Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh nhằm mục đích gì?

Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh nhằm mục đích gì?

Không gian phơi đẹp xuất sắc nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Tương tự như các sản phẩm phơi khác, chức năng chính của giàn phơi thông minh là để phơi quần áo. Tuy nhiên, nếu chỉ để phơi quần áo, vì sao loại giàn phơi này đã có thể tạo được một sức hút lớn tới vậy. Nói cách khác, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh có gì đặc biệt?

Như chúng ta đã biết, với các loại vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi hoặc giá phơi, do quần áo luôn được cố định ở tầm thấp nên không gian phơi thường rơi vào tình trạng “ngập lụt” bừa bộn. Nhất là khi thời tiết xấu kéo dài, thực tế trên càng trở nên “thảm hại”. Do đó, giàn phơi thông minh xuất hiện với mục đích đầu tiên là xóa xổ thảm cảnh trên.

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh 01

Khả năng “dọn dẹp” của giàn phơi quần áo này được thiết lập nhờ khả năng di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi. Cụ thể, nhờ việc có thể di chuyển lên tới sát trần nhà, sử dụng giàn phơi thông minh giúp không gian phơi lấy lại được sự bình yên thoáng mát, vốn có. Nhờ đó, gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Bên cạnh mục đích kiến tạo không gian phơi đẹp, giàn phơi xuất hiện còn nhằm giảm bớt gánh nặng của công việc nội trợ. Với hoạt động dựa trên tính cơ học, người dùng chỉ cần điều khiến tay quay: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi, giàn phơi này cho phép thực hiện phơi đồ, hoặc thu đồ một cách nhanh chóng, mà không tốn nhiều công sức.

Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh

Mặt khác, nhờ thiết kế 2 thanh phơi được trang bị tới 80 lỗ treo quần áo, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, sản phẩm giàn phơi này gánh được mức tải trọng tối đa đạt 60kg. Với khối lượng khổng lổ như vậy, các bà nội trợ có thể yên tâm “dọn dẹp” toàn bộ nhà cửa mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản chi phía phát sinh nào.

Ngoài ra, do 80 lỗ phơi được gắn thêm khuyên cố đinh, cộng với việc thanh phơi có thể nâng lên gần trần nhà, sử dụng giàn phơi thông minh giúp hạn chế tối đa việc quần áo của mùi ẩm mốc mỗi khi thời tiết xấu kéo dài. Bởi vậy, chi phí dành cho việc sấy khô quần áo cũng được “xóa sổ”. Từ những nội dung trên, có thể kết luận, sự xuất hiện của giàn phơi thông minh còn giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền bạc tuyệt đối.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giàn phơi thông minh có giá thành hết sức hợp lý. Chỉ với 590.000 vnđ, bạn đã có thể mang “món quà tiện ích” này đến với ngôi nhà của mình. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để tậu ngay một bộ giàn phơi chính hãng, giá tốt nhất.

4.2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!