Sử dụng giàn phơi thông minh inox hay giàn phơi nhôm tốt hơn? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giàn phơi thông minh inox hay giàn phơi nhôm tốt hơn?

Mục đích mà gia đình chúng ta sử dụng giàn phơi thông minh chính là để làm khô quần áo một cách nhanh chóng, ngay cả vào những ngày mưa kéo dài. Sự tiện ích của giàn phơi thông minh thì đã được người tiêu dùng biết đến từ lâu, song không phải ai cũng biết cách sử dụng để tăng tuổi thọ của sản phẩm và sử dụng được lâu bền nhất. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp gia đình bạn sở hữu bộ giàn phơi thông minh tiện ích đúng nghĩa và những bộ quàn áo thơm tho, sạch sẽ.

Đối với những gia đình ở các khu chung cư, nhà phố có diện tích ban công khá nhỏ, thì sử dụng giàn phơi thông minh là một giải pháp hoàn hảo nhất cho việc phơi phóng. Nếu nhà còn khoảng sân thượng tương đối thì cũng có thể lắp đặt giàn phơi để sử dụng cho quần áo mau khô. Đối với những gia đình mà có sân vườn rộng rãi, thì tốt hơn hết là bạn nên phơi quần áo dưới ánh nắng tự nhiên. Quần áo sẽ thơm tho và mau khô hơn là việc bạn phơi quần áo trong nhà. Tuy nhiên cần lưu ý là khi phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời quá lâu, quần áo sẽ nhanh bị xơ cứng, nhất là quần áo màu sẽ nhanh bị bạc màu hơn. Một số loại quần áo có chất liệu như thun, lụa, len, nylon, satin và polyester thì có khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

giàn phơi.5jpg

Giàn phơi thông minh inox và giàn phơi nhôm có gì khác nhau ?

Về cơ bản thì cả 2 loại giàn phơi này đều có các chức năng giống nhau. Giàn phơi thông minh hợp kim nhôm thì có sẵn các lỗ khuyên để người dùng móc và treo quần áo. Còn đối với giàn phơi inox thì có 2 thanh inox có các móc định vị bằng nhựa hoặc bằng sắt để khi phơi đồ quần áo không bị gió xo tạt. Giàn phơi inox thường được sơn một lớp sơn chống gỉ, do đó nó có độ bền và chất lượng cao hơn, tính thẩm mỹ cũng tốt hơn so với giàn phơi hợp kim nhôm.

Giàn phơi loại nào có tuổi thọ lâu bền hơn?

Như đã nói ở trên thì giàn phơi thông minh inox được sơn một lớp sơn chống gỉ, do đó nó có khả năng chống chịu đối với sự thay đổi thời tiết tốt hơn. Tuy nhiên, bất kể là loại giàn phơi nào cũng có thể nhanh hỏng nếu người dùng không biết cách sử dụng và bảo quản. Một bộ giàn phơi thông minh sử dụng đúng cách, đúng chỉ dẫn, được bảo dưỡng thường xuyên thì có thể sử dụng lên đến 4 năm.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-17

Trong quá trình sử dụng, giàn phơi quần áo thông minh thường hay bị hỏng củ quay tay. Do đó bạn chỉ cần thay củ quay loại tốt là có thể sử dụng bình thường trở lại. Giàn phơi quần áo thông minh của bạn trong thời gian sử dụng mà có hư hỏng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất và tốt nhất. Nếu sản phẩm giàn phơi nhà bạn còn bảo hành thì bạn yên tâm rằng sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Ngược lại nếu hết thời gian bảo hành thì chúng tôi xin cam kết với bạn là chi phí sửa chữa có mức giá rất ưu đãi, nhân viên rất tận tình để làm hài lòng quý khách.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!