Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 01

Sửa giàn phơi thông minh giá rẻ, thay linh kiện chính hãng, có bảo hành là những tiêu chí khách hàng luôn tin tưởng ở chúng tôi. Sau đây mời quý vị và các bạn tham khảo quy trình, báo giá sửa giàn phơi tại Cầy giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy.

Đánh giá nguyên nhân hỏng giàn phơi 

Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa 1 bộ giàn phơi bất kỳ việc đội thợ chúng tôi luôn luôn thực hiện đó là đánh giá nguyên nhân, thực trạng hỏng hóc của giàn phơi để tìm ra hướng sửa chữa tối ưu nhất.

Mặc dù một số lỗi hỏng giàn phơi khá dễ nhận biết, điển hình là lỗi đứt, hay mòn dây cáp, nhưng để tìm ra nguyên nhân chính xác cần có sự kiểm tra tỷ mỷ các bộ phận. Bởi giàn phơi vốn là 1 thể thống nhất, hoạt động theo nguyên lý của 1 hệ thống ròng rọc nên khi 1 bộ phận hỏng hóc có thể gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy – 01

Trở về với trường hợp cụ thể bộ giàn phơi quần áo nhà chị Lành, nhìn tổng quan giàn phơi còn khá mới nhưng sự thực thì nó đã cống hiến cho gia đình chị đã 2 năm có lẻ. Nhờ các thanh phơi được sơn phủ tĩnh điện dễ lau chùi vệ sinh nên nó mới giữ được độ trắng sáng và độ mới hấp dẫn đến như vậy.

Lỗi hỏng giàn phơi nhà chị Lành không quá nghiêm trọng – Đó là lỗi mòn dây cáp. Dây cáp giàn phơi bị mòn khá nhiều khiến chị lo lắng nó có thể đứt bất cứ lúc nào. Sau khi kiểm tra các bộ phận, chúng tôi xác định cáp mòn là do sự hao mòn đơn thuần trong quá trình hoạt động, không có sự tác động của các bộ phận khác.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 02
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy – 02

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà chị Lành

Dây cáp mòn, đương nhiên chúng tôi sẽ phải thay cáp mới cho gia đình chị. Thao tác rất nhanh chóng, chỉ trong 15 phút anh thợ của chúng tôi đã thay xong 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi, lắp lại các bộ phận như cũ để giàn phơi tiếp tục phục vụ chị trong việc phơi đồ hàng ngày.

Và phần cuối của công việc sửa chữa luôn là bảo dưỡng. Đây là việc làm rất đơn giản: thoa dầu lên cáp và các bộ phận nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc giúp giàn phơi hạn chế hao mòn, gia tăng tuổi thọ.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy – 03

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà chị Lành chi phí bao nhiêu?

Chi phí sửa giàn phơi siêu rẻ, chỉ 250.000đ thay trọn gói 2 sợi cáp inox Hòa Phát chính hãng. Tuyệt vời hơn, chúng tôi sẽ bảo hành 3 tháng cho cáp mới thay.

Cũng không ít trường hợp các gia đình thường chỉ phơi đồ tập trung ở 1 thanh phơi khiến 1 bên dây cáp đó chịu áp lực lớn dẫn đến mòn và đứt. Chúng tôi cũng nhận thay 1 bên dây cáp với giá ưu đãi chỉ 150.000đ.

Bạn đang cần sửa giàn phơi tại nhà ngay hôm nay? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa giàn phơi thông minh trong ngày giá rẻ nhé.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy – 04
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy – 05
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy - 06
Sửa giàn phơi giá rẻ tại Cầu giấy nhà chị Lành, chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy – 06

Trả lời

error: No copy!