Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay bộ tời, dây cáp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay bộ tời, dây cáp

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng - 06

Ngày 19/01/2021 đội thợ sửa giàn phơi quần áo Long Biên của chúng tôi đã hoàn thành việc sửa chữa giàn phơi bị hỏng củ quay, mòn dây cáp cho gia đình chú Vinh, chung cư K33 Bộ Quốc Phòng. Chi tiết quy trình sửa chữa cũng như báo giá cụ thể, mời các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên chuyên nghiệp

gianphoithongminhhoaphat.vn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên chuyên nghiệp. Chúng tôi sửa được tất cả các loại giàn phơi quần áo thông minh hiện có trên thị trường 1 cách nhanh chóng nhất. Cam kết giàn phơi sau khi sửa chữa sử dụng chơn chu, êm ái như ban đầu.

Khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên sẽ được chúng tôi tiếp nhận nhanh chóng và sửa chữa trong ngày. 100% các linh kiện thay thế là hàng chính hãng Hòa Phát, có bảo hành.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng – 01

Uy tín, chất lượng đã tạo nên thương hiệu cho dịch vụ sửa giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn. Do đó, khi bộ giàn phơi gia đình đang sử dụng bị hỏng hóc, chú Vinh đã nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa giàn phơi quần áo hỏng bộ tời, dây cáp tại nhà chú Vinh

Bộ giàn phơi của gia đình chú Vinh hỏng khá nghiêm trọng. 2 bộ phận hỏng hóc là 2 bộ phận có giá trị và vai trò quan trọng nhất đó là bộ tời và dây cáp.

Sửa giàn phơi hỏng bộ tời tay quay

Bộ tời tay quay nhà chú Vinh không hãm được dây cáp. Khi nâng thanh lên cao chỉ cần thả tay ra khỏi củ quay là thanh phơi ngay lập tức bị tuột xuống thấp. Lỗi hỏng này xảy ra khi bộ phận hãm trong bộ tời bị hỏng. Cách sửa giàn phơi trong trường hợp này là phải thay thế bộ tời mới.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng – 02

Chúng tôi có khá nhiều loại bộ tời cho chú Vinh lựa chọn từ loại giá rẻ đến cao cấp đều là hàng chính hãng, chỉ khác nhau về chất lượng, khả năng phơi đồ.

Xem thêm: Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay dây cáp nhà chị Mai, chung cư CT2B Thạch Bàn

Sau khi cân nhắc về nhu cầu và giá cả, chú Vinh đã lựa chọn thay bộ tời giàn phơi thông minh giá rẻ. Đây là mẫu bộ tời tay quay rời, củ quay có 2 ổ tương ứng với 2 thanh phơi, khi cần nâng, hạ thanh phơi nào, chú Vinh chỉ cần tháo tay quay và lắp sang ổ quay đó là được.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng - 03
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng – 03

Sửa giàn phơi mòn dây cáp

Ngoài bộ tời hỏng, dây cáp giàn phơi quần áo của gia đình chú cũng mòn rất nhiều. Nếu tiếp tục sử dụng, chỉ trong thời gian ngắn nữa cáp sẽ đứt. Vì vậy để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng ổn định, lâu dài cho giàn phơi chúng tôi tư vấn cho chú Vinh nên thay luôn dây cáp mới.

Chúng tôi lần lượt bắt tay vào việc tháo dây cáp cũ rồi sau đó luồn cáp mới qua các bộ phận dẫn hướng, buli của giàn phơi rồi nối với dây cáp trong bộ tời mới.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng – 04

Sau khi hoàn thiện việc thay các bộ phận hỏng hóc, chúng tôi chỉ cần lắp lại thanh phơi và tra dầu bảo dưỡng cho các bộ phận. Lớp dầu bảo dưỡng này sẽ giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, êm ái hơn, hạn chế hỏng hóc hao mòn. Tuy nhiên, muốn giàn phơi bền bỉ, chúng tôi khuyên gia đình chú Vinh nói riêng và các gia đình đang sử dụng giàn phơi nói chung nên bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần.

Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên: thay dây, thay củ quay tại chung cư K33 Bộ Quốc Phòng – 05

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên nhà chú Vinh

Giá sửa giàn phơi thông minh Long Biên tại gianphoithongminhhoaphat.vn vô cùng rẻ. Cụ thể, giá sửa chữa các bộ phận giàn phơi như nhà chú Vinh như sau:

  • Giá thay bộ tời mới: 350.000đ
  • Giá thay 2 dây giàn phơi: 250.000đ

Giá trên đã bao gồm cả công và linh kiện thay thế. Tất cả linh kiện giàn phơi thông minh đều được bảo hành tai nhà 6 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa giàn phơi quần áo tại Long Biên trong ngày hãy liên hệ, báo sửa qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!