Sống hiện đại là phải dùng giàn phơi thông minh! - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sống hiện đại là phải dùng giàn phơi thông minh!

Theo bạn sống hiện đại là phải sống như thế nào? Là phải xúng xính ăn mặc đẹp, đi xe sang hay dùng iphone… tất cả trên đây chưa đủ để phản ánh hay nói lên lên cuộc sống ấy. Bởi lẽ một cuộc sống hiện đại phải được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó sự bắt kịp xu thế thời đại luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Và đôi khi chỉ một sản phẩm, hay đồ dùng nhỏ trong nhà như chiếc giàn phơi thông minh cũng là yếu tố không thể thiếu góp phần cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên tiện nghi hơn và hiện đại hơn.

bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 1
bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Sản phẩm này đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, các khu chung cư từ bình dân đến cao cấp và đang dần thay thế cho những chiếc giàn phơi quần áo vừa thiếu thẩm mỹ lại nhiều bất tiện trước đây. Và sự phổ cập nhanh chóng của đồ dùng gia đình mới mẻ này là nhờ nó mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như:
– Công việc phơi quần áo trở nên tiện nghi hơn:
+ Nếu như trước đây mỗi lần thấy trời chuyển gió sắp mưa là các chị em phụ nữ lại phải hỳ hục nhanh chóng thu gọn quần áo vào thì nay cảnh tưởng ấy sẽ không còn xảy đến nữa. Vì giàn khoan thông minh sẽ giúp bạn nhờ có các lỗ phơi cố định đảm bảo cho quần áo không bị thổi bay hay dồn đống. Do đó, những lúc đang bận xem chương trình yêu thích hay đang la cà quán cà phê nào đó thì chị em cứ yên tâm thảnh thơi để tận hưởng cuộc sống. Như vậy mới là sang là hiện đại chứ.
+ Ngoài ra, sử dụng giàn phơi thông minh cũng giúp quần áo được khô đều hơn, công việc phơi, thu đồ cũng dễ dàng hơn.
– Giàn phơi thông minh còn là giải pháp hàng đầu cho những ngôi nhà hẹp
Sản phẩm thông minh có điểm khác biệt và đây cũng là thế mạnh chỉ có ở giàn phơi thông minh này.
Đó là chúng sử dụng dây cáp treo, khi đã treo quần áo lên xong bạn chỉ cần một thao tác đơn giản và nhẹ nhàng là nâng lên, hạ xuống tùy ý. Và thay vì cứ phải dùng sào chọc để treo quần áo lên giàn phơi trên cao như trước đây vừa bất tiện lại mỏi tay, có những lúc gặp phải quần áo mùa đông vừa dày vừa nặng và hẳn không ít chị em đã bị rơi xuống đất và bực mình vì phải mang đi giặt lại.

bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Đặc biệt, cũng nhờ thoa tác đơn giản ấy mà quần áo được treo lên cao tạo nên nhiều không gian phơi hơn cho những ngôi nhà hẹp nhé.
– Tiết kiệm không gian ban công
Không dừng lại ở sự tiện nghi về tiết kiệm thời gian, công sức phơi quần áo cho bạn mà giàn phơi thông minh còn tạo ra một không gian ban công thoáng đãng. Đó là một không gian vừa hợp phong thủy nhà ở đón tài lộc bên ngoài vào nhà lại vừa tạo nên khoảng trống cho bạn tận dụng mang những chậu hoa cây cảnh quý hiếm đặt nơi đây có phải là bạn đã tạo nên một không gian vừa sang vừa hiện đại hơn không!
Như vậy, giàn phơi thông minh là một đồ dùng trong gia đình tưởng chừng chẳng quan trong hay ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện đại chúng ta nhưng đó là lại là nhân tố quan trọng tạo nên sự tiện nghi, tinh tế và sang trọng trong tổ ấm hạnh phúc gia đình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!