Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 04

Vinadry nhận sửa giàn phơi thông minh Hà Nội tại tất cả các quận, huyện ngay trong ngày. Đội thợ sửa giàn phơi đông đảo, giàu kinh nghiệm là căn cứ để chúng tôi thực hiện cam kết với khách hàng. Ngày 22/09/2019 ngay sau khi nhận được yêu cầu sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm ở chung cư CT5B Cổ Nhuế của chị Thời, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt đúng theo giờ hẹn. Và dưới đây là 1 số thông tin khái quát về buổi sửa chữa cùng báo giá.

3 công dụng của giàn phơi quần áo chung cư với gia đình chị Thời

Sử dụng giàn phơi quần áo đã được hơn 2 năm. Hơn ai hết, chị Thời cảm thấy mình là người được lợi đầu tiên. Từ khi thay thế giá phơi bằng giàn phơi chị bớt stress hẳn trong việc phơi phóng. Và dưới đây là những lợi ích chị tổng kết sau thời gian sử dụng giàn phơi đồ.

Tiết kiệm không gian, thời gian phơi đồ

Tiết kiệm không gian là lợi ích ai cũng nhận thấy khi sử dụng giàn phơi quần áo. Các bộ phận của giàn phơi đều được cố định trên tường, trên trần, 2 thanh phơi có thể nâng lên, hạ xuống linh hoạt theo sự điều khiển của con người. Chính vì vậy, lắp giàn phơi không tốn 1 centimet diện tích mặt nền. Ngay cả khi phơi đồ, ban công cung cư cũng đạt được độ thoáng tối đa.

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 01
Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 01

Nhờ vậy mà gia đình chị Thời có không gian phơi thông thoáng, gọn gàng và có nơi để hít thở không khí trong lành sau 1 chuỗi ngày học tập, làm việc mệt mỏi.

Xem thêm: Sửa giàn phơi tại khu ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm nhà anh Vững, tòa N01T3

Ngoài việc tiết kiệm không gian thì lắp giàn phơi còn chị Thời tiết kiệm, rút ngắn thời gian phơi đồ. Nếu như trước kia để có thể phơi được tất cả quần áo trên chiếc giá phơi chị phải mất 15 – 20 phút phơi, đắn đo, căn ke sao cho đủ số lượng thì nay thời gian ấy chỉ còn 5 – 7 phút.

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 02
Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 02

Đơn giản vì trên thanh phơi đã tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Vì vậy, chị Thời chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn, không phải căn chỉnh khoảng cách quần áo sẽ không bao giờ bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Phơi đồ đa dạng, phong phú

Không chỉ phơi được quần áo, loại giàn phơi này còn có thể phơi tốt cả những đồ nặng, rộng như chăn, ga, chiếu màn. Bởi thanh phơi có thiết kế thông minh – bề mặt nhẵn, chiều dài 2,4m. Khi cần phơi chăn, chiếu chị Thời chỉ cần trải trực tiếp lên thanh là được.

Độ bền cao

Sử dụng hơn 2 năm, chưa 1 lần bảo dưỡng nhưng đây mới là lần đầu tiên giàn phơi hỏng hóc. Bởi các bộ phận của bộ giàn phơi này đều được sản xuất từ chất liệu tốt như hợp kim nhôm, cáp inox và được lắp đặt từ các bộ phận rời. Khác với giá phơi được hàn từ các thanh inox rất dễ gãy, hỏng và 1 khi gãy phải bỏ đi mua cái mới, không thể sửa chữa được.

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 03
Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 03

Cách sửa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm nhà chị Thời

Suốt quãng thời gian dài sử dụng nhưng chị Thời chưa bao giờ quan tâm đến việc bảo dưỡng giàn phơi. 1 phần vì không biết và 1 phần cũng vì quá bận rộn nên không có thời gian chú ý tới. Chỉ đến khi dây cáp giàn phơi mòn nhiều dẫn đến đứt chị mới phát hiện giàn phơi hỏng.

Biết rằng giàn phơi có thể sửa chữa nên chị đã tìm kiếm thông tin và liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm của Vinadry để được sửa chữa trong ngày.

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 04
Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 04

Lỗi đứt dây cáp giàn phơi gia đình chị gặp phải là lỗi khá phổ biến. Vì vậy việc sửa chữa không quá khó khăn với thợ kỹ thuật của chúng tôi.

Cách sửa giàn phơi thông minh đứt cáp chính là thay dây cáp mới. Bộ phận cáp đứt là cáp ngoài giàn phơi nên dây cáp trong bộ tời sẽ được giữ nguyên, không cần thay thế.

Sau khi tháo hết các đoạn cáp cũ của giàn phơi ra ngoài, thợ kỹ thuật sử dụng 2 sợi dây cáp mới lần lượt dẫn đi qua các bộ phận của giàn phơi. Nối cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 05
Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 05

Chỉ sau 15 phút, công việc sửa chữa, thay dây cáp giàn phơi thông minh đã được hoàn tất. Để đảm bảo giàn phơi sẽ hoạt động tốt, chơn chu như ban đầu, thợ sửa còn tiến hành tra dầu bảo dưỡng miễn phí cho gia đình chị.

Sửa giàn phơi đồ thông minh giá bao nhiêu?

Là đơn vị sửa chữa giàn phơi Hà Nội uy tín số 1 Hà Nội. Vinadry không chỉ khiến các gia đình an tâm về chất lượng, khi thay thế linh kiện chính hãng, có bảo hành, mà còn đảm bảo giá thành sửa luôn rẻ nhất.

Cụ thể, với bộ giàn phơi nhà chị Thời, giá sửa giàn phơi, thay 2 sợi cáp bên ngoài chỉ là 250.000đ/2 sợi. Bảo hành 3 tháng.

Hỏng giàn phơi là sự cố không ai mong muốn, nhưng các gia đình không cần lo lắng vì đã có dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ của Vinadry. Qúy khách có nhu cầu sửa chữa chỉ cần liên hệ qua Hotline của công ty để đặt lịch sửa và tham khảo báo giá.

Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - 06
Sửa giàn phơi tại chung cư CT5B Resco Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 06
Rate this post
error: No copy!