Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 07

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ tại Times City nhà chị Hải. Bộ giàn phơi nhà chị bị đứt dây cáp, chi phí thay trọn gói cả 2 dây cáp chỉ 250.000đ, được bảo hành 3 tháng. Những thông tin và hình ảnh cụ thể mời các bạn tham khảo ngay trong nội dung dưới đây.

Lắp giàn phơi quần áo tại chung cư Times City – Giải pháp phơi đồ hiệu quả của chị Hải

Nếu bạn quan sát nhanh ở khu ban công của các căn hộ tại Times City thì đã có hơn 70% các gia đình lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông minh. Chị Hải cũng không ngoại lệ, là người phụ nữ hiện đại chị không thể bỏ qua 1 sản phẩm phơi đồ tốt như giàn phơi.

Lắp giàn phơi khoảng 2 năm trước khi các mẫu tay quay liền chưa phổ biến nên bộ giàn phơi chị đang sử dụng là mẫu giàn phơi Hòa Phát 999b, sử dụng tat quay rời. Tuy có chút bất tiện trong cách sử dụng khi phải tháo tay quay, chuyển tay quay mỗi khi cần nâng, hạ 1 thanh phơi khác nhau. Nhưng đối với chị những lợi ích giàn phơi mang đến vẫn quá tuyệt vời.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 01

Khả năng phơi đồ của nó khá tốt và đa dạng, chị có thể phơi bất cứ món đồ nào mình cần từ chăn, ga, chiếu đến quần áo thông thường. Không những vậy hiệu quả phơi đồ của giàn phơi đủ để đánh bại bất kỳ 1 công cụ phơi đồ nào khác. Điều đặc biệt khiến cả gia đình chị hài lòng là khi phơi đồ với giàn phơi không hề chiếm diện tích không gian. Toàn bộ ban công được trả lại để khai thác vào những mục đích khác.

Liệt kê 1 số nguyên nhân gây hỏng giàn phơi nhà chị Hải

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999b nhà chị Hải đang sử dụng cũng là 1 sản phẩm có độ bền cao nhưng sau thời gian sử dụng do cả các yếu tố khách quan và chủ quan nó đã bị hỏng hóc. Cụ thể là bị mòn, đứt dây cáp nên không thể tiếp tục hoạt động mà cần được sửa chữa.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 02

Khai thác “tiền sử” phơi đồ của gia đình chị Hải chúng tôi được biết rằng chị phơi đồ nặng rất thường xuyên, cộng với việc thường phơi đồ theo cảm tính, lúc phơi tập trung trên 1 thanh, lúc thì chỉ phơi tại 1 đầu của thanh phơi khiến chúng mất cân bằng, vô tình khiến giàn phơi chịu áp lực lớn và hỏng hóc.ư

Xem thêm:Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư Times City nhà chú Chức ở T8

Nguyên nhân khách quan ở đây là do sự hao mòn dần trong quá trình hoạt động. Dây cáp khi di chuyển lên xuống thanh phơi phải lăn qua các bộ phận dẫn hướng, buli nên bị cọ xát, mài mòn theo năm tháng.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 03

Cách thay dây giàn phơi thông minh

Sửa giàn phơi tại Times City nhà chị Hải được chúng tôi tiến hành 1 cách nhanh chóng. Những đoạn cáp cũ được tháo ra khỏi, sau đó lần lượt 2 sợi cáp mới được đi vào thay thế. Chỉ sau 15 phút sửa chữa giàn phơi đã phục hồi sức mạnh như ban đầu.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi uy tín tại Times City. Chúng tôi cam kết sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu, sửa giàn phơi giá rẻ nhất, có bảo hành cho tất cả các linh kiện thay thế.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Times City nhà chị Hải: thay dây cáp chỉ 250k – 07
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!