Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai chung cư Nam Đô Complex nhà chị Thi

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai chung cư Nam Đô Complex nhà chị Thi

Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 04

Song song với nhu cầu lắp giàn phơi quần áo tăng lên thì nhu cầu sửa giàn phơi tại Hoàng Mai của các gia đình cũng tăng không kém. Vì vậy, Vinadry cung cấp cả 2 dịch vụ lắp và sửa giàn phơi thông minh Hoàng Mai giá rẻ cho tất cả các gia đình. Mời bạn tham khảo buổi sửa chữa giàn phơi của chúng tôi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi ngay dưới đây.

Sửa giàn phơi Hoàng Mai: 1 số lỗi hỏng hóc thường gặp

Đa phần các bộ giàn phơi trên thị trường hiện nay đều được sản xuất từ những chất liệu tốt như hợp kim nhôm, hợp kim không rỉ, inox. Những chất liệu này đảm bảo khả năng chống sự oxi hóa, chống rỉ tốt nhất. Tuy nhiên tại sao giàn phơi vẫn hỏng?

Theo quy luật của thời gian chẳng có đồ vật nào không bị hao mòn dù được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Và giàn phơi cũng vậy. Hơn thế nữa nó còn là vật dụng phải sử dụng thường xuyên nên sự hỏng hóc là không tránh khỏi.

Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 01
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi – 01

Sửa giàn phơi Hoàng Mai, chúng tôi thường gặp những lỗi hỏng hóc phổ biên snhw:

– Lỗi mòn, đứt dây cáp:

Đây là lỗi hỏng hóc thường gặp nhất khi sử dụng giàn phơi gắn trần như bộ giàn phơi gia đình chị Thi đang sử dụng. Bởi nó có cấu tạo và hoạt động tương tự như 1 hệ thống ròng rọc. Dây cáp sẽ chuyển động thu vào củ quay hoặc nhả ra từ củ quay để nâng, hạ thanh phơi. Đặc điểm chuyển động cộng với áp lực phơi đồ đã khiến cáp nhanh chóng bị mòn, bị đứt. Thông thường cáp bên ngoài (cáp nối với thanh phơi) sẽ nhanh mòn, nhanh hỏng hơn cáp bên trong bộ tời.

Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 02
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi – 02

– Lỗi hỏng bộ tời

Bộ tời là bộ phận trực tiếp chịu lực, hãm dây cáp giàn phơi để giữ thanh phơi ở 1 độ cao nhất định. Chính vì vậy nó cũng là bộ phận dễ hỏng hóc. Những lỗi hỏng bộ tời thường gặp như bị mòn ổ quay (xảy ra với bộ tời sử dụng tay quay rời). Lỗi hỏng bộ phận hãm dây cáp khiến giàn phơi bị trượt cá, bộ tời không hãm được cáp.

– Hỏng dẫn hướng, buli

Lỗi hỏng hóc này ít gặp hơn nhưng cũng vẫn thi thoảng xảy ra. Thông thường khi các bộ phận này hỏng, bánh xe quay trong dẫn hướng, buli sẽ bị kẹt khiến cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua. Bạn rất dễ nhận ra lỗi này vì khi quay tay quay giàn phơi sẽ thấy nặng nề hơn, cáp bị mài mòn nhanh hơn.

Khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi tại Hoàng Mai của các gia đình, tùy vào lỗi hỏng hóc thuộc trường hợp nào trong các trường hợp nêu trên, thợ kỹ thuật sẽ có báo giá cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 03
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi – 03

Sửa giàn phơi tại Hoàng Mai nhà chị Thi lỗi đứt cáp

Sai khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi Hoàng Mai của chị Thi, đúng 6h chiều thợ kỹ thuật đã có mặt tại gia đình chị để tiến hành sửa như lịch hẹn. Bộ giàn phơi nhà chị Thi bị lỗi đứt dây cáp – 1 lỗi hỏng hóc phổ biến và quen thuộc. Vì vậy, thợ kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng tiến hành sửa giàn phơi theo đúng quy trình.

Trước tiên, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo mối nối giữa cáp ngoài giàn phơi với cáp bên trong bộ tời. Vì cáp bên trong bộ tời không hỏng hóc nên không cần thay thế, sửa chữa. Sau đó là tháo cáp nốt khỏi các bộ phận khác của giàn phơi.

Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 04
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi – 04

2 sợi dây cáp mới sẽ được thợ kỹ thuật dẫn đi qua dẫn hướng, buli và nối với 2 đai ống lắp thanh phơi. Phần lưng cáp được nối với cáp trong bộ tời.

Bước cuối cùng, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào buli, dẫn hướng và thoa đều lên dây cáp.

Báo giá sửa giàn phơi Hoàng mai đứt dây cáp

Giàn phơi thông minh bị đứt cáp, các gia đình đều tin tưởng chọn Vinadry để sửa chữa. Bởi không những công ty tiến hành sửa nhanh, sửa ngay trong ngày mà còn đảm bảo chất lượng các linh kiện thay thế tốt nhất với báo giá rẻ nhất.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội nhà anh Minh

Cụ thể, 2 sợi dây cáp thay thế nhà chị Thi là cáp lụa inox chuyên dụng. Giá sửa giàn phơi tại Hoành Mai nhà chị Thi chỉ 250.000đ, được bảo hành 3 tháng.

Bộ giàn phơi của gia đình bạn cũng đang bị đứt cáp và gây ra khá nhiều phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt? Hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn, sửa chữa giàn phơi, giá rẻ.

Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 05
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi – 05
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi - 06
Sửa giàn phơi tại chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định nhà chị Thi – 06
Rate this post
error: No copy!