Lắp giàn phơi Cầu Giấy nhà chị Lan tòa A No 4, Hoàng Đạo Thúy

Lắp giàn phơi Cầu Giấy nhà chị Lan tòa A No 4, Hoàng Đạo Thúy

toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà chị Lan

Trước thực tế mùa mưa bão đang tới gần, nhiều hộ gia đình đã chọn lắp đặt giàn phơi thông minh để tránh tình trạng quần áo có mùi ẩm mốc. Đồng thời nhằm “xóa bỏ” sự chặt hẹp của không gian gian phơi. Nắm bắt được những tiện ích này, chị Lan sống tại phòng 1050, tòa A No 4, Hoàng Đạo Thúy, lựa chọn lắp giàn phơi Cầu giấy.

Xem thêm:

Thiết kế showroom, shop quần áo đẹp với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giúp “chặn đứng” nỗi lo mưa bão

3 lý do bạn “không nên” lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Căn hộ của gia đình chị Lan không có ban công, nên chị tận dụng khoảng trống của phòng để đồ làm không gian phơi. Trước kia, chị phải sử dụng tới 2 dây phơi để phơi quần áo, một dây sát cửa và một dây được căng giữa phòng, để phòng khi trời mưa.

Chị kể, có những hôm, đang ngon giấc, trời mưa bất chợt, vội vã chạy sang mà không kịp “cứu nguy” cho số quần áo. Bên cạnh đó, những khi trời mưa lâu ngày, do phải đóng cửa, nên quần áo của gia đình chị luôn có mùi ẩm mốc.

giàn phơi thông minh nhà chị Lan 01
giàn phơi thông minh nhà chị Lan 01

Từ khi lắp đặt giàn phơi thông minh, mùa mưa bão sắp đến gần, nhưng chị không còn phải lo lắng nữa. Với hoạt động hết sức thông minh, giàn phơi có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc. Giờ đây, mỗi khi trời mưa, chị vẫn có thể mở phần cửa phía dưới để tạo độ thoáng.

Bên cạnh đó, với thiết kế độc đáo của 80 lỗ phơi được cố định trên mỗi thanh phơi chị cũng không “vắt óc” tìm vị trí căng thêm dây phục vụ việc phơi phóng mỗi khi thời tiết xấu kéo dài.

giàn phơi thông minh nhà chị Lan 01
giàn phơi thông minh nhà chị Lan 02

Các bộ phận đều được làm từ các loại hợp kim chống rỉ, không bào mòn như hợp kim nhôm (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304…. giúp đảm bảo độ bền, tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

Việc sử dụng các vật liệu có độ bền cao, cùng với một kết cấu hoàn hảo, giàn phơi thông minh có sức tải lên đến 60 kg. Với những người nội trợ, đây thực sự là thông tin đáng mừng. Bởi, với sức tải lớn như vậy, họ có thể yên tâm thực hiện “tổng vệ sinh” nhà ở mà không lo về bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

giàn phơi thông minh nhà chị Lan 03
giàn phơi thông minh nhà chị Lan 03

Vấn đề bảo dưỡng loại giàn phơi quần áo này cũng được thực hiện tương đối đơn giản. Chỉ cần định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần; đồng thời, có cách sử dụng thông minh là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho cuộc sống.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành hợp lý, thuận tiện nhất cho người sử dụng. Với mỗi bộ giàn phơi được lắp đặt, gia đình bạn sẽ được tặng kèm 30 (hoặc 20) móc chống bay cao cấp, và phiếu bảo hành 2 năm (hoặc 1 năm). Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 để biết thêm thông tin chi tiết.

3.1/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!