Sử dụng loại giàn phơi nào cho ban công nhà hẹp vẫn được ngăn nắp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng loại giàn phơi nào cho ban công nhà hẹp vẫn được ngăn nắp

Nhà chung cư hạn hẹp không chỉ tạo nên những bất tiện cho sinh hoạt của gia chủ mà còn gây nên những khó khăn trong việc bày trí đồ dùng sao cho được gọn gàng, ngăn nắp, nhất là khi đó lại là ban công thiết kế làm nơi phơi quần áo.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà chị An số 42 ngõ 192 Lê Trọng Tấn

Giàn phơi thông minh nhà cô Yến Phòng 607 Toà A 5 Đại Kim

Nhà cô Bình lắp giàn phơi thông minh P525 tòa R5B Royal City

Với kích thước không thể đồng đều giữã các loại quần áo với nhau vì vậy bạn không thể tránh khỏi khung cảnh lộn xộn diễn ra. Nhưng điều đó không có ý nghĩa là chúng ta để mặc nó như vậy. Bởi vì khi nhìn thấy cảnh tượng trên, trông thật mất tính thẩm mỹ và nói thật ngay cả chúng ta cũng không thể nhìn ưa nổi thì những vị khách đến nhà mà thấy họ sẽ đánh giá và nghĩ gì về gia đình chúng ta. Do vậy, để những điều xấu mà bạn không muốn xảy đến với gia đình từ những vị khách này, tại sao bạn không nghĩ đến việc lắp đặt và sử dụng giàn phơi thông của công ty Hòa Phát.

các loaj. 1
Ban công hệp những vẫn được gọn gàng, ngăn nắp nhờ lắp giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát

Ban công hệp những vẫn được gọn gàng, ngăn nắp nhờ lắp giàn phơi thông minh tay quay Hòa Phát
Ưu việt nổi trội chỉ có ở những chiếc giàn phơi thông minh hiện đại này đó là khả năng tạo nên không gian ban công hẹp được gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ đến bất ngờ. Bởi chúng là sự cải tiến thiết kế để tận dụng một cách tối ưu nhất trong diện tích lắp đặt sản phẩm. Và thông thường thay vì đặt giá sắt hay dây phơi ngang tầm thì chúng lại được lắp đặt ở trên cao để tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối cho ban công hẹp. Cho nên, sản phẩm hiện đại này, nó còn có chức năng góp phần mang đến một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho con người như:

Vừa có giàn phơi quần áo lại vừa có vườn rau, cây xanh: Có lẽ đây là chức năng “2 trong 1” mà các gia chủ sống trong nhà chung cư có diện tích hạn chế này chưa từng nghĩ đến. Nhưng với giàn phơi thông minh thì việc này hoàn toàn là có thực tế. Bởi khi được lắp đặt trên cao bạn chỉ cần sử dụng tay quay và quay dây cáp để thực hiện thao tác nâng lên hạ xuống các thanh phơi mỗi khi bạn muốn gom hay phơi quần áo và sau đó cũng rất đơn giản bạn kéo nhẹ nhàng là chúng trở lại về ban đầu. Chính vì không gian tầm thấp của ban công không hề bị chịu ảnh hưởng của đống quần áo phơi ngổn ngang trên giàn phơi như trước đây nữa. Và bạn sẽ tận dụng thêm diện tích này để trồng thêm cây cảnh, rau xanh có chiều cao thấp để góp phần làm đẹp và phục vụ cuộc sống của cả gia đình.

các loaj. 2
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa – sản phẩm thông minh nhất hiện nay

Chưa hết, giàn phơi thông minh còn tiện nghi hơn là giúp chúng ta rất lớn trong vấn đề phơi quần áo được nhanh khô, hết mùi ẩm mốc. Bởi vì hiện nay, với giàn phơi điều khiển từ xa được đánh giá là sản phẩm thông minh nhất có thiết kế đèn cực tím và quạt sấy có công dụng chống khuẩn lại sấy khô quần áo nên ngay cả thời tiết mưa nhiều hay trời ổm bạn cũng không còn là nỗi lo nữa.
Có thể thấy giàn phơi thông minh không những đem đến chiếc ban công hẹp được gọn gàng ngăn nắp mà còn tạo nên một cuộc sống theo nhịp thở của thời đại là tính tiện nghi lớn từ những công nghệ cao, những phát minh thông thái của con người.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!