Sự khác biệt giữa giàn phơi nhập khẩu và nội địa

Sự khác biệt giữa giàn phơi nhập khẩu và nội địa

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay khi nói tới khái niệm giàn phơi thông minh không có gì là xa lạ đối với mọi người. Trên thị trường giàn phơi thông có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Giàn phơi thông minh được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và sử dụng bởi những ưu điểm và tiện ích nổi bật.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng, người sử dụng băn khoăn không biết nên chọn giàn phơi thông minh loại nào là tốt nhất. Trên thị trường có quá nhiều loại giàn phơi khác nhau, nên mua giàn phơi nhập khẩu hay nội địa, loại nào tốt hơn. Hôm nay giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ chia sẻ sự khác biệt giữa giàn phơi nhập khẩu và giàn phơi nội địa. 1. Cấu trúc cơ bản của giàn phơi Trước tiên bạn muốn chọn loại giàn phơi loại nào cũng phải căn cứ dựa trên diện tích chỗ phơi quần áo của gia đình để chọn loại phù hợp tạo không gian thoáng, rộng. Loại giàn phơi nội địa có nhiều mẫu mã thiết kế đẹp mắt, đa dạng về kiểu dáng, gọn nhẹ đặc biệt hơn người dùng có thể tùy chỉnh và tháo lắp một cách dễ dàng.

giàn phơi.2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi thông minh nhập khẩu: được thiết kế tinh tế và chắc chắn, có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn: loại phơi gắn tường, loại kéo ngang và loại tự động…tùy vào sở thích của mỗi gia đình. 2. Cách sử dụng Giàn phơi nhập khẩu được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox cao cấp không lo han gỉ dù thời tiết Việt Nam khắc nhiệt nhưng để dùng được lâu, bền theo thời gian bạn phải thường xuyên lau chùi sạch sẽ trước và sau khi phơi quần áo. Đối với giàn phơi nội địa mẫu thiết kế đa dạng, bạn có thể điều khiển từ xa hoặc xếp gọn khi không dùng nữa, tạo không gian thoáng mát, rộng và không sợ thời tiết làm ảnh hưởng đến sản phẩm. 3. Về giá cả Giàn phơi thông minh nhập khẩu thường có giá khá cao so với giàn phơi nội địa. Giàn phơi nội địa giá mềm hơn, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam mà có nhiều mẫu mã được thiết kế đa dạng giá bằng một nửa hàng nhập khẩu.

giàn phơi thông. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

4. Chọn giàn phơi loại nào? Ngoài việc căn cứ vào diện tích phơi đồ của gia đình để chọn loại giàn phơi thông minh hợp lí bạn cần quan tâm đến khối lượng đồ phơi hằng ngày để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Tránh tình trạng phơi đồ quá tải của làm ảnh hưởng tới độ bền của giàn phơi. Ngoài ra hãy căn cứ vào kinh phí, điều kiện gia đình để lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!