Sửa giàn phơi Long Biên: thay bộ tời cho nhà chị Nga, ngõ 239 Bồ Đề

Sửa giàn phơi Long Biên: thay bộ tời cho nhà chị Nga, ngõ 239 Bồ Đề

Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga - 01

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên, gianphoithongminhhoaphat.vn luôn là địa chỉ được các gia đình tin cậy. Sửa giàn phơi giá rẻ, thay linh kiện chính hãng là những yếu tố tạo nên thương hiệu của công ty. Vì vậy, khi bộ giàn phơi quần áo của gia đình hỏng bộ tời, chị Nga đã liên hệ để được thay bộ tời cao cấp H009.

Bộ tời hỏng hóc do nguyên nhân nào, khi nào cần thay thế?

Bộ tời là bộ phận có giá trị lớn nhất của giàn phơi thông minh. Thiết kế bộ tời, khả năng chịu lực và trải nghiệm người dùng đó là những tiêu chí để khách hàng phân biệt chất lượng của bộ phận này.

Là bộ phận có vai trò “cầm cân nảy mực” nên đa số bộ tời được sản xuất từ chất liệu tốt như nhôm, inox. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng nhiều bộ củ quay giàn phơi thông minh vẫn hỏng, vì sao vậy?

Bộ tời giàn phơi - Bộ phận phân biệt chất lượng và đẳng cấp giữa các sản phẩm giàn phơi thông minh
Bộ tời giàn phơi – Bộ phận phân biệt chất lượng và đẳng cấp giữa các sản phẩm giàn phơi thông minh

Bộ tời giá rẻ, kém chất lượng

Mua sản phẩm giàn phơi giá rẻ, kém chất lượng đương nhiên bộ tời cũng có chất lượng tương đương. Những loại bộ tời này vẫn được sản xuất từ chất liệu tốt như hợp kim nhôm không rỉ nhưng thường được đan xen với các chất liệu kém chịu lực hơn như nhựa cứng. Vì lẽ đó mà độ bền của bộ tời này không cao thường gặp các lỗi hỏng hóc như mòn ổ quay, vỡ mặt tời.

Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga - 01
Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga – 01

Bộ tời kẹt do dây cáp rối bên trong

Dây cáp rối trong bộ tời cũng là nguyên nhân phổ biến khiến bộ phận này hỏng hóc. Dây cáp rối khiến bộ tời bị kẹt, người dùng không thể quay được tay quay điều khiển giàn phơi.

Bộ tời trượt cá

Bộ tời giàn phơi thông minh trượt cá. Tức là khi người sử dụng quay tay quay để nâng thanh phơi vẫn quay được. Nhưng bỏ tay quay ra, thanh phơi lập tức rơi xuống thấp. Nguyên nhân của sự cố này là do bộ phận hãm tự động của giàn phơi thông minh bị hỏng.

Xem thêm: Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành

Tuy nhiên không phải 100% trường hợp gặp sự cố với bộ tời giàn phơi đều phải thay thế. Cụ thể, với trường hợp cáp rối trong bộ tời sẽ không cần thay mà chỉ cần gỡ rối cáp là được. Ngoài trường hợp này, tất cả các lỗi hỏng hóc còn lại sẽ cần thay bộ tời mới.

Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga - 02
Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga – 02

Như đã nói, bộ tời là bộ phận có giá trị cao nhất của giàn phơi thông minh. Do đó để được thay bộ tời tốt, chính hãng, giá rẻ các gia đình nên chọn những địa chỉ uy tín như gianphoithongminhhoaphat.vn.

Thay bộ tời giàn phơi thông minh mất bao lâu?

Bộ giàn phơi nhà chị Nga sử dụng loại bộ tời có thiết kế cũ, giá rẻ. Vì vậy, sau hơn 1 năm sử dụng bộ tời đã bị mòn ổ quay không điều khiển được giàn phơi. Lỗi hỏng hóc này đương nhiên sẽ phải thay bộ tời mới.

Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga - 03
Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga – 03

Nói qua 1 chút về bộ giàn phơi nhà chị Nga. Bộ giàn phơi được lắp đặt theo phương pháp vuông góc. Cách lắp giàn phơi này giúp quần áo trên 2 thanh phơi đón nắng, đón gió tối ưu. Nhưng ngược lại nó cũng có nhược điểm. Đó là trọng lượng phơi đồ trên 2 thanh thường không được phân đều. 2 thanh phơi tương đối xa nhau khiến chị Nga ít khi phơi rải đều quần áo, đồ đạc trên 2 thanh. Đây cũng là lý do khiến bộ tời chịu áp lực lớn và nhanh hỏng hơn thông thường.

Để giảm thiểu lỗi hỏng hóc trong tương lai cũng như có trải nghiệm sử dụng tốt hơn, chị Nga đã lựa chọn bộ tời giàn phơi Hòa Phát H009 để thay thế cho bộ tời cũ của gia đình mình.

Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga - 04
Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga – 04

Thay bộ tời giàn phơi sẽ phải thực hiện những công việc như sau:

  • Tháo thanh phơi để giải phóng trọng lực
  • Tháo mối nối giữa cáp giàn phơi với cáp bộ tời
  • Dùng khoan tháo các ốc vít cố định bộ tời cũ ra khỏi vị trí
  • Cố định bộ tời giàn phơi GP902 vào trị trí bộ tời cũ
  • Nối cáp, lắp lại thanh phơi

Quy trình thay bộ tời chuẩn khoa học như trên được đội thợ sửa giàn phơi thông minh Long Biên của chúng tôi thực hiện trong khoảng 20 phút.

Bộ tời giàn phơi cao cấp H009 khác biệt gì so với các mẫu thông thường?

Mẫu bộ tời cao cấp H009 không chỉ khác biệt về thiết kế so với các mẫu thông thường mà điểm nổi trội của nó là độ bền, tính năng phơi đồ.

Cận cảnh bộ tời cao cấp GP902 sang trọng
Cận cảnh bộ tời cao cấp H009 sang trọng

Cụ thể, bộ tời này được thiết kế đẹp hơn, sang hơn. Thân bộ tời to bản hơn có khả năng chịu lực tốt hơn đạt đến trên 70kg. Do là mẫu bộ tời mới nên sản phẩm này mang đến cho người sử dụng trải nghiệm thích thú hơn, quay tay quay nhẹ tênh ngay cả khi đã treo đồ trên thanh phơi.

Tham khảo thêm ảnh sửa giàn phơi, thay dây cáp tại vinhomes smart city nhà chị Huế

Bộ giàn phơi của gia đình bạn cũng hỏng và cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi Long Biên uy tín? Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn, báo giá sửa chữa 24/7 nhé.

Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga - 05
Sửa giàn phơi tại Long Biên, thay bộ tời cao cấp giá rẻ cho nhà chị Nga – 05
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!