Sử dụng giàn phơi thông minh có xu hướng tăng mạnh trong 2016 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giàn phơi thông minh có xu hướng tăng mạnh trong 2016

Việt Nam là một nước có dân số đông, xu hướng dân số càng tăng mạnh trong tương lai. Trước thực tế đó, để đáp ứng nhu cầu sống cũng như sinh hoạt hiện nay và xa hơn nữa là tương lai, nhiều khi chung cư, nhà cao tầng đã mọc lên tại những thành phố lớn. Thông thường diện tích chung cư thường khá hẹp, là một bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình, đặc biệt là việc giặt giũ, phơi đồ.

Giặt giũ, phơi đồ là một trong những nhu cầu và việc làm thiết yếu của con người mỗi ngày, những cá nhân hoặc gia đình sống tại chung cư có thể cảm nhận được sự bất tiện và khó khăn này. Vậy làm sao để giải quyết được tình trạng này, xuất phát từ thực tế đó, giàn phơi thông minh đã ra đời như một đột phá giúp ích rất nhiều trong công việc giặt giũ và phơi đồ của các bà nội trợ. Từ khi ra đời, giàn phơi thông minh ngày càng cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của cuộc sống hiện đại.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt của nhiều gia đình

Đối với những gia đình hiện đại thì nhắc đến giàn phơi thông minh từ lâu đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đối với những gia đình sống tại chung cư cao tầng thì giàn phơi thông minh lại càng không thể thiếu trong công cuộc phơi đồ.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Sử dụng giàn phơi thông minh càng có xu hướng tăng mạnh trong những năm tới

Giàn phơi thông minh được thiết kế với cấu tạo cơ bản bao gồm 3 bộ phận chính là thanh phơi, bộ tời và dây cáp. Mỗi bộ phần đều có chức năng riêng tạo nên giàn phơi thông minh tích hợp nhiều chức năng.

Thanh phơi là bộ phận quan trọng, chịu tác động lực trực tiếp khi phơi đồ, thông thường thanh phơi được thiết kế từ các chất liệu như hợp kim nhôm, inox sáng bóng đều rất bền đẹp, chắc chắn, chống oxy hóa, không han gỉ trước tác động của thời gian. Đồng thời, để cố định quần áo, tránh tình trạng xô hoặc bay khi có gió, trên các thanh phơi được thiết kế những khuyên định vị có khoảng cách phù hợp để quần áo nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Sử dụng giàn phơi thông minh có xu hướng tăng mạnh trong những năm tới

Bộ tời của giàn phơi có thể vận hành linh hoạt nhờ dây cáp, bộ tời có tác dụng quan trọng trong việc điều chỉnh để nâng lên, hạ xuống thanh phơi theo đúng nhu cầu, giúp giảm thiểu thời gian và công sức mỗi khi phơi đồ.

Hơn thế nữa, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích không gian ngôi nhà khi sử dụng giàn phơi thông minh. Khi phơi đồ, bạn có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao sát trần nhà, quần áo vừa được đón nắng nhanh khô  mà diện tích ban công lại được cải thiện đáng kể. Nếu có sở thích trồng hoa hoặc ngắm cây cảnh thưởng thức những tách cà phê mỗi ngày, làm nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể tạo một không gian cho riêng mình tại chính ban công.

Với giàn phơi thông minh, bạn không còn cần phải lo lắng, đau đầu mỗi mùa mưa đến kéo dài, quần áo vẫn nhanh chóng khô và thơm tho, đảm bảo sức khỏe người mặc,  không có mùi ẩm mốc như khi sử dụng dây phơi hoặc sào phơi thông thường.

Những tính năng tiện ích giàn phơi thông minh đem lại chính là lý do giải thích tại sao lượng lớn gia đình sử  dụng giàn phơi thông minh và xu hướng sử dụng sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Nếu nhà bạn chưa sử dụng giàn phơi thông minh, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ đặt hàng và sở hữu cho mình một giàn phơi thông minh – vật dụng vô cùng ý nghĩa và tiện lợi cho công việc hàng ngày.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Holine: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!