Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 07

Sửa giàn phơi thông minh Long Biên các gia đình hãy gọi ngay số đường dây nóng của Vinadry để được sửa chữa giàn phơi giá rẻ ngay trong ngày. Mời các bạn tham khảo hình ảnh, báo giá sửa chữa giàn phơi, thay toàn bộ dây cáp tại nhà chị Thành, chung cư K6, kđt Việt Hưng.

Bộ giàn phơi nhà chị Thành bị mòn, hỏng toàn bộ dây cáp

Nhận được yêu cầu sửa giàn phơi quần áo nhà chị Thành, nhân viên tư vấn của Vinadry nhanh chóng chuyển yêu cầu cho đội thợ kỹ thuật. Đúng theo giờ hẹn, thợ kỹ thuật đã có mặt trước căn hộ của gia đình chị với đầy đủ dụng cụ, linh phụ kiện chuẩn bị cho công việc sửa chữa.

Như chị Thành mô tả qua điện thoại bộ giàn phơi nhà chị bị đứt 2 sợi dây cáp bên ngoài. Nhưng sau khi kiểm tra giàn phơi, thợ kỹ thuật của công ty còn phát hiện thêm lỗi hỏng hóc khác, đó là 2 sợi dây cáp trong bộ tời đã bị mài mòn rất nhiều, cũng có nguy cơ đứt.

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 01
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 01

Có thể bạn không biết, dây cáp giàn phơi bao gồm 2 bộ phận: cáp bên trong bộ tời và cáp bên ngoài giàn phơi. 2 bộ phận này tưởng là 1 nhưng không, chúng hoàn toàn độc lập với nhau. Nếu bình thường dây cáp trong bộ tời không hỏng sẽ chỉ cần thay cáp ngoài giàn phơi. Nhưng trong trường hợp này, cáp trong bộ tời cũng bị mòn nên thợ sửa chữa giàn phơi Long Biên của Vinadry tư vấn cho chị nên thay toàn bộ cáp để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt nhất.

Cách thay cáp bên ngoài giàn phơi

Cáp bên ngoài giàn phơi là phần cáp nối với thanh phơi và phải lăn qua các bộ phận như bánh xe quay trong dẫn hướng, buli. Vì vậy nó dễ bị mài mòn hơn trong quá trình sử dụng. Do đó lỗi đứt cáp bên ngoài giàn phơi là lỗi hỏng hóc phổ biến số 1.

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 02
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 02

Để sửa giàn phơi trong trường hợp này, đội thợ kỹ thuật của Vinadry chỉ cần tiến hành các công đoạn thay cáp mới quen thuộc:

– Tháo cáp cũ ra khỏi giàn phơi

– Đi 2 sợi dây cáp mới lần lượt qua các bộ phận và nối 2 đầu mỗi sợi cáp với 2 đai ống lắp thanh phơi

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 03
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 03

Cách thay cáp bên trong bộ tời

Muốn thay cáp trong bộ tời trước tiên thợ kỹ thuật phải tháo củ quay ra khỏi tường, sau đó sử dụng khoan vít để tháo mặt bộ tời. Thay cáp mới vào bên trong bộ tời rồi sau đó lắp lại mặt.

Lúc này thợ kỹ thuật sẽ phải cố định lại bộ tời ra 1 vị trí mới. Tiến hành nối dây cáp trong bộ tời với dây cáp giàn phơi và lắp thanh phơi.

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 04
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 04

Chỉ mất khoảng 25 phút sửa chữa, bộ giàn phơi nhà chị Thành đã có thể sử dụng trơn chu như mới. Việc thay thế linh phụ kiện giàn phơi không hề làm giảm chất lượng hay ảnh hưởng đến việc sử dụng giàn phơi.

Mời bạn tham khảo thêm: Sửa giàn phơi siêu rẻ, bảo hành 6 tháng tại Long Biên nhà chị Nhu

Sau khi thay dây cáp thợ sửa chữa còn tiến hành tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi miễn phí. Bởi việc tra dầu mỡ này có công dụng cực quan trọng, nó cung cấp độ trơn cho cáp khi hoạt động và là 1 trong những yếu tố góp phần tăng độ bền của dây cáp nói riêng và giàn phơi nói chung.

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 05
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 05

Thay cáp giàn phơi giá rẻ tại Long Biên nhà chị Thành

Vinadry được các gia đình biết đến rộng rãi như vậy không chỉ bởi uy tín của 1 thương hiệu hàng đầu Việt Nam mà quan trọng là chất lượng và giá thành sửa chữa luôn khiến khách hàng hài lòng.

Với bộ giàn phơi nhà chị Thành, mặc dù phải thay toàn bộ dây cáp nhưng chi phí trọn gói thay, sửa tại Vinadry chỉ là 350.000đ. Trong những trường hợp hỏng thông thường như chỉ đứt 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi, giá sửa tại Vinadry chỉ là 250.000đ/2 sợi

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 06
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 06

Toàn bộ dây cáp được công ty thay thế, sửa chữa đều là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi đồ thông minh. Công ty cam kết bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới thay.

Không chỉ với dây cáp giàn phơi, mà tất cả các bộ phận khác như bộ tời, dẫn hướng hay buli Vinadry đều có thể sửa chữa, và thay thế tại nhà giá rẻ cho các gia đình. Vì vậy, khi có nhu cầu sửa giàn phơi tại Long Biên hay tại bất cứ địa điểm nào trong thành phố hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành - 07
Sửa giàn phơi Long Biên tại chung cư K6, KĐT Việt Hưng nhà chị Thành – 07
Rate this post
error: No copy!