Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa - 07

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Cầu Giấy của chúng tôi cung cấp giải pháp sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi giá rẻ trong ngày cho tất cả các gia đình. Qúy vị có nhu cầu sửa giàn phơi ở Cầu Giấy muốn tham khảo thông tin dịch vụ có thể dành ít phút theo dõi buổi sửa giàn phơi, thay dây tại chung cư N01 Yên Hòa của chúng tôi dưới đây.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy nhanh chóng trong ngày

Giàn phơi quần áo thông minh có vai trò cực kỳ quan trọng, đặc biệt với những gia đình chung cư như nhà anh Thắng. Chỉ cần 1 bộ giàn phơi lắp tại ban công gia đình anh đã có thể phơi phóng thoải mái tất cả các món đồ cần thiết.

Đặc biệt phơi đồ với giàn phơi không chiếm diện tích không gian lại hiệu quả hơn nhiều những công cụ phơi truyền thống. Trong tiết trời nồm ẩm, vai trò của giàn phơi càng quan trọng hơn.

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa - 01
Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa – 01

Đó là lý do vì sao khi gặp sự cố hỏng giàn phơi anh Thắng vô cùng sốt ruột muốn tìm địa chỉ sửa giàn phơi uy tín và phải sửa ngay trong ngày. Dịch vụ sửa giàn phơi cầu giấy của gianphoithongminhhoaphat.vn chính là địa chỉ đáp ứng được tất cả các tiêu chí anh đề ra.

Nhận được yêu cầu của anh, thợ sửa giàn phơi quần áo tại Cầu giấy của chúng tôi ngay lập tức được phân công nhiệm vụ. Trước khi qua sửa chữa, thợ kỹ thuật đã liên hệ trước để anh chủ động sắp xếp thời gian giúp quá trình sửa diễn ra suôn sẻ.

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa - 02
Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa – 02

Thay dây giàn phơi quần áo thông minh tại chung cư N01 Yên Hòa

Nhờ giàn phơi nên gia đình anh Thắng thiết kế ban công chung cư cực đẹp với đầy hoa, lá. Chúng tôi càng hiểu vì sao gia đình anh trân trọng giàn phơi quần áo đến vậy.

Xem thêm: Sửa giàn phơi tại Cầu Giấy nhà anh Mạnh, tháp Đông, chung cư 72 Trần Đăng Ninh

Bộ giàn phơi của gia đình anh Thắng được đưa vào sử dụng cách đây hơn 2 năm. Sau quá trình hoạt động lâu dài không được bảo dưỡng khó tránh khỏi việc hao mòn. Sau khi kiểm tra tổng thể các bộ phận, thợ sửa giàn phơi Cầu Giấy của chúng tôi xác định được 2 bộ phận hỏng hóc. Đó lần lượt là dây cáp bên ngoài và dây cáp bên trong bộ tời.

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa - 04
Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa – 04

Cả 2 bộ phận dây cáp này đều hỏng hóc do việc phát sinh ma sát giữa dây cáp và các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli khiến chúng nhanh chóng bị mòn và đứt.

Để sửa chữa lỗi hỏng hóc này, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ thay dây cáp mới cho giàn phơi. Tổng số dây cáp phải thay là 4 sợi: 2 sợi cáp trong bộ tời và 2 sợi cáp bên ngoài nối với thanh phơi.

Quy trình thay dây cáp giàn phơi được tiến hành 1 cách nhanh chóng, mất khoảng 30 phút, chúng tôi đã hoàn thiện việc sửa chữa giúp giàn phơi phục hồi diện mạo như ban đầu.

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa - 05
Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa – 05

Những hình ảnh quý vị đang quan sát trên đây là ảnh giàn phơi sau khi đã được thay dây cáp mới. Dễ nhận thấy so với 1 bộ giàn phơi thông thường, giàn phơi của gia đình anh Thắng không có gì thay đổi.

Chi phí sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy

Chi phí sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy nhà anh Thắng chỉ 350.000 trọn gói cả công, linh kiện. Sửa giàn phơi ở cầu giấy, tùy từng trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ có báo giá sửa chữa tương ứng.

Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa - 06
Sửa giàn phơi quần áo tại Cầu Giấy: Thay dây ở chung cư N01 Yên Hòa – 06

Ví dụ nếu giàn phơi chỉ hỏng 2 sợi dây cáp bên ngoài hoặc 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời, chi phí sửa chữa chỉ là 250.000đ/2 sợi. Dây cáp sau khi thay thế sẽ được bảo hành 6 tháng.

Đặc biệt, tất cả các gia đình sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tại Cầu giấy của chúng tôi đều được tặng công bảo dưỡng sau khi sửa chữa.

Sửa giàn phơi cầu giấy chắc chắn là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Nếu gia đình bạn muốn được sửa nhanh, chi phí rẻ, thay linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!