Sự lựa chọn tuyệt vời cho ban công nhà bạn - giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sự lựa chọn tuyệt vời cho ban công nhà bạn – giàn phơi thông minh

Bạn đã nghĩ sẽ làm gì để tiết kiệm được tối đa không gian cho ngôi nhà của bạn chưa? Bạn thấy đấy,  khi các đồ vật gia dụng trong gia đình thì có xu hướng ngày càng nhỏ gọn, tiện lợi và có nhiều chức năng cùng một lúc. Thì nay, giàn phơi thông minh Hòa Phát không những  giúp các chị em nội trợ  hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng hơn trong công việc giặt giũ. Mà còn giúp trang trí cho ban công  vốn đã chật hẹp của gia đình bạn.

giàn phơi. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến và hiện đại, hai thanh phơi dày được phủ sơn tích điện màu trắng  đẹp mắt, sang trọng, không  han gỉ bởi thời tiết ẩm ướt. Với sức chịu tải tốt trên 60 kg, việc phơi nhiều đồ cùng một lúc là một khá đơn giản và nhanh gọn. Giàn phơi thông minh trang bị bởi hệ thống móc cao cấp, hiện đại bạn có thể kéo rộng móc thêm 10cm phù hợp với mọi loại kích cỡ quần áo đa dạng mà không lo bị bay mất vô cớ.

Với cấu tạo tay quay liền  gọn gàng, không sợ bị rơi trong khi sử dụng, kiểu  dáng đẹp mắt và màu sắc sang trọng, bạn có nhiều sự chọn lựa cho phù hợp với màu sắc của ngôi nhà bạn. Hệ thống vòng bi trượt nhẹ mà êm,giảm sức nặng, bạn dễ dàng có nâng lên, hạ xuống một cách đơn giản. Do có thể tùy chỉnh độ cao giàn phơi  hợp lý, đón nắng phù hợp với thời gian trong ngày quần áo nhà bạn sẽ vẫn thơm mát như phơi bên bên ngoài trời vậy, sẽ không còn mùi khó chịu của nước xả vải khi không có nắng nữa. Mà nay ban công nhà bạn sẽ có thêm khoảng không gian để có thể tận hưởng phong cảnh Hà Nội về đêm. Bạn cũng sẽ có thêm nơi để các chậu cây cảnh yêu thích của mình nữa, một khu vườn nhỏ nơi ban công, giúp   ngôi nhà thoáng mát hơn.

giàn phơi. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Với những tính năng vượt trội trên từ nay việc giặt giũ của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm được thời gian  bên gia đình.  Cấu tạo hiện đại, dễ sử dụng   phù hợp cho nhiều đối tượng, thì nay bé nhà bạn cũng có thể giúp mẹ trong việc nhà mà không lo phải bắc nghế mới có thể phơi  được quần áo như các dây phơi truyền thống. Dù bạn đang ở chung cư, hay biệt thự thì giàn thông minh cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng trải nghiệm tuyệt vời với giàn phơi thông minh nhé, bạn sẽ thấy được đó là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý giúp công việc giặt giũ trở nên đơn giản. Nào các bạn ơi mau mau sưu tập thêm vật dụng  gia đình –giàn phơi thông minh Hòa Phát để tết này bạn có thêm thật nhiều thời gian tận hưởng hương vị ngày tết bên gia đình nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!