Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính nhà anh Tùng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại KĐT Trung Hòa Nhân Chính nhà anh Tùng

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 01

Sửa giàn phơi Cầu Giấy gianphoithongminhhoaphat.vn là địa chỉ uy tín số 1. Vì vậy khi giàn phơi của gia đình bị đứt dây cáp, anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính đã liên hệ với công ty để được sửa chữa nhanh chóng. Bộ giàn phơi của gia đình anh đã được sửa trong ngày, dưới đây là những hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi lại sau khi sửa chữa, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Tùng bị đứt dây cáp

Bộ giàn phơi thông minh của gia đình anh Tùng bị đứt dây cáp nên mất hoàn toàn khả năng phơi đồ. Lỗi hỏng hóc này xảy ra khá phổ biến, đặc biệt với những bộ giàn phơi đã hoạt động được trên 2 năm. Cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân khiến giàn phơi bị đứt, hỏng dây cáp ngay sau đây nhé:

Nguyên nhân khiến giàn phơi đứt dây cáp

Nguyên nhân khiến giàn phơi đứt dây cáp có khá nhiều, trong đó 1 số nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến như sau:

+ Do sự hao mòn trong quá trình sử dụng

Giàn phơi thông minh hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học. Khi quay tay quay sẽ điều khiển dây cáp lăn qua các bánh xe quay trong dẫn hướng, buli để nâng, hạ thanh phơi.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Tùng bị đứt dây cáp - 01
Sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Tùng bị đứt dây cáp – 01

Trong quá trình chuyển động dây cáp ít nhiều sẽ phát sinh ma sát với các bộ phận. Vì vậy sau thời gian lâu dài 2 – 3 năm cáp rất dễ mòn đứt. Đây là nguyên nhân ảnh hưởng đến 90% các trường hợp giàn phơi bị đứt dây cáp.

+ Ảnh hưởng do bộ phận khác hỏng hóc

Vì dây cáp giàn phơi chuyển động qua rất nhiều bộ phận nên khi 1 trong các bộ phận hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến dây cáp. Điển hình như bánh xe quay trong dẫn hướng, buli bị kẹt khiến dây cáp không thể lăn qua mà phải trượt qua sẽ khiến tốc độ hao mòn nhanh hơn, dây cáp nhanh bị đứt hơn.

Sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Tùng bị đứt dây cáp - 02
Sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Tùng bị đứt dây cáp – 02

Quy trình sửa giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Tùng

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Tùng có sự góp mặt của cả 2 yếu tố kể trên. Giàn phơi được đưa vào sử dụng lâu nên bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Không những vậy, bộ giàn phơi nhà anh Tùng còn bị kẹt 1 buli khiến dây cáp giàn phơi nhanh hỏng hóc hơn. Với nguyên nhân hỏng hóc như trên, đội thợ sửa giàn phơi Cầu Giấy của chúng tôi tiến hành sửa chữa theo các bước như sau:

– Gỡ dây cáp hỏng ra khỏi giàn phơi, tháo buli hỏng

Dây cáp đã bị đứt nên chúng tôi sẽ tiến hành gỡ những đoạn cáp còn sót lại trên các bộ phận ra ngoài. Bộ phận cáp đứt là cáp bên ngoài nên dây cáp bên trong bộ tời sẽ không cần tháo hay thay thế.

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 01

Ngoài dây cáp thợ sửa giàn phơi Cầu giấy của chúng tôi còn phải tháo 1 buli trên trần đã bị kẹt để thay thế bằng chiếc buli khác.

– Thay buli mới và dây cáp mới

Trước tiên thợ sửa chữa sẽ cố định buli mới trên trần gần với vị trí lắp buli cũ, sau đó thay dây cáp. 2 sợi dây cáp mới được luồn qua dẫn hướng, buli, nối với dây cáp trong bộ tời.

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 02

– Lắp lại hoàn chỉnh các bộ phận của giàn phơi  

Qúa trình sửa chữa hoàn tất, đội thợ sửa giàn phơi Cầu Giấy của chúng tôi tiến hành lắp thanh phơi vào giàn phơi, tra dầu mỡ cho các bộ phận giúp giàn phơi hoạt động chơn chu, hạn chế hao mòn.

Báo giá sửa giàn phơi thông minh Cầu Giấy

Những hình ảnh giàn phơi nhà anh Tùng quý vị quan sát bên trên là những hình ảnh sau khi đã được chúng tôi sửa chữa. Dễ nhận thấy, sau sửa chữa giàn phơi lại có thể hoạt động tốt, chơn chu như ban đầu.

Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 03

Sửa giàn phơi Cầu Giấy tại gianphoithongminhhoaphat.vn anh Tùng cũng như các gia đình cực hài lòng về giá cả. Cụ thể với trường hợp sửa giàn phơi như nhà anh Tùng chi phí sửa như sau:

  • Giá thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi: 250.000đ
  • Thay 1 buli đơn: 50.000đ
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Cầu giấy nhà anh Tùng, KĐT Trung Hòa Nhân Chính – 04

Như vậy chi phí sửa giàn phơi tại Cầu giấy nhà anh Tùng trọn gói chỉ 300.000đ. Những linh kiện giàn phơi sau sửa chữa được bảo hành trong 6 tháng.

Nếu gia đình bạn đang cần tìm địa chỉ sửa giàn phơi Cầu Giấy uy tín, giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

error: No copy!