Sửa giàn phơi giá rẻ tại Nam Từ Liêm nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Nam Từ Liêm nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 01

Không có sản phẩm nào có độ bền tuyệt đối và giàn phơi quần áo cũng vậy. Là một món đồ cần sử dụng thường xuyên nên nó không thể tránh khỏi sự xuống cấp, hỏng hóc sau thời gian sử dụng. Tuy nhiên các gia đình không cần lo lắng khi có dịch vụ sửa giàn phơi tại nhà giá rẻ của Vinadry. Hãy cùng “theo chân” đội thợ kỹ thuật của vinadry tham gia buổi sửa chữa giàn phơi Nam Từ Liêm tại nhà chị Thành tòa nhà C’land Lê Đức Thọ để có thêm thông tin tham khảo chi tiết nhé.

Giàn phơi đồ thông minh khẳng định sự cần thiết và vai trò với các gia đình chung cư

Mỗi món đồ gia dụng đều có “trách nhiệm” và vai trò riêng của mình. Tất cả chúng đều hướng đến mục đích cuối cùng nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình. Riêng với giàn phơi nó không chỉ là điều kiện cần mà còn phải là đủ để 1 gia đình chung cư có thể tối ưu không gian sống.

Không cần dẫn chứng xa xôi, bạn chỉ cần nhìn vào không gian phơi nhà chị Thành sau khi được vinadry sửa giàn phơi, giúp nó phục hồi hiện trạng như ban đầu là có thể thấy rõ vai trò của nó.

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 01
Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ – 01

Nơi phơi đồ của gia đình chị Thành là 1 khoảng lô gia nho nhỏ. Nếu như không phải giàn phơi mà là giá phơi hay dây phơi chắc chắn toàn bộ diện tích này chỉ có thể dùng để phơi đồ, không thể tận dụng vào bất cứ 1 việc gì khác.

Nhưng với giàn phơi thì sao? Nhờ sự gọn gàng, và cơ chế chuyển động linh hoạt của giàn phơi nên chị Thành có thể tận dụng khoảng lô gia này để phơi đồ, để máy giặt, để đồ cũ và để trồng cây.

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 02
Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ – 02

Qúa tuyệt, đây chính là lý do giàn phơi nhanh chóng trở thành 1 trong những sản phẩm phơi đồ bán chạy nhất hiện nay.

Cấu tạo đơn giản nên các lỗi hỏng giàn phơi rất dễ sửa chữa, chi phí rẻ

Như đã đề cập ngay từ đầu, không có 1 sản phẩm nào có độ bền tuyêt đối. Và đương nhiên giàn phơi cũng vậy. Tùy từng mẫu, sau thời gian sử dụng 1, 2 hoặc 3, 4 năm giàn phơi sẽ bắt đầu xuất hiện hỏng hóc. 1 khi hỏng hóc bắt buộc phải sửa chữa mới có thể sử dụng tiếp, vì hệ thống giàn phơi hoạt động như ròng rọc, không thể thiếu hay khiếm khuyết bộ phận nào.

Tuy nhiên điểm thuận lợi của giàn phơi là nó có cấu tạo tương đối đơn giản. Vì vậy cách sửa chữa cũng dễ dàng, hỏng bộ phận nào sửa bộ phận đó. Và đặc biệt, chi phí sửa chữa giàn phơi vô cùng rẻ.

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 03
Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ – 03

Bạn có thể tìm hiểu cách sửa 1 lỗi hỏng giàn phơi điển hình, phổ biến nhất cụ thể qua trường hợp hỏng hóc của nhà chị Thành.

Chi tiết quá trình sửa giàn phơi nhà chị Thành, báo giá sửa chữa

Bộ giàn phơi nhà chị Thành gặp lỗi hỏng hóc cụ thể là lỗi đứt dây cáp. Đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng giàn treo quần áo thông minh.

Tuy các bộ phận của giàn phơi có mối liên hệ mật thiết với nhau nhưng khi hỏng hóc thì chúng hoàn toàn độc lập. Dây cáp hỏng khiến giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ nhưng khi sửa chữa, chỉ cần thay cáp mới là đủ, các bộ phận khác vẫn sử dụng tốt sẽ không cần thay thế.

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 04
Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ – 04

Muốn thay cáp mới, trước tiên thợ kỹ thuật sẽ phải tháo toàn bộ cáp cũ ra khỏi giàn phơi. Sau đó lần lượt đi 2 sợi cáp mới “thế chỗ” cho cáp cũ. Chỉ 15 phút sau, giàn phơi hoàn toàn “khỏe mạnh” như ban đầu.

Tuy giàn phơi đã được sửa chữa, nhưng chúng tôi vẫn lưu ý gia đình chị Thành nên quan tâm hơn đến việc bảo dưỡng giàn phơi định kỳ để hạn chế các lỗi hỏng hóc tương tự.

Việc bảo dưỡng thực ra không hề khó, các gia đình chỉ cần tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli, thoa lên dây cáp 3 – 6 tháng 1 lần sẽ giúp hạn chế lỗi đứt cáp, kẹt buli đến mức tối đa.

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 05
Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ – 05

Chi phí thay 2 sợi cáp ngoài giàn phơi nhà chị Thành chỉ 250.000đ/2 sợi. Đây là báo giá sửa giàn phơi được áp dụng tại Nam Từ Liêm nói riêng và tại tất cả các quận, huyện Hà Nội nói chung.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa giàn phơi hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn, báo giá và hẹn lịch sửa chữa vào thời gian rảnh dỗi.

Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C'land Lê Đức Thọ - 06
Sửa giàn phơi Nam Từ Liêm giá rẻ tại nhà chị Thành, tòa nhà C’land Lê Đức Thọ – 06
Rate this post
error: No copy!