Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Kim văn kim lũ nhà anh Thư, tòa CT12C

Sửa giàn phơi giá rẻ tại KĐT Kim văn kim lũ nhà anh Thư, tòa CT12C

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 01

Chúng tôi chuyên nhận sửa giàn phơi tại KĐT Kim Văn Kim Lũ giá rẻ nhất, chất lượng nhất. au khi nhận được yêu cầu thay dây giàn phơi thông minh của anh Thư, tòa CT12C đội thợ kỹ thuật  đã nhanh chóng có mặt ngay trong ngày để tiến hành sửa chữa.

Tại sao dây cáp giàn phơi luôn là bộ phận nhanh hỏng nhất?

Đây không chỉ là câu hỏi của bản thân anh Thư mà là câu hỏi của đa số các gia đình đã và đang sử dụng giàn phơi. Nếu bạn đã từng điều khiển 1 hệ thống ròng rọc hoặc công việc có sử dụng ròng rọc thường xuyên bạn sẽ lý giải dễ dàng được điều này.

Bản thân giàn phơi quần áo được thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc đôi. Nhờ vậy mà nó có thể lắp đặt được cả ở những không gian chật hẹp. Điển hình như lô gia chung cư trong hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Thư các bạn đang quan sát.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 01
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 01

Mỗi khi điều khiển giàn phơi dây cáp sẽ phải lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli nên không tránh khỏi việc cáp bị hao mòn.

Nếu được bảo dưỡng thường xuyên bằng cách tra dầu mỡ sẽ hạn chế tối đa việc cáp mòn, đứt. Tuy nhiên, công việc tưởng chừng rất đơn giản ấy lại chẳng mấy gia đình thực hiện được vì không có nhiều thời gian rảnh và tâm lý “ngại” đụng đến dầu mỡ.

Gia đình anh Thư cũng không ngoại lệ. Không bao giờ bảo dưỡng giàn phơi. Thậm chí còn chế thêm thanh cho giàn phơi khiến nó chịu áp lực phơi đồ lớn hơn. Do vậy sau hơn 2 năm sử dụng anh chấp nhận việc giàn phơi hỏng như 1 kết quả tất yếu.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 02
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 02

Biết rằng giàn phơi hỏng, đứt dây cáp chỉ cần thay dây cáp là xong nên anh không quá lo lắng. Thay vào đó anh chú tâm đến việc chọn đơn vị sửa chữa uy tín.

Không cái tên nào khác, gianphoithongminhhoaphat.vn chính là địa chỉ sửa chữa giàn phơi được anh lựa chọn. Nhận được yêu cầu của anh, bộ phận kỹ thuật của công ty nhanh chóng cử người đến kiểm tra và sửa chữa.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 03
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 03

Thay dây giàn phơi giá rẻ tại nhà anh Thư, tòa CT12C, KĐT Kim Văn Kim Lũ

Bộ phận hỏng hóc nhà anh Thư đúng là dây cáp; 1 sợi đã đứt lìa, 1 sợi còn lại cũng mòn đi khá nhiều. Tuy nhiên, phần cáp hỏng chỉ là cáp bên ngoài giàn phơi.

Các gia đình lưu ý, hệ thống dây cáp của giàn phơi thông minh bao gồm 2 bộ phận: 1 bộ phận là cáp bên trong bộ tời và 1 bộ phận là cáp bên ngoài giàn phơi (dây cáp chịu trách nhiệm di chuyển chính).

Phần cáp nào bị hỏng chỉ cần thay phần cáp đó là được. Chính vì vậy, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ chỉ phải thay cáp bên ngoài giàn phơi cho gia đình anh.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 04
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 04

Những đoạn cáp cũ của giàn phơi lần lượt được tháo hết ra khỏi các bộ phận đai ống giữ thanh phơi, dẫn hướng và buli. Sau đó dây cáp mới được lắp thay thế cho cáp cũ. Sau khi thay cáp giàn phơi lại có thể hoạt động mượt mà như mới.

Quy trình thay dây giàn phơi diễn ra cực nhanh chóng, chỉ mất 15 phút. Do đó, nếu các gia đình nhận thấy dây cáp giàn phơi của gia đình đã bị mòn nhiều nên sắp xếp thời gian rảnh liên hệ với vinadry để được thay thế, sửa chữa kịp thời.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 05
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 05

Báo giá thay dây cáp giàn phơi tại Hà Nội

Tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi giá rẻ nhất tại KĐT Kim Văn Kim Lũ nói riêng và Hà Nội nói chung. Chúng tôi không ngại công khai báo giá thay dây cáp giàn phơi trong mọi trường hợp.

Với bộ giàn phơi nhà anh Thư, phải thay cả 2 sợi cáp giàn phơi sẽ có giá 250.000đ (giá trọn gói từ A- Z). Loại cáp được công ty sử dụng thay thế là cáp lụa inox – Loại cáp có chất lượng, độ bền tốt nhất hiện nay.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 06
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 06

Không chỉ dây cáp mà tất cả các linh kiện giàn phơi khác như bộ tời, dẫn hướng, buli thay thế, sửa chữa tại Vinadry giá lúc nào cũng tối ưu nhất. Hơn thế nữa các gia đình còn an tâm hơn vì được cam kết bảo hành các linh, phụ kiện thay thế. Với dây cáp, thời gian bảo hành là 3 tháng.

Qúy khách có nhu cầu sửa chữa giàn phơi, hay lắp mới giàn phơi cho chung cư, nhà phố tại Hà Nội, tphcm hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 07
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 07
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội - 08
Thay dây cáp giàn phơi giá rẻ nhà anh Thư, tòa CT12C KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội – 08
Rate this post
error: No copy!