Sử dụng giá phơi đồ thông minh có sợ bị sập không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng giá phơi đồ thông minh có sợ bị sập không?

giàn phơi thông minh nhà anh mạnh

Thiết kế giàn phơi quần áo thông minh hoạt động theo một hệ thống và thường được lắp đặt trên trần cao, xà cao. Chính vì thế nhiều người lo sợ sử dụng giàn phơi đồ thông minh liệu có bị sập không? Để trả lời câu hỏi này, khách hàng hãy tham khảo những thông tin mà gianphoithongminhhoaphat.vn đưa ra ngay dưới dưới đây.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, nếu không biết cách lắp đặt, sử dụng không đúng cách thì giá phơi đồ nhà bạn có thể bị sập bất cứ lúc nào, là mối nguy cho các thành viên trong gia đình bạn, nhất là người già và trẻ nhỏ nếu chẳng may bị giàn phơi rơi vào người.

Giàn phơi có thể bị sập nếu như lắp đặt không cố định và sử dụng không đúng cách.
Giàn phơi có thể bị sập nếu như lắp đặt không cố định và sử dụng không đúng cách.

giàn phơi thông minh hoạt động theo một hệ thống liên kết với nhau như bộ tời, thanh phơi, dây cáp thanh phơi…thường được bố trí trên xà cao, trần cao nên đòi hỏi việc lắp đặt phải thật chuyên nghiệp. Khi lắp đặt giàn phơi phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng nhằm bắt chặt và cố định giàn phơi đúng cách, người lắp đặt phải am hiểu hoạt động và cấu tạo của bộ giàn phơi thì mới có thể lắp đặt hợp lý, nếu như không có tay nghề cao sẽ lắp lỏng giàn phơi, sử dụng một thời gian có thể bị sập.

Chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng để được lắp đặt miễn phí.
Chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng để được lắp đặt miễn phí.

Hơn nữa nhiều gia đình thường không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, phơi quá số lượng kg cho phép khiến giàn phơi phải chịu một trọng tải quá sức. Về lâu dần có thể nhanh chóng làm hỏng giàn phơi, gặp gió hoặc bão to có thể bị sập, người già và trẻ nhỏ nếu đứng gần không may bị rơi giàn phơi vào người cũng sẽ rất nguy hiểm.

Vì thế, chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn cho rằng để tránh tình trạng trên thì khách hàng nên sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn sử dụng, không phơi quá số kg cho phép, thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi để chúng hoạt động trơn chu và bền lâu hơn. Ngoài ra cần chú trọng khâu lắp đặt, nếu không thể tự lắp đặt thì có thể nhờ thợ lắp đặt để yên tâm hơn khi sử dụng.

Sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên để sử dụng giàn phơi lâu hơn.
Sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên để sử dụng giàn phơi lâu hơn.

Nhằm giúp cho khách hàng yên tâm hơn và chỉ việc sử dụng giàn phơi, bất cứ người tiêu dùng nào mua sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng tại gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ được chúng tôi giao hàng tại nhà và được trực tiếp kỹ thuật viên đến lắp đặt miễn phí. Kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ giúp bạn tư vấn không gian lắp đặt cho phù hợp mà còn áp dụng các kỹ năng chuyên nghiệp cũng dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng, giúp bạn lắp đặt được một giàn phơi đồ vững chắc, an toàn và không bao giờ lo bị sập khi trời gió to hay bão to.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!