Sửa giàn phơi siêu rẻ, bảo hành 6 tháng tại Long Biên nhà chị Nhu - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi siêu rẻ, bảo hành 6 tháng tại Long Biên nhà chị Nhu

Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu - 02

Sửa giàn phơi giá siêu rẻ, cam kết chất lượng, bảo hành 6 tháng. Đó là những yếu tố khẳng định sự khác biệt của dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội do gianphoithongminhhoaphat.vn cung cấp. Nếu quý vị đang có nhu cầu sửa chữa, cần tham khảo thông tin chính xác có thể dành chút ít thời gian cho bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết này chúng tôi không dành quá nhiều thời gian để quảng cáo dịch vụ sửa chữa giàn phơi. Thay vào đó là những shoot hình sửa giàn phơi Long Biên nhà chị Nhu, cùng những mô tả thực tế lỗi hỏng, quy trình sửa chữa nhằm mang đến những thông tin khách quan, chính xác hơn.

Tìm hiểu chi tiết lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Nhu và cách sửa chữa

Loại giàn phơi thông minh gia đình chị Nhu đang sử dụng có thiết kế gắn trần. 1 bộ giàn phơi được lắp đặt từ nhiều bộ phận rời và hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học. Do đặc điểm cấu tạo và hoạt động như vậy nên trong quá trình sử dụng, giàn phơi không thể tránh khỏi hao mòn, hư hỏng. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lỗi hỏng chi tiết gia đình chị Nhu gặp phải.

Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu - 01
Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu – 01

Lỗi hỏng hóc: Giàn phơi thông minh đứt dây cáp

Tiếp nhận yêu cầu sửa giàn phơi Long Biên của chị Nhu, chị đã cho biết lỗi hỏng là đứt dây cáp. Vì vậy khi có mặt tại gia đình chị để sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng không mất nhiều thời gian xác định nguyên nhân hỏng hóc.

Sở dĩ lỗi đứt dây cáp dễ nhận biết vì sau khi đứt, thanh phơi sẽ bị rơi xuống sàn, không còn được giữ ở trên cao nữa. Nhưng có 1 điều nhiều gia đình sử dụng giàn phơi quần áo không biết đó là giàn phơi có 4 sợi cáp chứ không phải 2 sợi.

Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu - 02
Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu – 02

Tất cả các bộ giàn phơi gắn trần quay tay như gia đình chị Nhu đang sử dụng đều có 2 sợi cáp bên trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài. Chúng liên kết với nhau bằng 1 điểm nối nhỏ ngay bên trên bộ tời giàn phơi. Không phải lúc nào 2 bộ phận cáp này cũng hỏng cùng lúc nên trước khi tiến hành sửa chữa, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lại 1 cách cẩn thận.

Sau vài phút kiểm tra, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi xác định chỉ 2 sợi cáp bên ngoài hỏng, cáp trong bộ tời có bị mòn nhưng mức độ nhẹ nên vẫn có thể sử dụng.

Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu - 03
Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu – 03

Quy trình sửa chữa

Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân hỏng hóc, thợ kỹ thuật của chúng tôi bắt đầu tiến hành sửa chữa. Quy trình sửa giàn phơi được thực hiện theo các bước như sau:

– Tháo dây cáp hỏng

Như đã nói, bộ giàn phơi của gia đình chị Nhu chỉ bị hỏng 2 sợi dây cáp bên ngoài nên thợ kỹ thuật của chúng tôi chỉ tháo những đoạn cáp còn xót lại của 2 bộ phận này để bỏ đi, bảo tồn cáp trong bộ tời

– Luồn dây cáp mới

Dây cáp mới chuyên dụng đã được thợ sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi chuẩn bị sẵn. Từng sợi cáp được luồn đi qua các bộ phận dẫn hướng, buli 1 cách cẩn thận, khéo léo.

Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu - 04
Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu – 04

– Lắp lại các bộ phận giàn phơi

Sau khi thay cáp bên ngoài, thợ kỹ thuật tiến hành nối với cáp bên trong bộ tời và lắp thanh phơi. Như vậy gia đình chị Nhu lại có thể tiếp tục phơi đồ với giàn phơi quần áo như mọi ngày.

Sửa giàn phơi giá siêu rẻ tại Long Biên Hà Nội

Siêu rẻ đó là từ ngữ dùng để mô tả cho báo giá sửa giàn phơi của chúng tôi. Như trường hợp hỏng giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp nhà chị Nhu, chi phí trọn gói chỉ là 250.000đ cả công và linh kiện thay thế.

Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu - 05
Ảnh sửa giàn phơi siêu rẻ tại Long Biên nhà chị Nhu – 05

Dây cáp được thay là cáp lụa Hòa Phát chính hãng được sản xuất từ chất liệu inox 316 không rỉ, không giãn và được bảo hành trong 6 tháng.

Những thông tin và hình ảnh thực tế sửa giàn phơi tại Long Biên nhà chị Nhu là minh chứng cho chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Nếu gia đình bạn cũng đang cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh uy tín, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!