Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí - 05

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông của Vinadry luôn nhận được đánh giá 5* của khách hàng về chất lượng và tác phong phục vụ. Trăm nghe không bằng 1 thấy và trăm thấy cũng không bằng 1 thử, anh Trí chung cư The Pride Hải Phát đã trải nghiệm việc sửa, thay cáp giàn phơi tại Vinadry và dưới đây là những hình ảnh cùng cảm nhận thực tế từ anh.

Dịch vụ sửa giàn phơi Hà Đông của Vinadry chất lượng hàng đầu

Đây là đánh giá không chỉ của anh Trí mà còn là của rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Vinadry. Chúng tôi hiểu rằng, giàn phơi là 1 công cụ phơi đồ không dễ dàng thay thế đối với các gia đình chung cư. Nó được sử dụng với tần suất dày và gần như hàng ngày. Do đó, khi hỏng hóc chắc chắn tất cả các gia đình đều rất sốt ruột.

Vì vậy, khi nhận được yêu cầu sửa chữa giàn phơi Hà Đông hoặc bất cứ địa chỉ nào tại Hà Nội, Vinadry đều nhanh chóng tiếp nhận. Hẹn lịch sửa chữa trong ngày với khách hàng. Hoặc khách hàng có thể chủ động hẹn giờ sửa chữa vào lúc rảnh dỗi.

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí - 01
Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí – 01

Là nhà cung cấp, phân phối và sửa giàn phơi hàng đầu Hà Nội, nên đương nhiên công ty có đầy đủ các linh kiện lẻ để phục vụ công việc sửa chữa, thay thế. Tất cả các linh kiện cam kết đều là hàng chất lượng cao.

Đặc biệt, phương châm sửa chữa của công ty là giàn phơi hỏng bộ phận nào, sửa bộ phận đó, không vẽ thêm các lỗi không có thực để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, sau mỗi lần sửa chữa, nhân viên của công ty đều tiến hành bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho các gia đình.

Cụ thể với bộ giàn phơi nhà anh Trí, lỗi hỏng hóc giàn phơi là lỗi đứt dây cáp. Sau khi kiểm tra 1 lượt tất cả các bộ phận khác của giàn phơi và ghi nhận không có thêm bộ phận nào hỏng hóc, thợ kỹ thuật nhanh chóng bắt tay vào việc thay cáp.

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí - 02
Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí – 02

Dây cáp bị hỏng chỉ là cáp bên ngoài (cáp nối với thanh phơi) nên việc thay thế chỉ được thực hiện với 2 sợi cáp đó, cáp bên trong bộ tời được giữ nguyên.

Việc thay cáp diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút, anh Trí đã có thể thấy bộ giàn phơi của gia đình mình hồi phục như ban đầu. Việc thay cáp không hề khiến chất lượng hay khả năng phơi đồ của nó suy giảm.

Giá sửa chữa rẻ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Hài lòng với chất lượng 1 thì anh Trí hài lòng với giá cả 10. Mức giá sửa giàn phơi và tác phong phục vụ của Vinadry rất chuyên nghiệp. Đã quá quen với việc lắp hay sửa giàn phơi ở chung cư, nên các công tác đăng ký đồ, làm thủ tục với ban quản lý được thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện từ A-Z không phải phiền nhiều đến anh Trí.

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí - 03
Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí – 03

Thợ kỹ thuật luôn được Vinadry đào tạo bài bản, đảm bảo chỉ thu tiền đúng như báo giá sửa chữa (trừ khi kiểm tra thực tế giàn phơi phát sinh thêm các lỗi khác). Trong quá trình sửa, nếu khách hàng có các thắc mắc hay cần tư vấn về cách bảo dưỡng, tăng độ bền giàn phơi đều sẽ được thợ kỹ thuật giải đáp.

Chi phí sửa giàn phơi, thay 2 sợi dây cáp nhà anh Trí là 250.000đ trọn gói. Dây cáp mới được thay là cáp lụa inox cực bền bỉ – Loại cáp chuyên dụng hiện được sử dụng trong tất cả các mẫu giàn phơi cao cấp nhất.

Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí - 04
Sửa giàn phơi Hà Đông tại chung cư The Pride Hải Phát nhà anh Trí – 04

Sửa giàn phơi có bảo hành

Dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry còn được các gia đình đánh giá cao vì có bảo hành cho các linh kiện thay thế. Mỗi loại phụ kiện giàn phơi như bộ tời, dây cáp, buli hay dẫn hướng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, được quy định cụ thể. Với dây cáp, gia đình anh Trí sẽ được bảo hành trong 3 tháng.

Qúy khách cần sửa giàn phơi nhanh, sửa giàn phơi giá rẻ hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu 1 cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Sửa giàn phơi thông minh Hà Đông tại nhà anh Thiện, chung cư CT2 The Pride Hải Phát

Rate this post
error: No copy!