Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính

Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính

Chị Mai ở chung cư N2E đã liên hệ đến Vinadry – đơn vị sửa chữa giàn phơi tại nhà uy tín nhất  Hà Nội để sữa chữa giàn phơi cho gia đình nhà mình. Vậy giàn phơi nhà chị Mai gặp sự cố gì? cách khắc phục ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nào!

Giàn phơi nhà chị Mai xảy ra lỗi gì?

Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi của chị Mai phản ánh về tình trạng giàn phơi nhà mình, Vinadry đã cử ngay đội thợ sửa chữa di động khu vực Nhân Chính đến nhà. Qua thực tế quan sát cũng như đựa trên kinh nghiệm tích lũy trong nghề nhiều năm, đội thợ phát hiện ngay ra vấn đề giàn phơi nhà chị đang gặp phải chính là: Dây cáp bị xoắn lại và các buli, dẫn hướng bị kẹt không hoạt động được.

Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính - 1
Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính – 1

Lỗi về dây cáp là lỗi thường xuyên xảy ra với giàn phơi tại các hộ gia đình. Tuy nhiên tình trạng lỗi dây cáp nhà chị Mai ở mức nhẹ, có thể khắc phục dễ dàng được. Thực tế nhiều hộ dây cáp bị hư hỏng nặng không thể khắc phục được mà phải thay mới hoàn toàn. Vậy nguyên nhân dẫn đến các lỗi là gì?

Nguyên nhân khiến giàn phơi bị lỗi

Thông thường nguyên nhân chính gây ra lỗi dây cáp là do người sử dụng không thực hiện việc bảo dưỡng theo định kỳ từ 3 – 6 tháng. Chị Mai cũng gặp phải lỗi này, chị cho biết trong suốt quá trình sử dụng chưa làm bảo dưỡng giàn phơi lần nào. Điều đó khiến cho dây cáp bị khô, dễ bị xoắn và bị kẹt ở các bộ phận buli, dẫn hướng. Nặng hơn thì có thể bị đứt dây hoàn toàn.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa gây ra lỗi dây cáp chính là việc phơi đồ không đúng kỹ thuật, thường xuyên phơi đồ tập trung trên một thanh, không phơi đồ giàn đều trên hai thanh, để đồ nặng lên thanh phơi trong thời gian dài. Điều này sẽ khiến dây cáp nhanh bị giãn, lâu dần độ giãn đạt đến mức độ quá giới hạn thì sẽ bị đứt.

Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính - 2
Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính – 2

Giải pháp sửa chữa tốt nhất cho giàn phơi nhà chị Mai

Do dây cáp giàn phơi tại gia đình chị Mai không quá nghiêm trọng, không có dấu hiệu bị ăn mòn mà chỉ bị soắn lại và mắc kẹt tại buli và dẫn hướng. Nên không phải thay dây mới mà chỉ cần chỉnh lại phần dây cáp bị soắn ở các bộ phận trên là được. Bằng cách mở rộng buli, dẫn hướng là khắc phục được lỗi đó thôi.

Đồng thời, đội thợ cũng tiến hành bảo dưỡng miễn phí toàn bộ hệ thống giàn phơi cho chị Mai. Các vòng bi ở các buli kép cũng được vít chặt lại giúp cho dây cáp di chuyển dễ dàng hơn.

Với sự chuyên nghiệp, nhạy bén của đội thợ sửa chữa đến từ Vinadry đã hoàn thành nhanh chóng việc khắc phục sự cố giàn phơi cho nhà chị Mai, tổng thời gian cho quá trình này khoảng 15 phút. Thời gian sửa chữa nhanh những vẫn tuân thủ đầy đủ các bước kỹ thuật nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào công ty chúng tôi.

Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính - 3
Sửa giàn phơi cho nhà chị Mai tại căn 202, chung cư N2E, Trung Hòa, Nhân Chính – 3

Đơn vị sửa chữa giàn phơi uy tín nhất hiện nay

Vindary không chỉ là nhà cung cấp mà còn là đơn vị sửa chữa giàn phơi uy tín nhất hiện nay. Với phương châm hỏng đâu sửa đó, đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể nên chị Mai cũng như nhiều khách hàng khác luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong vô vàn các đơn vị sửa chữa trên thị trường.

Đến với Vinadry, quý khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại đây và chi phí sửa chữa đảm bảo rẻ nhất thị trường, các thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng 100%, có bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào từng thiết bị. Đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng cho mình đội thợ sửa chữa di động phân bố rộng khắp trong nội thành nên thời gian sửa chữa sẽ được rút ngắn đi rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng nhé.

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi, vui lòng liên hệ đến Hotline: 097.253.25.25 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!