Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 01

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội: chúng tôi nhận sửa tại tất cả các quận, huyện trong Thành Phố. Sau đây mời các bạn tham khảo 1 buổi sửa giàn phơi tại Gia Lâm của chúng tôi tại nhà anh Hào, Đặng Xá.

Lỗi hỏng giàn phơi nhà anh Hào là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi đó?

Bộ giàn phơi nhà anh Hào nhìn qua còn khá mới nên nhiều người bất ngờ tại sao nó lại hỏng. Nhưng thự sự nó đã gần 2 “năm tuổi”. Do được anh Hào thường xuyên lau sạch sẽ nên các bộ phận vẫn giữ được “ngoại hình” khá mới.

Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài, còn thực sự sau thời gian dài sử dụng, giàn phơi đã xuống cấp rất nhiều. Đối với cả gia đình anh giàn phơi quan trọng hơn nhiều so với 1 sản phẩm phơi đồ thông thường.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 01

Không chỉ giúp chị nhà phơi đồ nhanh gọn, hiệu quả hơn, giàn phơi còn giúp anh Hào có không gian thoáng, rộng hơn để trồng và chăm sóc cây cảnh. Do đó, tuy giàn phơi chưa thực sự hỏng nhưng “đi trước một bước” anh đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa và không làm cuộc sống gia đình bị xáo trộn khi thiếu giàn phơi.

Lỗi hỏng của bộ giàn phơi này khá dễ nhận ra. Bằng mắt thường cũng có thể quan sát được dây cáp giàn phơi bị xuống cấp, mài mòn khá nhiều. Có những đoạn ở trong tình trạng sắp đứt.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 02

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hào

Dây cáp mòn không thể tái tạo hay tận dụng được, cách sửa chữa duy nhất là thay cáp mới. Quy trình tháo dây cáp cũ và thay thế bằng 2 sợi dây cáp mới được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

Sau khi thay dây giàn phơi thông minh chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho gia đình anh. Bảo dưỡng giàn phơi là công việc nên làm thường xuyên theo chu kỳ 3 – 6 tháng 1 lần. Tuy là công việc rất đơn giản, chỉ cần tra dầu, mỡ vào các bộ phận, thoa đều lên dây cáp nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tuổi thọ, độ bền cho giàn phơi.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 03

Bạn cũng biết, dây cáp khi nâng, hạ thanh phơi sẽ phải lăn qua dẫn hướng, buli vì vậy nếu được tra dầu mỡ định kỳ nó sẽ có độ trơn khi hoạt động, không bị cọ xát trực tiếp và giảm đáng kể hao mòn.

Báo giá sửa giàn phơi tại nhà ở Hà Nội

Sửa giàn phơi ở bất cứ đâu Hà Nội, dù nội thành hay ngoại thành chúng tôi chỉ niêm yết 1 mức giá thống nhất. Sửa giàn phơi quần áo tại Gia Lâm nhà anh Hào, thay 2 sợi cáp có giá chỉ 250.000đ trọn gói. Chúng tôi bảo hành 3 tháng cho dây cáp mới được thay thế.

Sửa giàn phơi uy tín tại Hà Nội, các gia đình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, sửa giàn phơi nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sửa giàn phơi giá rẻ nhất, luôn bảo hành cho các linh, phụ kiện thay thế.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá - 07
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Gia Lâm nhà anh Hào, xã Đặng Xá – 07

Trả lời

error: No copy!