Sửa giàn phơi quần áo tại Ba Đình, thay dây cáp tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan

Sửa giàn phơi quần áo tại Ba Đình, thay dây cáp tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan

Sửa giàn phơi thông minh Ba Đình: thay dây cáp giá rẻ tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan - 05

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Ba Đình giúp các gia đình xử lý mọi sự cố hỏng hóc 1 cách nhanh chóng với chi phí rẻ và tối ưu nhất. Mời quý vị và các bạn theo dõi ảnh sửa giàn phơi bị đứt dây cáp tại nhà anh Kiên, chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan để có đánh giá trực quan hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi Ba Đình?

Nếu như sử dụng chiếc giá phơi inox truyền thống khi hỏng hóc chắc chắn các gia đình phải vứt bỏ để mua 1 chiếc mới. Nhưng với giàn phơi thì không. Sau khi sửa chữa giàn phơi thông minh có thể phục hồi nguyên vẹn cả diện mạo lẫn khả năng phơi đồ như mới. Vì vậy khi giàn phơi hỏng hóc, các gia đình hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Ba Đình của chúng tôi để được:

Sửa nhanh trong ngày

Tất cả các yêu cầu sửa giàn phơi quần áo Ba Đình đều được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi xử lý ngay trong ngày. Vì vậy các gia đình gặp sự cố hỏng giàn phơi cũng không cần quá lo lắng và sốt ruột. Việc bạn cần làm chỉ là liên hệ đến số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để yêu cầu sửa giàn phơi.

Sửa giàn phơi quần áo tại Ba Đình nhanh chóng, giá rẻ
Sửa giàn phơi quần áo tại Ba Đình nhanh chóng, giá rẻ

Sửa chữa giàn phơi có báo giá chi tiết

100% lỗi hỏng hóc giàn phơi thông minh chúng tôi đều có báo giá chi tiết. Cụ thể quý khách nên tham khảo báo giá linh kiện thay thế sửa chữa giàn phơi tại Ba Đình trọn gói để dễ dàng dự trù chi phí sửa chữa cũng như đảm bảo quyền lợi của mình.

Dịch vụ sửa giàn phơi Ba Đình của chúng tôi cam kết chỉ thu tiền theo báo giá, tuyệt đối không thu chênh lệch, lạm thu của khách hàng.

Thay linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Ba Đình của chúng tôi các gia đình có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng linh kiện thay thế. 100% các linh kiện thay thế khi sửa chữa đều là hàng giàn phơi Hòa Phát chính hãng.

Sửa giàn phơi Ba Đình, thay linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng
Sửa giàn phơi Ba Đình, thay linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Là đơn vị phân phối, lắp đặt giàn phơi Hòa Phát uy tín nên chúng tôi luôn có đầy đủ các linh kiện lẻ của tất cả các mẫu giàn phơi để thay thế cho khách khi cần.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp giá rẻ tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan nhà anh Kiên

Bộ giàn phơi của gia đình anh Kiên bị đứt dây cáp. Lỗi hỏng hóc này vô cùng phổ biến và thường gặp. Dây cáp đứt được coi là kết quả của quá trình hoạt động lâu dài sau hơn 2 năm sử dụng giàn phơi nhưng không bảo dưỡng.

Dây cáp phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng cao, hạ thấp thanh phơi. Vì vậy việc dây cáp bị mài mòn dần trong quá trình hoạt động là không tránh khỏi.

Sửa giàn phơi thông minh Ba Đình: thay dây cáp giá rẻ tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan - 01
Sửa giàn phơi thông minh Ba Đình: thay dây cáp giá rẻ tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan – 01

Với những bộ giàn phơi sử dụng lâu dài như gia đình anh Kiên bộ phận cáp hỏng thường là cả dây trong bộ tời và dây bên ngoài. Do đó ngay khi có mặt, thợ sửa giàn phơi Ba Đình của chúng tôi đã kiểm tra cả dây cáp trong bộ tời.

Kết quả đúng như dự đoán, toàn bộ hệ thống dây cáp giàn phơi đều hỏng hóc, bị đứt và mài mòn nhiều. Vì vậy để sửa giàn phơi cho gia đình anh chúng tôi sẽ thay thế toàn bộ dây cáp.

Sửa giàn phơi thông minh Ba Đình: thay dây cáp giá rẻ tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan - 01
Sửa giàn phơi thông minh Ba Đình: thay dây cáp giá rẻ tại chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan – 01

Dây cáp bên ngoài giàn phơi tháo gỡ khá dễ dàng nhưng dây cáp bên trong bộ tời sẽ cần phải tháo bộ tời ra khỏi tường sau đó mới gỡ được cáp bên trong.

Mất khoảng gần 30 phút thợ sửa giàn phơi Ba Đình của chúng tôi đã thay xong dây cáp giàn phơi. Với hệ thống dây cáp mới giàn phơi đã hoạt động chơn chu, êm ái như ban đầu.

Chi phí thay toàn bộ dây cáp giàn phơi nhà anh Kiên chỉ 350.000đ/4 sợi. Dây cáp được thay là cáp lụa inox Hòa Phát nên chất lượng đương nhiên không thua kém cáp đi theo bộ.

Sửa giàn phơi quần áo tại Ba Đình tất cả các linh kiện thay thế đều được chúng tôi bảo hành trong 6 tháng. Qúy khách muốn được sửa chữa giàn phơi nhanh chóng, giá rẻ và uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh tại Ba Đình: Nhà anh Trung, số 1, Phạm Huy Thông

Rate this post

Trả lời

error: No copy!