Sống hiện đại với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sống hiện đại với giàn phơi thông minh

Sẽ không còn hình hình ảnh “phá thẩm mỹ” của căn nhà với những giàn phơi, hay dây phơi quần áo đầy ắp, bừa bộn khắp ban công, và bốc mùi trong những ngày mưa nữa. Quần áo vẫn đảm bảo sạch sẽ, thơm tho và khô ráo không gian ngôi nhà vẫn hiện đại, sang trọng và đẹp nhờ giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm giàn phơi hiện đại, là một bước tiến ý nghĩa trong của ngành công nghiệp đồ gia dụng. Sự ra đời của giàn phơi thông minh, đã giải quyết hoàn hảo nhất việc phơi đồ trong các gia đình bị hạn chế về không gian nhà ở, và giúp những căn nhà sang trọng xử lí vấn đề phơi quần áo mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như không gian hiện đại của căn nhà.
Giải quyết triệt để vấn đề phơi quần áo

song-hien-dai-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Hệ thống móc phơi chống bay phơi được số lượng quần áo lớn

Việc phơi quần áo hàng ngày của gia đình sẽ được giải quyết tốt nhất nhờ giàn phơi thông minh, bạn sẽ không phải lo lắng quần áo sẽ ẩm ướt, không khô kể cả trong những ngày mưa.

Quần áo phơi bằng giàn phơi thông minh sẽ rất nhanh khô. Vì giàn phơi được thiết kế gắn cố định trên tường cao hoặc trần nhà ở ngoài ban công, những vị trí có nhiều nắng và gió của ngôi nhà. Khi phơi đồ, giàn phơi dễ dàng được kéo ra và nâng lên vị trí có thể hứng được nhiều nắng nhất. Vị trí các móc phơi trên thanh phơi cách xa nhau, quần áo phơi thoáng hơn và nhanh khô hơn. Thanh phơi được làm bằng hợp kim chống gỉ có khả năng chịu lực tốt, dài 2m – 3m có tới 80 lỗ móc phơi, thoải mái phơi số lượng quần áo lớn. Giàn phơi có thế chứa được trọng lượng trên 40kg quần áo.

Trong những ngày thời tiết mưa gió, không thể phơi đồ ngoài trời, quần áo sẽ rất lâu khô và bốc mùi. Nhưng khi phơi bằng giàn phơi thông minh sẽ không phải phải lo lắng quần áo bốc mùi, và không khô, nhờ hệ thống đèn UV và quạt gió, giúp quần áo nhanh khô như phơi dưới nắng, sạch sẽ và thơm mùi nắng, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.
Không gian nhà ở hiện đại

song-hien-dai-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Mang không gian sang trọng đến ngôi nhà của bạn

Không gian nhà ở sẽ hiện đại hơn, không còn những giàn quần áo bừa bãi khắp nhà, khắp ban công. Bạn sẽ thoải mái ngồi nhâm nhi ly cafe nơi ban công xinh đẹp mỗi sáng, tối, mà quần áo gia đình vẫn đảm bảo khô, sạch. Giàn phơi sẽ được để gọn gàng sát vào tường hoặc trần nhà, không làm ảnh hưởng đến không gian nhà, và bảo vệ giàn phơi khỏi tác động của thời tiết.

Giàn phơi thông minh được thiết kế với các màu sắc sang trọng, dễ kết hợp với không gian nhà là màu ghi, màu vàng và màu sáng inox. Với những màu sắc này, căn nhà của bạn sẽ sang trọng hơn, và không bị “thô” khi kết hợp.
Để sở hữu trong gia đình một bộ giàn phơi thông minh hiện đại, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, bạn hãy tìm hiểu rõ hơn thông tin về giàn phơi thông minh qua website gianphoithongminhhoaphat.vn để thấy được giải pháp thông minh giúp ngôi nhà của bạn hiện đại, sang trọng hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!