Sự đa dang của thị trường giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sự đa dang của thị trường giàn phơi thông minh

Thời gian gần đây thị trường mua bán giàn phơi thông minh sôi động hẳn lên. Chính bởi sản phẩm này đem lại nhiều tiện ích cho người dùng cho nên hầu hết các gia đình đều tìm mua một bộ giàn phơi thông minh để sử dụng. Với sự đa dạng và phong phú cả về mẫu thiết kế lẫn giá thành khác nhau, thị trường giàn phơi thông minh đã đáp ứng nhu cầu ngày tăng cao của người dân.

Có thể thấy, từ nhà cấp 4 cho đến nhà phố hiện đại, nhà chung cư cao cấp hay biệt thự sang trọng thì đều sử dụng giàn phơi thông minh để phơi đồ đã cho thấy sự phổ biến của sản phẩm này trong đời sống sinh hoạt của chúng ta hiện nay. Với rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, bạn và gia đình có thể dễ dàng chọn mua giàn phơi thông minh tại các siêu thị đồ gia dụng, các cơ sở hay đại lý phân phối để dùng. Mặc dù các mẫu thiết kế khác nhau nhưng tựu chung lại thì giàn phơi thông minh có 3 loại cơ bản:

1. Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh găn tường có thiết kế thanh phơi xếp ngang. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần kéo ngang nhẹ nhàng và phơi đồ lên đó. Các gia đình nhà cấp 4 thường hay lắp đặt mẫu giàn phơi này vì không gian phơi đồ rộng nhưng chiều cao lại hạn chế.

hinh anh gian phoi thong minh gan tuong

2. Giàn phơi thông minh gắn trần

Với thiết kế tay quay và bộ tời, giàn phơi thông minh cho phép người dùng có thể nâng hạ thanh phơi dễ dàng. Mẫu giàn phơi thông minh này thường được lắp đặt ở ban công các nhà chung cư hoặc nhà phố diện tích hẹp.

3. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là mẫu giàn phơi hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn được tích hợp thêm hệ thống sấy khô quần áo, đèn chiếu sáng ban đêm, tia cực tím chống khuẩn,…. Các nhà biệt thự cao cấp hay các chung cư có diện tích ban công rộng thường hay chọn mẫu giàn phơi thông minh này để góp phần tăng tính hiện đại tiện nghi cho ngôi nhà. Không những thế, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn tạo nét đẹp thẩm mỹ hài hòa với không gian mà nó hiện hữu.

ban-co-biet-li-do-tai-sao-gian-phoi-thong-minh-duoc-ua-chuong-nhu-vay-1

Với sự đa dạng của thị trường giàn phơi thông minh như hiện nay thì bạn rất dễ dàng chọn mua cho gia đình một bộ giàn phơi ưng ý để sử dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh mà chúng tôi đang cung cấp tại danh mục Sản phẩm giàn phơi của gianphoithongminhhoaphat.vn và gọi ngay 097.253.25.25 để đặt hàng bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!