Sử dụng giàn phơi thông minh thế nào là đúng cách - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giàn phơi thông minh thế nào là đúng cách

Với những ưu điểm vượt trội giàn phơi thông minh đang được người tiêu dùng ưa chuộng trong việc phơi đồ và tiết kiệm không gian sống. Để sử dụng sao cho có hiệu quả và độ bền cao nhất không phải ai cũng biết cách. Vì vậy, bạn cần phải tuân thủ theo những quy tắc sau:
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết cách sử dụng đúng cách, tránh các lỗi hư hỏng mà không được bảo hành.
Nên bảo dưỡng định kỳ cứ mỗi 2 tháng một lần đặc biệt cần bảo dưỡng toàn bộ sau khi trời mưa để tránh mọi trục trặc trong khi vận hành. Thường xuyên tra dầu mỡ vào bộ tời quay tay để đảm bảo cơ chế hoạt động được trơn tru

su-dung-gian-phoi-thong-minh-the-nao-la-dung-cach-1
Bảo dưỡng thường xuyên cho giàn phơi hoạt động trơn tru

Tuổi thọ giàn phơi sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn cố tình phơi quá sức phơi của thanh phơi. Mỗi sản phẩm sẽ có sức phơi quy định, hãy phơi đúng trọng lượng mà giàn phơi cho phép.
Nên lau chùi cẩn thận thanh phơi trước khi đưa quần áo lên và lấy quần áo xuống. Hãy sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm để lau.
Nên vận hành giàn phơi đúng chiều, theo chiều kim đồng hồ.Không quay bộ tời khi thấy giàn phơi bị rối dây cáp hoặc sức tải quá lớn. Sẽ ảnh hưởng đến dây cáp nếu bạn quay lên cao quá hoặc để thấp quá khiến dây bị chùng xuống lâu ngày sẽ làm cho dây bị lỏng lẻo.

Khi không có nhu cầu sử dung, bạn hãy nâng lên, kéo vào để tránh mưa nắng và những va chạm trực tiếp.
Không để cho trẻ nhỏ lại gần hoặc nô nghịch với giàn phơi hoặc sử dụng bộ tời, có thể dẫn đến tình trạng rối cáp gây hỏng tơi- bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi giúp cho việc vận hành giàn phơi. Tránh cho trẻ em leo trèo đu bám trên giàn phơi để tránh tình trạng cong vênh, gẫy thanh phơi và sẽ rất là nguy hiểm cho trẻ nhỏ.Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố hỏng hóc phát sinh, không tự ý sửa giàn phơi. Bạn hãy gọi cho đơn vị cung cấp và lắp đặt để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

su-dung-gian-phoi-thong-minh-the-nao-la-dung-cach-2
Vận hành giàn phơi theo chiều kim đồng hồ

Với một vài lưu ý nhỏ trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn có thể sử dụng đúng cách và bảo quản giàn phơi luôn đẹp và hiệu quả sử dụng được lâu dài.
Gianphoithongminhhoaphat.vn là là đơn vị phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chế độ bảo hành và sau bán hàng tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi cao sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất. Vui lòng gọi đến hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tận hưởng sự tiện lợi mà giàn phơi thông minh mang lại.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!