Sửa chữa giàn phơi quần áo nhanh nhất, gọi ngay 097.253.25.25

Sửa chữa giàn phơi quần áo nhanh nhất, gọi ngay 097.253.25.25

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Tại sao chọn chúng tôi để sửa chữa giàn phơi quần áo?

Khi gia đình bạn sử dụng giàn phơi quần áo thông minh thì không tránh khỏi những khi sản phẩm xáy ra hỏng hóc, cho dù bạn đã bảo dưỡng và sử dụng đúng cách. Đối với những lỗi nhỏ như rối dây cáp tời, giàn phơi vận hành khó vì thiếu dầu mỡ bôi trơn thì tự bạn có thể khắc phục ngay tại nhà. Còn đối với những hỏng hóc mà bạn không hiểu vì sao vì phức tạp hơn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 097.253.25.25 để được hỗ trợ nhanh nhất.

giàn. 1

Đơn vị chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên lắp đặt và sửa chữa giàn phơi sẽ phát hiện nhanh vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, xử lý sửa chữa với chi phí hợp lý nhất, không làm gián đoạn đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí mọi hỏng hóc hay các vấn đề về cách sử dụng, vận hành giàn phơi qua điện thoại cho khách hàng.

Đối với khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội, trường hợp chúng tôi tư vấn qua điện thoại mà quý khách vẫn chưa khắc phục được hay giàn phơi bị hỏng cần phải thay thế một số phụ kiện như dây cáp, bộ tời giàn phơi, thanh phơi, thì chúng tôi sẽ đến tận nhà sửa chữa và khắc phục lỗi hỏng theo yêu cầu của khách hàng, các thiết bị thay thế sẽ được chúng tôi bảo hành bảo trì tốt nhất.

giàn. 5

Khi sử dụng giàn phơi thông minh, người dùng có thể gặp một số lỗi như dưới đây:

- Thanh phơi giàn phơi bị cong võng, bị gãy do phơi đồ quá nặng so với tải trọng cho phép.

- Dây cáp bị đứt hoặc bị sờn, gỉ sét, xoắn lại hoặc khi quay không được nhẹ nhàng, trơn chu như lúc đầu.

- Bộ tời giàn phơi bị mòn, vỡ bi, hỏng lò xo bên trong, củ quay bị trượt...

 Một số biện pháp giúp hạn chế hỏng hóc cho giàn phơi quần áo thông minh:

- Gia đình không nên phơi đồ quá tải trọng, luôn đảm bảo trọng lượng đồ phơi nhỏ hơn số tải trọng cho phép.

- Chú ý thường xuyên lau chùi giàn phơi, nên tra dầu mỡ, bảo dưỡng giàn phơi 2 tháng/lần.

- Sử dụng đúng cách, quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi; quay ngược lại để hạ thanh phơi.

- Không cho trẻ em đu bám lên thanh phơi, vừa nguy hiểm vừa gây gãy hỏng giàn phơi.

Nhằm đảm bảo cho sản phẩm gia đình bạn hoạt động tốt nhất, Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa giàn phơi uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với dịch vụ của chúng tôi, không chỉ sản phẩm của quý khách hàng luôn được chăm sóc kỹ càng nhất mà khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi khuyến mại từ Giàn phơi thông minh Hòa Phát. Với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, phục vụ 24/7, chúng tôi sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cũng như sự tận tâm tin tưởng.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!