Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm tại ngõ 38C Lý Nam Đế: thay dây cáp

Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm tại ngõ 38C Lý Nam Đế: thay dây cáp

Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế - 02

Bộ giàn phơi quần áo thông minh của gia đình bị hỏng, đứt mòn dây cáp nên cô Huệ, ngõ 38c Lý Nam Đế đã liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi Hoàn Kiếm của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và sửa nhanh trong ngày. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin thực tế mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm: tận tâm, uy tín

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Hoàn Kiếm của gianphoithongminhhoaphat.vn luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa đều hài lòng vì sự tận tâm, cẩn thận và tỉ mỉ của thợ sửa giàn phơi cũng như uy tín của công ty. Sửa theo đúng báo giá, tuyệt đối không thu thêm hay “vẽ vời” các lỗi hỏng hóc để tăng chi phí.

Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế - 01
Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế – 01

Sửa giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm chúng tôi có thể sửa được tất cả các lỗi hỏng hóc như:

  • Sửa giàn phơi đứt, rối, mòn dây cáp
  • Sửa giàn phơi bị kẹt bộ tời, bộ tời trượt cá không quay được
  • Sửa giàn phơi gãy thanh…

Đặc biệt, tất cả các linh kiện giàn phơi thông minh được chúng tôi thay thế cho khách hàng đều cam kết là linh kiện giàn phơi Hòa Phát chính hãng, có bảo hành. Vì lẽ đó, khi có nhu cầu sửa giàn phơi tại Hoàn Kiếm, lựa chọn gianphoithongminhhoaphat.vn cô Huệ hoàn toàn tin tưởng.

Sửa chữa giàn phơi tại Hoàn Kiếm, thay dây cáp tại nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế

Bộ giàn phơi gia đình cô Huệ đang sử dụng không hẳn là loại giàn phơi cao cấp nhưng đối với cô sản phẩm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhờ giàn phơi công việc phơi phóng của gia đình cô đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau hơn 2 năm sử dụng giàn phơi của gia đình cô bị đứt dây cáp khiến việc phơi đồ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Nhận được yêu cầu sửa chữa của cô, thợ sửa giàn phơi Hoàn Kiếm của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để tiến hành sửa chữa.

Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế - 02
Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế – 02

Giàn phơi bị đứt 2 sợi dây cáp ngoài, 2 sợi cáp trong bộ tời mới chớm mòn nên đội thợ của chúng tôi quyết định bảo tồn 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời, chỉ thay thế 2 sợi dây cáp bên ngoài.

Nhanh chóng thợ kỹ thuật tháo những đoạn cáp hỏng ra khỏi những bộ phận dẫn hướng, buli, thanh phơi. Lần lượt 2 sợi cáp mới được thay thế vào giàn phơi.

Sau khi thay cáp mới bên ngoài, thợ kỹ thuật tiến hành nối với dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ thống cáp hoàn chỉnh như ban đầu. Công đoạn cuối cùng là lắp thanh phơi vào giàn phơi.

Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế - 03
Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm nhà cô Huệ, ngõ 38C Lý Nam Đế – 03

Như vậy sau khoảng 20 phút sửa chữa đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã giúp giàn phơi của gia đình cô Huệ lấy lại diện mạo và sức mạnh như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàn Kiếm giá bao nhiêu?

Sửa giàn phơi tại Hoàn Kiếm báo giá của chúng tôi luôn có tính cạnh tranh nhất, rẻ nhất thị trường. Báo giá sửa giàn phơi thông minh Hoàn Kiếm 1 số lỗi thông dụng như sau:

  • Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi 250.000đ
  • Thay 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời: 250.000đ
  • Thay toàn bộ 4 sợi dây cáp 350.000đ
  • Thay bộ tời giàn phơi chi phí dao động từ 350.000đ – 790.000đ tùy mẫu bộ tời khách hàng lựa chọn thay thế

Áp dụng theo báo giá trên, chi phí sửa giàn phơi như gia đình cô Huệ sẽ là 250.000đ trọn gói cả linh kiện thay thế và công thợ. Dây cáp sau khi thay được bảo hành trong 6 tháng.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh tại Hoàn Kiếm số 66A, Trần Hưng Đạo

Sửa giàn phơi Hoàn Kiếm chi phí rất rẻ nên các gia đình đang gặp sự cố hỏng giàn phơi thông minh nên liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!