Sử dụng giàn phơi đồ thông minh nào tốt nhất ?

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh nào tốt nhất ?

Sự góp mặt của giàn phơi đồ trong các hộ gia đình hiện nay đã trở nên quen thuộc. Nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày một tăng lên và để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều nhà cung cấp giàn phơi với vô số kiểu dáng chủng loại. Trước sự phong phú của thị trường giàn phơi, nhiều khách hàng không hỏi băn khoăn về việc sử dụng giàn phơi nào tốt nhất. Đây cũng là câu hỏi và thắc mắc chung được nhiều người quan tâm.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hường phòng 2205 tòa T5 Times City – bộ HP999

Lắp giàn phơi thông minh bộ HP1401 tại nhà anh Trường số 156 ngõ chợ Khâm Thiên

Thi công giàn phơi thông minh nhà chị Hằng ngõ 9, đường Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm

1. Các loại giàn phơi đồ trên thị trường hiện nay

Như đã nói ở trên, thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giàn phơi thông minh với các mẫu thiết kế đa dạng, phong phú về chất liệu cũng như xuất xứ. Tuy nhiên, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có 3 loại giàn phơi cơ bản, đó là: giàn phơi tay quay gắn trần, giàn phơi xếp ngang gắn tường và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Ngoài ra còn có một số loại giàn phơi di động như giàn phơi chữ H, giàn phơi chữ I hay giàn phơi xếp ngang,… và một số loại giàn có lắp đặt thêm các thiết bị hiện đại như bộ phận điều khiển từ xa, thiết bị sấy quần áo…

received_485080755028797

Trong những loại giàn phơi kể trên, mỗi loiaj lại có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên tất cả các mẫu thiết kế đều nhằm mục đích chung đó phục vụ nhu cầu của con người. Giàn phơi quần áo giúp cho người sử dụng tiết kiệm về thời gian, công sức cho việc phơi đồ cũng như tiết kiệm về khoảng không gian diện tích sử dụng.

2. Sử dụng giàn phơi loại nào là tốt nhất ?

Với nhiều kiểu loại gian phoi do như trên thì mẫu giàn phơi nào dùng cho gia đình là tốt nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã gửi về cho cho chúng tôi trong thời gian qua. Như đã nói ở trên, mỗi loại giàn phơi lại có những tính năng và ưu điểm riêng. Giàn phơi xếp ngang gắn tường hay tay quay gắn trần thì giúp tối ưu hóa không gian bởi người dùng có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi một cách hợp lý nhất. Thiết kế này rất thích hợp với những gia đình có ban công hẹp. Giàn phơi di động được trang bị thêm những bánh xe lăn giúp người dùng có thể di chuyển giàn phơi dễ dàng đến chỗ nắng gió tốt nhất.

gian-phoi-thong-minh-16

Những giàn phơi có thiết kế đơn giản thì có giá thành cũng khá rẻ, phù hợp với mức chi phí của phần đông các gia đình hiện nay. Đối với những gia đình có không gian phơi quần áo rộng rãi và có điều kiện tài chính thì có thể chọn mua giàn phơi thông minh điều khiển từ xa để sử dụng. Loại giàn phơi này còn tích hợp thêm hệ thống sấy khô quần áo, giúp người dùng không phải lo lắng khi trời mưa, cũng không phải lo quần áo có mùi ẩm mốc khó chịu. Với giàn phơi diều khiển từ xa, từ người già hay trẻ em trong gia đình cũng có thể sử dụng, có thể điều chỉnh độ cao, hướng giàn phơi từ bất kì vị trí nào trong nhà chỉ bằng những nút bấm điều khiển hết sức đơn giản.

Việc lựa chọn loại giàn phơi nào là tùy thuộc vào đặc trưng không gian lắp đặt nhà bạn, nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của gia đình. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết sử dụng giàn phơi nào tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 097.253.25.25 để nhận được những tư vấn hữu ích nhất. Quý khách hàng cũng có thể truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn, click chọn danh mục Sản phẩm giàn phơi để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm và giá thành cụ thể nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!