Sử dụng đúng cách để giàn phơi thông minh bền lâu hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sử dụng đúng cách để giàn phơi thông minh bền lâu hơn

Mặc dù giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm rất dễ sử dụng, mang lại nhiều lợi ích cho con người, tuy nhiên nếu như không biết cách sử dụng sẽ khiến giàn phơi nhanh bị xuống cấp. Chính vì thế để dử dụng giàn phơi thông minh bền và lâu hơn thì khách hàng có thể tham khảo một số thông tin ngay dưới đây.

gian-phoi-quan-ao-hoa-phat-san-pham-hoan-hao-cho-gia-dinh-1

Sử dụng đúng cách để giàn phơi thông minh bền lâu hơn:

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng giàn phơi: đây là nguyên tắc với tất cả các loại sản phẩm khi bạn mua về nhà, bạn phải đọc để hiểu được cấu tạo cũng như cách thức hoạt động của sản phẩm giàn phơi mà bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, cách thức hoạt động khác nhau, vì thế bạn phải biết được sản phẩm đó hoạt động như thế nào thì mới có thể sử dụng được lâu.

– Quay đúng chiều tay quay: nhiều sản phẩm giàn phơi tay quay có quy định hướng quay cụ thể, vì thế bạn không được quay ngược chiều hoặc cố tình quay khi giàn phơi bị rối dây, như vậy giàn phơi sẽ nhanh hỏng.

– Không phơi đồ quá trọng tải cho phép: mỗi loại giàn phơi sẽ có sức chịu tải nhất định, không phải loại nào cũng giống nhau, vì thế bạn tuyệt đối không nên phơi quá nhiều đồ nặng vượt quá mức cho phép, như vậy sẽ gồng ép cơ cấu hoạt động, lâu dần sẽ bị xuống cấp nhanh chóng.

– Vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ bằng cách tra dầu, mỡ vào bộ tời để khi quay sẽ nhẹ nhàng hơn, khoảng 5 tháng bạn có thể tra dầu mỡ một lần, như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ hoạt động của giàn phơi lên rất nhiều so với việc không bảo dưỡng.

– Ngoài ra để sử dụng giàn phơi bền lâu nhất thì ngày từ khâu đầu tiên, khách hàng nên tìm và lựa chọn các sản phẩm có uy tín, chính hãng, chất liệu tốt. Nên chọn giàn phơi làm từ chất liệu inox, vừa mang tính thẩm mỹ cao mà lại có độ bền cao, không bị oxy hóa theo thời gian cũng như không chịu ảnh hưởng của mưa, gió, nắng…

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là hãng giàn phơi uy tín được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, vì thế khách hàng có thể lựa chọn mẫu giàn phơi này để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như độ bền của sản phẩm. Tất cả các mẫu giàn phơi của Hòa Phát đều được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cường lực mạnh và inox, đồng thời mỗi sản phẩm sẽ được bảo hành 2 năm (24 tháng) nên khách hàng có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.

gian-phoi-thong-minh-giup-bao-quan-quan-ao-cua-ban-2

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm giàn phơi cũng như hướng dẫn sử dụng giàn phơi Hòa Phát, bạn có thể truy cập vào website: gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!