Sự khác biệt giữa giàn phơi đồ thông minh và giàn phơi thông thường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sự khác biệt giữa giàn phơi đồ thông minh và giàn phơi thông thường

Nhiều người vẫn băn khoăn về việc khi nhìn qua thì các bộ phận như giàn phơi, móc phơi không có gì khác so với giàn phơi thông thường, những về giá cả lại cao hơn rất nhiều với giàn phơi thông thường. Vậy điểm khác biệt của giàn phơi thông minh là gì mà giá cả lại cao như vậy? Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ về vấn đề này để mọi người hiểu rõ hơn về giàn phơi thông minh hiện đại.

Từ trước tới nay, các gia đình vẫn quen sử dụng giàn phơi thông thường được đặt cố định ngoài ban công hay trên sân thượng để phơi quần áo, những ngày mưa thì mang và nhà hoặc không sử dụng. Giàn phơi khá tốn diện tích, không phơi được nhiều quần áo, và quần áo phơi luôn dính sát vào nhau, rất lâu khô. Xuất phát từ đặc điểm nhà và thời tiết Việt Nam giàn phơi thông minh đã ra đời, không tốn diện tích, phơi quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo một lần.

su-khac-biet-giua-gian-phoi-do-thong-minh-va-gian-phoi-thong-thuong-1
Giàn phơi quần áo thông thường cố định, chiếm diện tích

Sự khác biệt đáng thuyết phục của giàn phơi thông minh
Giàn phơi quần áo thông thường có những đặc điểm như sau:
– Được làm bằng các vật liệu có khả năng chịu được trọng lượng lớn như sắt, hay inox chống gỉ.
– Các vị trí đặt móc phơi gần sát nhau. Khi phơi nhiều quần áo bị dính gần nhau khiến quần áo lâu khô.

Giàn phơi quần áo thông thường cố định, chiếm diện tích
– Giàn phơi phải đặt cố định một vị trí phơi là ban công hoặc trên sân thượng, rất tốn diện tích, không gian ngôi nhà. Đặc biệt giàn quần áo còn dễ làm mất mỹ quan không gian ngôi nhà của bạn.
– Không thể phơi quần áo trong ngày mưa, vì không có mái che và cố định ở bên ngoài
– Sau một thời gian sử dụng giàn phơi sẽ bị gỉ sắt do để bên ngoài chịu mưa, nắng tác động.
Giàn phơi thông minh thuyết phục người tiêu dùng nhờ:

– Quần áo khi phơi rất nhanh khô, vì được nâng lên vị trí thuận lợi hứng được nhiều gió và nắng nhất. Vào những ngày trời mưa quần áo sẽ được làm khô nhanh chóng nhờ hệ thống đèn UV và quạt gió của giàn phơi thông minh.
– Giàn phơi được thiết kế làm bằng inox hoặc hợp nhôm, có dạng ống, chiều dài hơn 2m chiều dài có thể thay đổi tùy theo không gian của ngồi nhà.
– Trên thanh phơi, các lỗ phơi phân bố đồng đều đủ khoảng cách để quần áo nhanh khô, có thể chịu được trọng lượng lên đến 40kg với 2 thanh phơi, có thể thoải mái phơi đồ. Thanh phơi trên cũng rất thuận lợi cho việc phơi chăn, đệm.

Giàn phơi quần áo thông minh hiện đại

su-khac-biet-giua-gian-phoi-do-thong-minh-va-gian-phoi-thong-thuong-2
Giàn phơi quần áo thông minh hiện đại

– Hệ thống móc mới có thể tùy ý kéo dài thêm 10cm, phù hợp phơi nhiều dạng quần áo khác nhau.
– Giàn phơi thông minh được gắn cố định trên tường, hoặc trần nhà. Được thiết kế với hệ thống ròng rọc, dây cáp và tay quay cuốn, giàn phơi dễ dàng được hạ xuống và kéo dài ra khi phơi đồ, khi không phơi giàn phơi sẽ được nâng lên và thu vào sát với tường hoặc trần nhà, đảm bảo không tốn diện tích không gian nhà, cùng với đó giàn phơi được bảo vệ khỏi tác động của mưa gió.
Với những điểm khác biệt với giàn phơi đồ thông thường, giàn phơi thông minh hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng, đặc biệt ở môi trường nhà ở đô thị, giàn phơi thông minh thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất giải quyết việc phơi đồ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!