Sự thật ẩn giấu sau thiết kế gọn nhẹ của giàn phơi thông minh

Sự thật ẩn giấu sau thiết kế gọn nhẹ của giàn phơi thông minh

Bạn cần tìm đơn vị sửa giàn phơi thông minh giá rẻ. LH 0972532525

Là công cụ phơi đồ hiện đại, giàn phơi thông minh là sản phẩm gia dụng được yêu thích nhất của mọi gia đình. Vậy vì sao loại giàn phơi này lại được ưa chuộng đến vậy? Nói cách khác, sức hấp dẫn “chết người” ẩn giấu sau thiết kế gọn nhẹ của giàn phơi đồ thông minh là gì?

Trước hết, về cấu tạo, giàn phơi thông minh được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Để đảm bảo đô bền tuyệt đối, các linh kiện này đều được chế tạo từ hợp kim chống rỉ, không bào mòn như: hợp kim nhôm, hợp kim titan, inox 304…

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Sức hấp dẫn đầu tiên của giàn phơi quần áo thông minh chính là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi.

Ở các vật dụng phơi kiểu cũ quần áo thường được cố định “là là” trên nền trần. Điều này làm không gian phơi thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” bởi “mớ” quần áo dày đặc. Ở giàn phơi thông minh, nhờ ưu điểm trên, loại vật dụng này cho phép không gian phơi của gia đình bạn tìm lại sự bình yên, thoáng mát vốn có.

Nói cách khác, nếu như với dây phơi, hoặc giá phơi, không gian phơi của gia đình bạn thường bị “chết” vì 1 mục đích, thì với giàn phơi, bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau. Đây chính là đặc điểm quan trọng, giúp giàn phơi quần áo này có thể đánh bại được tất cả các vật dụng khác cùng chức năng.

Thiết kế siêu gọn nhẹ của giàn phơi thông minh
Thiết kế siêu gọn nhẹ của giàn phơi thông minh

Sức hấp dẫn “chết người” đầu tiên của giàn phơi thông minh chính là tính năng phơi siêu việt nhất. Có thể khẳng định, giàn phơi thông minh có sức chứa và mức tải trọng lớn hơn rất nhiều so với dây phơi hoặc các loại giá phơi.

Cụ thể, với sự “góp mặt” của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi giúp sản phẩm này có khả năng gánh được số lượng quần áo lên đến 80 chiếc. Bênh cạnh đó, sức tải của giàn phơi quần áo này cũng đạt tới 60kg. Không những thế, nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, lựa chọn giàn phơi thông minh đồng nghĩa với việc nỗi lo quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía sẽ hoàn toàn bị “xóa sổ” ngay cả khi trời mưa bão.

Sở hữu một thiết kế gọn nhẹ, tuy nhiên tiềm ẩn trong thiết kế đó là sức mạnh dữ dội nhất. Sức mạnh mà không một loại vật dụng nào có thể vượt qua được. Nếu gia đình bạn đang muốn “tậu” ngay bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cùng mức giá tốt nhất.

4.4/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!