Sửa chữa giàn phơi thông minh: Tự làm hay nhờ đơn vị nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sửa chữa giàn phơi thông minh: Tự làm hay nhờ đơn vị nào?

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, chắc chắn không ít gia đình gặp phải một vài sự cố bất ngờ. Có gia đình thì tự tìm cách khắc phục lấy, còn nhà thì lại phải nhờ đến các đơn vị sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp. Vậy sửa chữa giàn phơi thông minh thì tự làm lấy hay nhờ đến các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp kia?

Để trả lời cho câu hỏi này thì phải căn cứ vào tình trạng và mức độ hỏng hóc của giàn phơi thông minh nhà bạn. Một số lỗi tiêu biểu thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh, đó là:

  1. Giàn phơi bị đứt dây cáp tời
  2. Dây cáp bị sờn và gỉ sét
  3. Dây cáp tời bị rối, xoắn vào trục khiến cho giàn phơi không hoạt động được
  4. Hộp quay của giàn phơi bị trượt, dẫn đến việc không cố định được thanh phơi
  5. Thanh phơi bị cong, gãy do trọng lượng phơi quá tải

bi-quyet-giup-gian-phoi-thong-minh-luon-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung-2

Khi xảy ra một trong những sự cố như trên thì căn cứ vào mức độ hỏng hóc mà quý khách có thể tự khắc phục được thay vì phải nhờ đến nhân viên sửa chữa. Chẳng hạn như với lỗi dây cáp tời bị gỉ sét, bị rối, thanh phơi bị cong hoặc là việc tra dầu mỡ thường xuyên cho giàn phơi.

Đối với những lỗi có tính chất nghiêm trọng hơn thì đòi hỏi việc xử lý phải có trình độ cao như đứt dây cáp tời, hộp quay bị trượt hay cần phải thay dây cáp thì bạn cần nhờ đên sự giúp đỡ từ nhân viên kỹ thuật của gianphoithongminhhophat.vn của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm giàn phơi trên thị trường, chúng tôi hiểu rõ cấu trúc và cách thức hoạt đông, từng chi tiết của giàn phơi nên dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho sản phẩm luôn là tốt nhất. Bất kể khi nào có nhu cầu, quý khách có thể gọi đến số 097.253.25.25 để được hỗ trợ tốt nhất.

Gianphoithonminhhoaphat.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!