Sử dụng giàn phơi đồ thông minh có lợi ích gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giàn phơi đồ thông minh có lợi ích gì?

Trong những năm gần đây, các gia đình hiện đại thường chọn lắp đặt giàn phơi thông minh thay cho việc sử dụng dây phơi như truyền thống để phơi đồ. Nhiều người chưa dùng giàn phơi thông minh không khỏi thắc mắc tại sao nhiều gia đình lại sử dụng giàn phơi thông minh đến thế và sử dụng giàn phơi đồ thông minh thì có những lợi ích gì.

Không phải ngẫu nhiên mà các gia đình, nhất là các chị em nội trợ lại ưa dùng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh. Chính những lợi ích mà giàn phơi thông minh đem lại đã chinh phục mong muốn của rất nhiều chị em nên có thể được chuộng dùng đến vậy.

Thứ nhất, so với dây phơi truyền thống, giàn phơi đồ thông minh phơi được nhiều đồ hơn. Mỗi thiết kế giàn phơi thường có tải trọng từ 30 – 50 kg, tương đương với 20 – 60 lỗ phơi, cho phép người dùng phơi đến 60 chiếc quần áo cùng lúc. Đấy là chưa kể đến khả năng phơi được cả chăn ga gối đệm mà thanh phơi không bj cong võng, xô dạt như khi dùng dây phơi truyền thống.

Thứ hai, sử dụng giàn phơi thông minh giúp cho việc phơi đồ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với thiết kế tay quay hay điều khiển từ xa, người dùng chỉ cần nhẹ nhàng hạ giàn phơi xuống rồi phơi quần áo, nâng quần áo lên cao để đón ánh nắng cho mau khô. Vì thao tác rất dễ dàng cho nên việc phơi đồ với các chị em nội trợ cũng đỡ vất vả hơn, thậm chí ngay cả người già, trẻ em cũng có thể làm được việc này. 

giàn phơi tm. 1

Thứ ba, giàn phơi đồ thông minh giúp quần áo mau khô hơn. Nếu như trước đây vào những ngày mưa gió kéo dài hay những ngày mùa đông trời không có nắng, quần áo gia đình bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt và có mùi khó chịu bởi quần áo bị dồn đống trên dây phơi truyền thống, thì nay giàn phơi đồ thông minh sẽ không để tình trạng đó phải xảy ra nữa. Với hệ thống khuyên móc cố định giúp cho quần áo khi phơi luôn có độ thống thoáng. Hơn thế, giàn phơi đồ thông minh được nâng lên cao giúp đón gió tốt hơn, quần áo vì thế thông thoáng, máu khô hơn và không còn mùi ẩm mốc nữa.

Thứ tư, giàn phơi đồ thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian và làm đẹp cho ngôi nhà. Vì được lắp đặt trên cao nên giàn phơi đồ thông minh sẽ trả lại không gian thông thoáng cho bạn công nhà bạn. Nếu như trước đây những dây phơi giăng mắc quần áo che kín lối khiến cho ban công nhà bạn luôn mất thẩm mỹ thì nay cũng không còn tình trạng đó nữa. Với những nhà chung cư có diện tích an công khá hạn hẹp thì cũng không cần phải lo lắng vì chỉ cần ban công rộng 1m là bạn cũng đã có thể lắp đặt giàn phơi đồ thông minh để sử dụng rồi.

Đến đây, với những tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại thì chắc hẳn bạn sẽ mong muốn sở hữu một bộ giàn phơi đồ thông minh cho gia đình sử dụng phải không nào? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!