh - 06
Sửa giàn phơi thông minh Đống Đa: thay bộ tời, dây cáp giá rẻ tại nhà chị Nhu, chung cư 102 Trường Trinh – 06

Bộ giàn phơi nhà chị Nhu được “khoác áo mới” với chi phí chỉ vài trăm nghìn đồng. Thay dây cáp 250.000đ/2 sợi, thay củ quay KS950: 490.000đ. Trong trường hợp thay cả 2 bộ phận như nhà chị Nhu sẽ được công ty chiết khấu, giảm giá.

Xem thêm hình ảnh thực tế thay bộ tời giàn phơi H009 tại Long Biên nhà chị Nga, ngõ 239 Bồ Đề

Hỏng giàn phơi đừng vội nghĩ đến việc lắp bộ mới cho lãng phí. Hãy liên hệ với giàn phơi Hòa Phát để được tư vấn, báo giá sửa giàn phơi rẻ nhất Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!